ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

ยังร้องไห้อยู่เลยแม่! อ๊อฟ ปองศักดิ์ คิดถึงแม่แทบขาดใจ ทำอะไรไม่ได้นอกจากนึกถึงคำสอน

ยังร้องไห้อยู่เลยแม่! อ๊อฟ ปองศักดิ์ คิดถึงแม่แทบขาดใจ ทำอะไรไม่ได้นอกจากนึกถึงคำสอน
MusicHot
12 พฤศจิกายน 2562 ( 14:10 )
2.8K
2

นักร้อง มากความสามารถ อ๊อฟ ปองศักดิ์ นักร้องสายเอ็นเตอร์เทรนด์ขวัญใจวัยรุ่น ถึงจะสูญเสียแม่อันเป็นที่รักไปเมื่อวันที่ 28 ก.ย. ที่ผ่านมา ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความสุดซึ้งถึงแม่ที่จากไป โดยมีข้อความว่า

อาจริงๆเลยนะ ก็คือ คิดถึงแม่มากเลยแหล่ะ ยิ่งกลับมาถึงบ้าน บรรยากาศต่อให้มันเหมือนเดิม บ้านก็มุมเดิม กลิ่นบ้านก็กลิ่นเดิม แต่มันก็ไม่เหมือนเดิม เมื่อเวลาที่เราขาดส่วนที่สำคัญที่สุดในชีวิตไป แม่จะคอยเติมพลังใจให้เราจนเต็ม แบบไม่ขาด ไม่เกิน เติมแบบพอดี แต่ตอนนี้แม่ไม่อยู่แล้ว รอยยิ้ม อ้อมกอด ความอบอุ่น เสียงหัวเราะ ที่เคยมีมันก็ยังคงอยู่แต่แค่แปลกไปเท่านั้นเอง ไม่อยากรู้สึกแบบนี้เลย แต่ก็ห้ามยากเพราะทุกคนก็คงต้องพบเจอเรื่องแบบนี้กันทั้งนั้น ทุกคนคงหนีไม่พ้น เป็นมั๊ยความรู้สึกที่ว่า "ไม่รู้จะทำอะไรไปทำไม เมื่อเราขาดคนที่เป็นแรงบันดาลใจที่สำคัญที่สุด" แต่มันก็จะมีคำตอบจากคำบอก คำสอนของแม่ผุดขึ้นมา "คนเราไม่ได้ได้รับโอกาสที่จะได้ทำในสิ่งที่รักบ่อยๆนะ ทำมันให้ดี" มันก็กลับมีพลังขึ้นมา "ไม่ร้องไม่ใช่ไม่เจ็บ ยังยิ้มไม่ใช่ว่าไม่เสียใจ แต่แค่ได้นึกถึงก็สุขแต่ก็เศร้าในใจ ไม่ฟูมฟายไม่ใช่ไม่อยาก แต่แค่ไม่เกิดประโยชน์ใดๆ ฟูมฟายไปยังไงก็ย้อนเวลาไม่ได้ คงจะหลงเหลือเพียงแค่ความทรงจำที่จะตามติดไปตลอดจนสิ้นลมหายใจ" #คิดถึงแม่มากเลย 11.11.62 เตือนสติตัวเองไว้ เผื่อวันใดย้อนกลับมาอ่าน จะได้รู้ว่าตัวเองเข้มแข็งมากแค่ไหนที่ผ่านเรื่องนี้ไปได้ (ร้องไห้อยู่แม่เห็นใช่มั๊ย?) @aruneeaoffy จากนั้นเพื่อนๆ ทั้งในและนอกวงการรวมทั้งแฟนคลับต่างเข้ามาให้กำลังใจเจ้าตัว ทาง TrueID ก็ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจนะคะ

 

อ๊อฟ ปองศักดิ์

 

นักร้อง มากความสามารถ อ๊อฟ ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ เจ้าของเพลงฮิต จากคนรักเก่า , หยุดไม่ได้...ขาดใจ , คำถามที่ต้องตอบ , ของที่เธอไม่รัก , แทงข้างหลัง...ทะลุถึงหัวใจ , จุดอ่อนของฉันอยู่ที่หัวใจ , เรื่องจริงยิ่งกว่านิยาย , ความเจ็บยังคงหายใจ ฯลฯ นอกจากจะเสียงดีร้องเพลงเพราะแล้ว ในการเอ็นเตอร์เทรนด์ในแต่ละครั้งของเจ้าตัวทำให้คนดูติดตาตรึงใจ ด้วยความสนุกสนาน นอกจากงานร้องเพลง เจ้าตัวยังมีงานละครและงานพิธีกรด้วย ซึ่งในแต่ละงานเจ้าตัวก็ทำออกมาได้ดีไม่แพ้กัน

 

อ๊อฟ ปองศักดิ์

 

อ๊อฟ ปองศักดิ์

 

อ๊อฟ ปองศักดิ์

 

อ๊อฟ ปองศักดิ์

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @aofpongsak

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง