สุดจริงๆ! 5 ข้อ เป๊ก ผลิตโชค ที่ไม่แปลกใจว่าทำไมแม่ถึงได้รางวัล แม่ดีเด่น

สุดจริงๆ! 5 ข้อ เป๊ก ผลิตโชค ที่ไม่แปลกใจว่าทำไมแม่ถึงได้รางวัล แม่ดีเด่น
MusicHot
24 กรกฎาคม 2561 ( 14:52 )
9.2K

การจะฟันฝ่าอุปสรรคจนก้าวเข้ามาสู่ขวัญใจประชาชนคนทั้งประเทศนั้นไม่ได้เป็นเรื่องง่าย และสำหรับผู้ชายคนที่ชื่อว่า เป๊ก ผลิตโชค นั้น ก็เช่นเดียวกัน เพราะกว่าเจ้าตัวจะก้าวเข้ามาสู่ขวัญใจคนไทยค่อนประเทศได้นั้น ต้องฟันฝ่าอุปสรรคหลายอย่าง หนุ่มคนนี้ ถือว่าชีวิตพลิกกลับมาเปรี้ยงอีกครั้งด้วย หน้ากากจิ้งโจ้ ในการแข่งขันร้องเพลงในรายการหนึ่ง จนติดเทรนด์อันดับ 1 ในทวิตเตอร์มาแล้ว ถือได้ว่าจากหน้ากากจิ้งโจ้ ทำให้ เป๊ก นั้นมีฐานแฟนคลับเพิ่มมากขึ้น ซึ่งกลุ่มแฟนคลับของเขาจะมีชื่อเรียกแทนว่า นุชes ปรากฎการณ์ของหน้ากากจิงโจนั้น ถือเป็นอีกหนึ่งปรากฏการณ์ความแรงของนักร้องที่ไม่ได้จะเกิดขึ้นง่ายๆ เลยทีเดียว จากวันนั้นวันที่เปิดหน้ากาถึงวันนี้ เจ้าตัวทำให้คนหลายๆคนประจักษ์แล้วว่า ความสามารถของเขานั้นมากมายแค่ไหน น้ำเสียงที่เป็นเอกลักษณ์บวกกับความขี้เล่นอัธยาศัยดี ทำให้ เป๊ก ครองใจใครหลายๆ คนได้ไม่ยาก

 

 

และล่าสุดด้วยความดังพ่วงความสามารถ คนหลายๆ คนรู้จักมากขึ้น ทำให้เจ้าตัวมีงานทั้งงานเพลง งานพรีเซ็นเตอร์ออกมาอย่างต่อเนื่อง แต่ที่ขาดไม่ได้คือการทำดี ซึ่ง เป๊ก นั้นนอกจากจะเป็นตัวอย่างของเด็กรุ่นใหม่แล้ว เจ้าตัวยังคงเดินหน้าทำความดี มีความกตัญญูมาอย่างต่อเนื่อง ทำให้ ในปีนี้ แม่ติ่ง ชุรีพร นพคุณ คุณแม่ของ เป๊ก ได้รับคัดเลือกจากสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ ให้ได้รับรางวัลแม่ดีเด่นแห่งชาติ ประจำปี 2561 สาขาแม่ของลูกผู้ทำประโยชน์ต่อสังคมและประเทศชาติ ซึ่งไม่แปลกใจเลยว่าทำไม แม่ติ่ง ถึงได้รางวัลนี้ เพราะ เป๊ก นั้นทำอะไรไว้บ้าง

 

 

1. ก่อนจะเป็นหน้ากากจิงโจ้ เป๊ก เคยได้รางวัลทีมผู้พากษ์การ์ตูนดีเด่น
2. หลังจากเปิดหน้ากากจิงโจ้เจ้าตัวได้รับรางวัลมากมายจนนับไม่ถ้วน ไม่ว่าจะเป็นรางวัลมหาชน หรือนักร้องชายเดี่ยวยอดเยี่ยม
3. เป็นเด็กที่มีความกตัญญูต่อแม่ เพราะไม่ว่าจะไปไหน หรือถ้ามีเวลาพักผ่อนเจ้าตัวต้องพาคุณแม่ไปเที่ยว และใช้เวลาอยู่ด้วยกันตลอดเวลา
4. เป๊ก เคยบวชในวันที่ 5 พฤศจิกายน 2559 ถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ วัดบวรนิเวศราชวรวิหาร ได้ฉายาทางธรรมว่า พระปุญญภาโค แปลว่า ผู้มีส่วนแห่งบุญ
5. ปรากฎการณ์ความดังและความนิยมของหน้ากากจิงโจ้นั้น ยังไม่มีใครมาเทียบได้ เพราะถือว่าปรากฎการณ์ของหน้ากากจิงโจ้นั้นเป็นปรากฎการณ์ใหม่ในวงการเพลงบ้านเราเลยก็ว่าได้

 

 

 

จาก 5 ข้อทั้งหมดที่พูดมาข้างต้นนั้น อาจสรุปได้ง่ายๆ เลยคือ ทุกก้าวการเดินทางของ เป๊ก นั้น มีอุปสรรคบ้าง แต่สุดท้ายแล้ว การทำความดี กตัญญูรู้คุณจะทำให้เป็นเกาะกำบัง ไม่ย่อท้อ พร้อมต่อสู้ไม่ทิ้งฝันของตัวเอง และส่งผลให้ได้รับแต่สิ่งที่ดีๆ ตามมา

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @peckpalit

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง