เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

6 ยานแม่โชว์ความฟิต อุ่นเครื่อง คอนเสิร์ตล้านตลับ ฉบับพรีเมี่ยม

6 ยานแม่โชว์ความฟิต อุ่นเครื่อง คอนเสิร์ตล้านตลับ ฉบับพรีเมี่ยม
truelife_music
30 กันยายน 2559 ( 00:07 )
1.2K

ใกล้เข้ามาทุกทีกับคอนเสิร์ตที่สาวก ยุค 90 รอคอย ครั้งนี้ เอ-ไทม์ โชว์บิส รวมเอาตัวแม่ที่ขึ้นทำเนียบล้านตลับถึง 6 คน “ติ๊นา ใหม่ นัท นิโคล โบ ทาทา” มาเจอกันใน คอนเสิร์ต ล้านตลับ กระแสแรงจน 15,000 ที่นั่งจากทั้ง 3 รอบการแสดง Soldout ในเวลาอันรวดเร็ว เรียกว่าใครจะมารู้สึกตัวอยากดูตอนนี้ก็ดูจะสายเกินไปซะแล้ว

 

แม่ยังไงก็เป็นแม่ พี่ติ๊นา จัดเต็ม!

 

และนอกจากความพร้อมทางด้านโปรดักชั่นที่ เอ-ไทม์ โชว์บิส ได้เตรียมมาไว้ให้คนดูทุกคนได้เสพความอลังการกันอย่างเต็มที่ไม่มีผิดหวัง แล้วตัวศิลปินเองก็พร้อมมากเช่นกัน สลับสับเปลี่ยนกันเดินเข้าห้องซ้อมกันเป็นว่าเล่น ไม่ว่าจะเป็น Queen of Dance อย่าง “ติ๊นา” ที่ถึงแม้จะประสบอุบัติเหตุเล็กน้อย จนทำให้ต้องเข้าเฝือกอ่อนที่ข้อศอก แต่นั่นไม่ใช่อุปสรรคของศิลปินสปิริทสูงคนนี้เลยแม้แต่นิดเดียว ยังคงฟิตหนักทั้งร้องทั้งเต้นแบบลืมอาการเจ็บเป็นปลิดทิ้ง

 

ใหม่ เจริญปุระ พร้อม!

ทาทา ยัง ทั้งร้อง และเต้น ครบ!

งาน ปราศจากน้ำตาล นัท มีเรีย ก็ไม่ขาด

 

ตามมาด้วยร็อกเกอร์สาว ใหม่ เจริญปุระ ที่ครั้งนี้จองคิวห้องซ้อมเต้นถี่มาก สงสัยคงจะซุ่มซ้อมเพลงอะไรไว้เซอร์ไพรส์แฟน ๆ แน่นอน ทาทา ยัง สาวน้อยมหัศจรรย์ก็ไม่น้อยหน้า งัดเพลงเด็ดมาสู้รุ่นพี่แบบไม่เกรงใจ แถมคุณสามีก็แอบมาเฝ้าตลอด ๆ ให้กำลังใจกันสุด ๆ แต่ไม่ทันไรเสียงเพลง ปราศจากน้ำตาล ก็ดังขึ้นรัว ๆ แอบเห็น นัท มีเรีย เจ้าของน้ำเสียงเอกลักษณ์แนว R&B ตั้งใจฝึกซ้อมอย่างสุด ๆ ทั้งท่าเต้นทั้งการร้อง เปะเวอร์

 

โบ สุนิตา เพราะทั้งหน้า A และ หน้า B

ต้นฉบับกะโปโลคลับ “นิโคล เทริโอ”

 

ถึงคิวสาวเสียงดีอย่าง โบ สุนิตา ก็รักษามาตรฐานซ้อมร้องเพลงฮิตทั้งหน้าเอและหน้าบี ไว้เพียบ ตบท้ายด้วยต้นฉบับกะโปโลคลับอย่าง นิโคล เทริโอ ที่ยังคงความสดใสทั้งเสียงร้องและท่าเต้นไว้อย่างครบถ้วน

 

 

รู้อย่างนี้แล้วใครแฟนใครเตรียมตัวมาให้ดี ซ้อมร้องมาให้แม่น ซ้อมท่ามาให้เป๊ะ อีกไม่นานล้านความทรงจำกำลังจะถูกกรอกลับมาอีกครั้งใน คอนเสิร์ต ล้านตลับ วันศุกร์ที่ 7 – วันเสาร์ที่ 8 ตุลาคมนี้ เวลา 19.00 น. และ วันอาทิตย์ที่ 9 ตุลาคมนี้ เวลา 17.00 น. ที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน รายละเอียดเพิ่มเติม www.atimeshowbiz.com / www.facebook.com/atimeshowbiz

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง