ต้องเจอกันนะ! ต่าย อรทัย รุดเยี่ยมแฟนคลับนอนป่วยอยู่รพ. เป็นเดือน ให้กำลังใจต้องหายทันคอนเสิร์ตใหญ่

ต้องเจอกันนะ! ต่าย อรทัย รุดเยี่ยมแฟนคลับนอนป่วยอยู่รพ. เป็นเดือน ให้กำลังใจต้องหายทันคอนเสิร์ตใหญ่
MusicHot
12 กุมภาพันธ์ 2562 ( 17:55 )
5.3K
8

นักร้องลูกทุ่ง สาวมากความสามารถ ต่าย อรทัย ดาบคำ หรือที่รู้จักกันในชื่อ ต่าย อรทัย เจ้าของเพลงฮิต ดอกหญ้าในป่าปูน , โทรหาแหน่เด๊อ , ขอใจกันหนาว , กินข้าวหรือยัง , คนในความคิดฮอด ฯลฯ นักร้องลูกทุ่งสาว ผู้ที่สู้ชีวิตฟันฝ่าอุปสรรคต่างๆ  ในชีวิตมามากมายกว่าจะมายืนอยู่ตรงจุดนี้ จนเป็นขวัญใจของสาวๆ ต่างจังหวัดที่เข้ามาสู้ชีวิตในเมืองใหญ่ จากวันนั้นถึงวันนี้ ต่าย อรทัย ยังคงมีคิวงานติดต่อมาอย่างต่อเนื่อง ด้วยเอกลักษณ์ความเป็นตัวของตัวเอง รวมถึงน้ำเสียงในการร้องที่หวานเพราะจับใจ ทำให้แฟนคลับหลายคนถึงกับต้องมนต์ในน้ำเสียงของเธอ และเธอกำลังจะมีคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิต ที่จะเกิดขึ้นวันที่ 22 มิ.ย. นี้ โดยใช้ชื่อว่า ต่าย อรทัย ดอกหญ้ากลางเมืองใหญ่ The First Concert

และล่าสุดนักร้องลูกทุ่งสาว ต่าย อรทัย ได้โพสต์รูปพร้อมข้อความถึงแฟนคลับที่ตอนนี้กำลังนอนรักษาตัวอยู่ที่ โรงพยาบาลนานมาเป็นเดือนแล้ว ซึ่งเมื่อเจ้าตัวได้รู้ข่าว เลยรีบเข้าไปเยี่ยมพร้อมให้กำลังใจ โดย ต่าย ได้โพสต์รูปภาพพร้อมแคปชั่นสุดซึ้งว่า ..ได้ข่าวน้องแฟนคลับคนนึงไม่สบาย เมื่อวานหลังจากประชุมคอนเสิร์ตเสร็จ โรงพยาบาลที่น้องรักษาตัวอยู่ ไม่ไกลจากตึกแกรมมี่ด้วย..🍃 ..ต่ายเลยตั้งใจมาเยี่ยม “น้องวิทย์” น้องเป็นแฟนคลับรุ่นแรกๆเป็นเด็กผู้ชายแข็งแรง ตระเวนแบกกล้องถ่ายรูปหน้าเวที ทุกครั้งที่น้องไม่ติดเรียน ไม่ติดสอบ ถ้างานไหนมีใกล้ๆ น้องจะรวมตัวกันกับกลุ่มแฟนคลับ ไปเที่ยวงานและไปถ่ายรูปพี่ต่ายหน้าเวทีตลอด..🌺 ..น้องชอบถ่ายรูป📸นอกจากไปให้กำลังใจเราแล้ว การถ่ายรูป นี่คงเป็นอีกหนึ่งความสุขของเขา..☘️ .. น้องวิทย์เพิ่งเรียนจบ และกำลังจะบรรจุครู แต่น้องมาป่วยซะก่อน นอนโรงพยาบาลมาเป็นเดือนแล้ว น้องวิทย์ดีใจมาก พูดกับพี่ต่ายว่า”ขอบคุณมากๆเลยนะครับพี่ ที่มาเยี่ยมผม ผมไม่อยากให้พี่มาเห็นผมในสภาพนี้เลย ต่ายได้แต่ยิ้มให้กำลังใจน้อง ไม่รู้จะพูดคำไหน มันจุกอกเหมือนกัน ไม่เป็นไร คนเราเป็นกำลังใจให้กันมันก็มีอยู่แค่นี้แหล่ะ ไม่ต้องคิดมากนะคะ ตอนยังสบายดีกันอยู่ หนูยังไปให้กำลังใจพี่ต่ายเกือบทุกที่เลย ไกลแค่ไหนก็ยังดั้นด้นไปให้กำลังใจกันได้ ตอนนี้หนูไม่สบาย พี่ต่ายทราบข่าว พี่ต่ายไม่ติดงาน วินาทีนั้นพี่ต่ายแทบไม่ต้องคิดอะไรเลย นอกจากตั้งใจและรีบมาเยี่ยม และมาให้กำลังใจหนู ได้ยินว่าหนูอยากไปดูคอนเสิร์ตใหญ่พี่ต่าย ใช่ครับ ผมอยากไป งั้นหนูก็ต้องกินข้าว ไม่หิวก็ต้องกิน กินเท่าที่กินได้ ลุกนั่ง ลุกเดินให้ได้ จะได้หายไวไว จะได้แข็งแรงไวไว แล้วไปเจอกันที่งานคอนเสิร์ต ได้ยินไหม วิทย์พยักหน้า พี่ต่ายจะรอเจอหนู เราไปเจอกันที่หน้าเวทีคอนเสิร์ตใหญ่เดือนมิถุนาฯนะ..🌼 ..น้องยิ้ม น้องพยักหน้า ต่ายแทบกลั้นน้ำตาไม่อยู่..🌸 ..สู้ๆนะคะ”วิทย์ต้องหายๆๆ”ได้แต่พูดทิ้งท้าย ซ้ำๆย้ำๆ..✨..ให้กำลังใจน้องต่อไป เซาไวไวเด้อวิทย์เด้อ..✌️✌️ จากนั้นแฟนๆ และเพื่อนๆ ในวงการต่างมาร่วมให้กำลังใจกับน้องแฟนคลับคนดั่งกล่าว พร้อมบอกให้หายเร็วๆ จะได้มาเจอกันในคอนเสิร์ตใหญ่ของ พี่ต่าย ทาง TrueID ก็ต้องขอให้หายไวๆนะคะ

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @tai_orathai27

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง