เปรี้ยวจนตาหยี! ตั๊กแตน ชลดา เปิบของมักโชว์กลางไอจี จานโปรดของคนแซ่บ (มีคลิป)

เปรี้ยวจนตาหยี! ตั๊กแตน ชลดา เปิบของมักโชว์กลางไอจี จานโปรดของคนแซ่บ (มีคลิป)
MusicHot
13 มกราคม 2562 ( 14:00 )
9.8K
4

นักร้องลูกทุ่งสาวมากความสามารถ ตั๊กแตน ชลดา เจ้าของเพลงฮิต บ่งึดจักเม็ด , โคตรเลวในดวงใจ และซิงเกิ้ลล่าสุด หันมาแหน่น้า ฯลฯ หลังจากที่ตอนนี้เจ้าตัวเปลี่ยนลุคมาจากสาวนักร้องลูกทุ่งสุดเรียบร้อย มาเป็นสาวสุดเปรี้ยว จนทำให้เกิดการวิพากษ์วิจารณ์ในแง่บวกและแง่ลบ แต่ทั้งนั้นก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคขอนักร้องลูกทุ่งสาวเลย แถมผลงานเพลงของเธอที่ออกมาโดนใจคนฟังจนทำให้ยอดวิวพุ่งแรงแซงหลายๆเพลงไปแล้ว เพียงออกมาให้ฟังกันไม่กี่วัน ไม่เพียงแต่ร้องดีเท่านั้น เจ้าตัวเอ็นเตอร์เทรนด์ก็เยี่ยม เพราะเล่าสุดเจ้าตัวได้ทำหน้าที่เป็นดีเจในการไลฟ์สดผ่านเพจส่วนตัวก็มีคนติดตามทะลุพุ่งเป็นแสน

และล่าสุดนักร้องสาวลูกทุ่งสุดแซ่บอวดความแซ่บผ่านอินสตาแกรมอีกแล้ว โดยเป็นคลิปเปิบจานโปรดที่ใครเห็นแล้วต้องน้ำลายสอตามอย่างแน่นอน เพราะจานโปรดที่เธอมาอวดนั้นเป็นยำผลไม้เปรี้ยวบ้านๆ ของไทยที่ใครได้ชิมแล้วต้องหยีหน้าตามแน่นอน โดยเจ้าตัวได้โพสต์คลิปพร้อมแคปชั่นว่า เปรี้ยวปาก!!!!! อิหลี!!!! คนแซ่บกินของแซ่บหน้าตาก็จะแซ่บๆ หน่อยนะคะ

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

เปรี้ยวปาก!!!!! อิหลี!!!!

โพสต์ที่แชร์โดย @ takkatan_chollada เมื่อ

 

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @takkatan_chollada

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง