43วันที่ยังทำใจไม่ได้! บอล บางแก้ว โพสต์ไอจีถึงแฟนสาว คิดถึงคนวาดรูปนี้จะรักษาสัญญาตลอดไป

43วันที่ยังทำใจไม่ได้! บอล บางแก้ว โพสต์ไอจีถึงแฟนสาว คิดถึงคนวาดรูปนี้จะรักษาสัญญาตลอดไป
MusicHot
30 มกราคม 2562 ( 12:24 )
3.1K
3

นักร้องหนุ่มดูโอ้ฝาแฝดพี่น้องในตำนานวงบางแก้ว บอล พงษ์เพชร สินสุวรรณ์ และ บาส พงษ์พจน์ สินสุวรรณ์ หรือที่รู้จักกันใน บาส - บอล บางแก้ว หลังจากที่เจ้าตัวพักงานเพลงในวงการไปพักใหญ่ จนเกิดเป็นคดีความจากเหตุไฟไหม้บ้านของ บอล บางแก้ว จนทำให้ เบนซ์ แฟนสาวเสียชีวิตจากเหตุไฟคลอกสภาพเปลือยอยู่ในห้องน้ำภายในบ้านหลังดังกล่าว แต่เรื่องไม่จบแค่นั้น เมื่อพ่อของแฟนสาวไม่เชื่อว่าลูกสาวจะเสียชีวิตด้วยสาเหตุดังกล่าว เชื่อว่าเป็นการเสียชีวิตเพราะถูกทำร้าย สืบเนื่องมาจากพ่อให้สัมภาษณ์ว่าเมื่อตอนที่ลูกสาวมีชีวิตอยู่ และได้คบหากับ บอล นักร้องหนุ่มนั้น จะมาเล่าให้พ่อฟังอยู่บ่อยๆ ว่าโดนทำร้ายร่างกาย ซึ่งตอนนี้คดีอยู่ในขั้นตอนสืบสวนต่อไป ท่ามกลางความสงสัยของชาวเน็ตว่าฆาตกรรมหรืออุบัติเหตุ

และล่าสุด บอล บางแก้ว นักร้องหนุ่ม ได้โพสต์รูปภาพที่ เบนซ์ วาดให้เมื่อยังมีชีวิตอยู่ พร้อมแคปชั่นว่า คิดถึงคนวาดรูปนี้ให้จัง.....43วันผ่านมากับการต้องยอมรับความจริง มีอีกหลายสิ่งที่เรา2คนตั้งใจจะทำด้วยกันแต่มันคงเป็นไปไม่ได้อีกแล้วแต่พี่จะยังคงรักษาสัญญาที่เคยให้ไว้กับนู๋นะครับ ส่วนคนที่ให้ร้ายผมไม่นานหรอกครับ.......ผมจะคิดซะว่านี่คือการทำบุญเค้าจะได้ไม่ไปทำแบบนี้กับใครอีก....... จากนั้นแฟนๆ ต่างก็เข้ามาให้กำลังใจกันล้นไอจี

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @ball_bangkaew

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง