4หนุ่ม วง MEAN ดึง ดีเจอ๋องแอ๋ง สวมบทพระเอก MV เพลง ไม่เหลืออะไรอีกแล้ว

4หนุ่ม วง MEAN ดึง ดีเจอ๋องแอ๋ง สวมบทพระเอก MV เพลง ไม่เหลืออะไรอีกแล้ว
Music Editor Talk
25 มีนาคม 2563 ( 12:55 )
690
1

ปล่อยเพลงเหมือนเก็บกดกันเลย สำหรับวง MEAN ที่ปล่อยเพลงใหม่ต่อเนื่อง ล่าสุด เศร้าต่อไปไม่มีหยุด สำหรับกลุ่มศิลปินที่มีเพลงอกหัก มากที่สุด อย่าง วง MEAN ที่มีสมาชิกวง ปิยะพงษ์ เล็กประยูร (โปเต้) ร้องนำ, ปวีร์ ปรีชาวีรกุล (ปาล์ม) คีย์บอร์ด, กันตพิชญ์ ยาวิราช (กัน) เบส และ วรภัทร วงศ์สุคนธ์ (พัด) กีต้าร์ ที่ไม่ว่าปล่อยเพลงถี่แค่ไหน ก็คับแน่นด้วยคุณภาพ ทุกเพลงของพวกเขายังคงความเป็นเอกลักษณ์ของวง และล้วนแต่ประสบความสำเร็จทั้งสิ้น เป็นเพลงดังที่หลายคนร้องตามได้อย่างน่าปลื้มใจ อย่างเช่น “หมายความว่าอะไร” “ตัวแถม” “สตรอง” “เป็นอดีต” “พอเถอะ” “ความสุขของเธอ” “เหงาเหมือนกัน” “เหมาะสม” และ “หยุดได้แล้ว” และ MEAN เพิ่งคว้ารางวัล Best Choice Of The Year จาก The Guitar Mag Awards 2020 มาหมาด ๆ รางวัลที่ทางนิตยสารมอบให้กับศิลปินหรือวงดนตรีที่น่าสนใจในรอบปีที่ผ่านมา และผู้ที่ได้รับรางวัลได้แก่ วง Mean สังกัด Loveis Entertainment

โปเต้ วง MEAN

พัด วง MEAN

ปาล์ม วง MEAN

กัน วง MEAN

ล่าสุดเพลง “ไม่เหลืออะไรอีกแล้ว” เป็นเพลงที่พูดถึงความรักที่มันจบลงไปแล้ว และไม่มีวันที่จะกลับมา แต่ยังหวังลึก ๆ ให้เขากลับมาเริ่มใหม่อีกครั้ง สุดท้ายก็ต้องอยู่ และยอมรับความจริงให้ไหว โดยเนื้อร้องและทำนองเป็นฝีมือการเขียนของ โปเต้ (ร้องนำ) ที่แต่งไว้เมื่อ 4 ปีที่แล้ว ความพิเศษของเพลงนี้ วง MEAN ได้เลือก “ดีเจอ๋องแอ๋ง” นักร้องนำ วง “ไปส่งกู บขส.ดู๊” มาถ่ายทอดความรู้สึกของคนอ่อนแอและไม่เหลืออะไรอีกแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่น่าสนใจของมิวสิควิดีโอนี้ คือการเล่าเรื่องแบบย้อนหลัง และการถ่ายแบบ Long Take ที่สื่อสารเรื่องราวได้อย่างลื่นไหลไปกับอารมณ์เพลง รับรองได้ว่าเพลง “ไม่เหลืออะไรอีกแล้ว” จะต้องโดนใจใครหลายคนอย่างแน่นอน

ดีเจอ๋องแอ๋ง รับบทพระเอก MV

MV ไม่เหลืออะไรอีกแล้ว

MV ไม่เหลืออะไรอีกแล้ว

MV ไม่เหลืออะไรอีกแล้ว

พัด MEAN

โปเต้ MEAN

ปาล์ม MEAN

กัน MEAN

MEAN เพิ่งคว้ารางวัล Best Choice Of The Year จาก The Guitar Mag Awards 2020

 

สามารถฟังเพลง "ไม่เหลืออะไรอีกแล้ว" ได้ที่ TrueID ติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆได้ทาง Facebook/ Twitter :Mean Band / Instagram : @Mean_Band, Facebook : LOVEiS /Twitter/Instagram : @LOVEiS_ent /LOVEiS+ และ สามารถฟังเพลงทั้งหมดของ MEAN ได้ที่ TrueID

MV ไม่เหลืออะไรอีกแล้ว MEAN

 

 

ติดตามข่าวอื่น ๆ ของวง MEAN ได้ที่:

 

> 4 หนุ่ม วง MEAN นักร้องใหม่ค่าย LOVEiS แต่ละคน ฝีมือไม่ธรรมดา มีเพลงฮิต!

> ร้องไห้ให้พอ! วง MEAN ส่งเพลงใหม่ หยุดได้แล้ว พัด เขียนเพื่อดึงสติให้ move on ได้แล้ว!

> หล่อใจบุญ! ปาล์ม ปวีร์ คีย์บอร์ด วง MEAN ขออนุญาตแฟนๆนำสิ่งของที่ได้รับ ส่งต่อให้คนที่ขาดแคลน

> MEAN เพิ่งคว้ารางวัล Best Choice Of The Year จาก The Guitar Mag Awards 2020 มาหมาด ๆ

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง