มารันวงการไปด้วยกัน! Idol Expo 2019 ครั้งแรกกับมหกรรม รวมวงไอดอลไทย

มารันวงการไปด้วยกัน! Idol Expo 2019 ครั้งแรกกับมหกรรม รวมวงไอดอลไทย
Music Talk
6 กุมภาพันธ์ 2562 ( 19:33 )
8.7K
2

Idol Expo 2019 by IdolMaster ครั้งแรก! กับมหกรรมงานรวมวงไอดอลไทยเต็มรูปแบบ ที่มีวงไอดอลไทยมารวมตัวกันมากที่สุด ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 7-10 กุมภาพันธ์ 2562 นี้ บริเวณด้านหน้าฮอลล์ 98 BITEC บางนา โดยเป็นส่วนหนึ่งของงาน Thailand Mobile Expo 2019 นับเป็นปรากฏการณ์ครั้งสำคัญที่วงไอดอลไทยจำนวนมากได้มาร่วมปรากฏตัวในงานเดียวกัน อันเป็นสิ่งที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ไม่ว่าจะเป็น Sweat16!, 7th Sense, Akira Kuro, Amuse, Bite Me, Cm Cafe, FEVER, Happy Tails, Secrect12, Siam Dream หรือหนุ่ม ๆ Cute Chef และวงไอดอลจากเชียงใหม่  Someiyoshino51 เป็นต้น ทีมข่าวทรูไอดี ได้มีโอกาสได้ถามไปยังทีมผู้จัด ว่าอะไรคือจุดเริ่มต้นของการจัดงานในครั้งนี้ ทีม IdolMaster ได้บอกว่า

 

 

"จุดเริ่มต้นง่าย ๆ คือพวกเราเป็นแฟนคลับ ติดตามวงไอดอล เฝ้ามองการเติบโต มองเห็นความเป็นไปได้ในเชิงธุรกิจ และแน่นอนเรามองว่าวงไอดอลทุกวงสามารถที่จะพัฒนาไปสู่ความเป็นมืออาชีพได้ เราจึงร่วมมือกันนำเอาความรู้ ประสบการณ์ที่มีในแต่ล่ะคน มาช่วยกันพัฒนาวงการนี้ให้เติบโตขึ้น การจัดงานครั้งนี้คือปุ่มสตาร์ท"

 

พอเปิดตัวว่าจะการจัดงาน Idol Expo 2019 มีหลายคนมองว่าไม่มีชื่อวงไอดอลดังอย่าง BNK48 ในงานครั้งนี้ ทีมงานได้เปิดใจผ่าน page ในรายละเอียดต่าง ๆ ทีมข่าวเลยถามไปว่า โดนหลาย ๆ กระแสเข้ามา ตั้งแต่งานยังไม่เริ่มเลย ในฐานะผู้จัด รู้สึกอย่างไร ท้อมั้ย? ทีม idolmaster ตอบว่า "ไม่ท้อเลย ผมมองว่ามันเป็นความท้าทาย ซึ่งเราและน้อง ๆ เหล่าไอดอลทั้งหลายมีความมุ่งมั่นที่จะร่วมกันสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ในงานให้กับเหล่าแฟนคลับได้ฟิต อินฟินเบอร์สุด"

 

 

โดยทุกวงต่างก็เตรียมของขวัญอันทรงคุณค่าให้กับเหล่าแฟนเพลงได้ตื่นตาตื่นใจกันมากมาย ณ บูธของไอดอลแต่ละวง รวมไปถึงโชว์สุดพิเศษที่พบได้เฉพาะในงานนี้เท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นโชว์เดบิวต์ของ วง Fever ขณะที่บางวง ก็จะมีการเปิดตัวซิงเกิลใหม่เป็นครั้งแรกภายในงานด้วย ส่วนเป็นวงไหนต้องมาพบคำตอบกันภายในงาน และยังต้องแอบกระซิบว่ายังมีการแสดงพิเศษของวงไอดอลที่คุณคาดไม่ถึง ซึ่งรับรองว่าต้องเซอร์ไพรส์กันแน่นอน

 

 

วง FEVER

 

 

SomeiYoshino51 (โซเมอิโยชิโนะ51) หรือ SY51

 

 

วง Sweat16!

 

 

วง SiamDream

 

 

CUTE CHEF

 

 

7th Sense

 

 

CM cafe

 

 

Secret12

 

 

AMUSE

 

 

HappyTail

 

 

akira-kurø

 

 

Bite Me

 

แผนผังงาน Idol Expo 2019 ในแต่ละวัน

 

 

 

 

 

นอกจากนั้นยังอัดแน่นไปด้วยบรรดาปรากฏการณ์ “ครั้งแรก” ของอีกหลายวงไอดอล ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมการถ่ายเชกิ ครั้งแรก กิจกรรม Hi Touch กับ Group Shot ไปจนถึงการเปิดตัวของที่ระลึกรุ่นแรกของหลายวง พร้อมด้วยเกมชิงของรางวัลจากมือไอดอล และกิจกรรมร่วมสนุกบนเวทีอีกมากมาย ตลอดระยะเวลา 4 วัน ตั้งแต่ 13.00-20.00 น. โดยเข้าร่วมงานได้ฟรี! ติดตามรายละเอียดและอัพเดตตารางกิจกรรมกับการแสดงเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊กเพจ IdolExpo และ IdolMaster ถ้าคุณรักไอดอล นี่คืองานที่คุณไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง แล้วพบกันใน งาน Idol Expo 2019 by IdolMaster  วันที่ 7-10 กุมภาพันธ์ 2562 นี้ ณ Common Area บริเวณด้านหน้าฮอลล์ 98 BITEC บางนา

 

CM CAFE

 

 

SiamDream

 

 

Secret12

 

 

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งงานสำคัญของวงการไอดอลไทย ที่จะเห็นกลุ่มแฟนคลับ (โอตะ) มารวมตัวกันเป็นจำนวนมากอีกหนึ่งงาน และเชื่อว่าจะมีอะไรสนุก ๆ ให้ได้ติดตามกันแน่นอน สำหรับใครที่จะไปร่วมงาน Idol Expo 2019 วันที่ 7-10 กุมภาพันธ์นี้ เตรียมตัวกันให้พร้อม แล้วมาเล่าให้ฟังบ้างนะคะ 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง