เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

รวม MV เพลงลูกทุ่ง เพลงแดนซ์ ยอดฮิต 100 ล้านวิว เต้นน้ำกระจาย รับ สงกรานต์ 62

รวม MV เพลงลูกทุ่ง เพลงแดนซ์ ยอดฮิต 100 ล้านวิว เต้นน้ำกระจาย รับ สงกรานต์ 62
MusicHot
4 เมษายน 2562 ( 18:15 )
211.9K
1

ใกล้จะเทศกาลปีใหม่ไทย สงกรานต์ 2562 แล้ว คนต่างจังหวัดที่เข้ามาทำงานในกรุงเทพ ต่างก็รอคอยวันหยุดยาวเพื่อที่จะไปฉลองกับที่บ้านแบบพร้อมหน้าพร้อมตา รวมทั้งวัยรุ่นที่รอคอยเทศกาลแห่งความสุข การฉลองเล่นสาดน้ำกันตามประเพณีของไทยใน เทศกาล สงกรานต์ 2662 นี้ เมื่อมีการฉลองหนึ่งในกิจกรรมที่ต้องทำคือการเปิดเพลงให้เข้ากับเทศกาล วันนี้เราเลยขอรวบรวมเพลงแดนซ์ เต้นให้น้ำกระจาย รับเทศกาล สงกรานต์ ปีนี้กันไปเลยจ้า จะมีเพลงไหนบ้าง ไปเปิดฟังกันเลย

 

เต่างอย จินตหรา พูนลาภ

เพลงเต่างอย เป็นเพลงจังหวะสนุกสนาน เปิดเต้นตามได้ทุกเทศกาล ท่าเต้นก็เต้นง่าย เพราะเจ้าของเพลง จินตหรา สอนเต้นผ่านไอจีอยู่จ้า

 

 

เลิกคุยทั้งอำเภอ ขับร้องโดย ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น Feat.เก้า เกริกพล

ค่ายเพลงจากวงดนตรีน้องใหม่มาแรง ที่ตอนนี้บอกได้เลยว่ายอดวิวเพลงนี้ ทะลุไป 40 ล้านวิวแล้ว คอนตูมเสื้อผ้าหน้าผมใน MV ก็ถือว่าจัดจ้านมากทีเดียว แถมเป็นเพลงจังหวะสนุกๆ ที่เชื่อว่าวัยรุ่นหลายคนคงติดใจเพลงนี้ไปแล้ว

 

 

งัดถั่งงัด ขับร้องโดย เต้ย อธิบดินทร์

เพลงจังหวะสนุกๆ ที่เชื่อว่าเทศกาลสงกรานต์ปีนี่ หลายคนไม่พลาดเปิดเพลงนี้เพื่อฉลองเทศกาลสงกรานต์อย่างแน่นอน เพราะเนื้อหาเพลงที่กวนๆ รวมทั้งจังหวะเพลงที่เต้นตามได้อย่างสนุกสนานเลยทีเดียว

 

 

บักแตงโม ขับร้องโดย วงฮันแนว

บักแตงโม เพลงนอกกระแสอีก 1 เพลง ที่สร้างปรากฎการณ์ให้กับวงดนตรีหน้าใหม่ ได้แจ้งเกิดแบบเต็มๆ เพราะตอนนี้ยอดวิวพุ่งไปถึง 200 ล้านวิวแล้ว ด้วยเนื้อหาของเพลงที่ออกแนวสองแง่สองง่ามกวนๆ ทะเล้น รวมถึงจังหวะที่สนุกสนานเลยทำให้เพลงนี้ครองใจใครหลายคนไปแล้ว

 

 

บักจีเหลิน ขับร้องโดย จีเหลิน สายหมอบ

บักจีเหลิน เป็นเพลงนอกกระแสอีก 1 เพลงที่ได้รับความสนใจจากคนฟังเพลงแบบเต็มๆ ด้วยเนื้อเพลงที่กวนๆ บวกกับดนตรีที่สนุกสนาน และคนที่ร้องเพลงก็เป็นกลุ่มเด็กมัธยมบ้านๆ ที่ถ่ายทอดออกมาด้วยแบบจริงใจ และถือว่าทำออกมาได้ดีทีเดียว จนโดนใจทำให้ยอดพุ่งไป 100 ล้านวิวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

 

เด๋อเดี่ยงด่าง ขับร้องโดย ลำไย ไหทองคำ

แค่ได้ยินชื่อคนร้องก็รู้แล้วว่าเพลงจะสนุกสนานและจะแซ่บแค่ไหน เพลง เด๋อเดี่ยงด่าง เป็นอีกหนึ่งเพลงลูกทุ่งที่กำลังมาแรงในตอนนี้ และคิดว่าคงจะพุ่งถึง 100 ล้านวิวได้ไม่ยาก ด้วยจังหวะที่สนุกบวกกับ MV สวยๆ จาก ลำไย ไหทองคำ เจ้าของเพลง

 

 

พ่ายนม ขับร้องโดย ขันโตก ตัวเต็ง

เพลงนอกกระแสที่ได้รับความนิยมมากอีกหนึ่งเพลง สำเนียงภาษาพื้นบ้านภาคอีสานที่กระแทกใจสาวๆ หลายคนไปแล้ว บวกกับจังหวะที่สนุกสนาน คงเป็นอีกหนึ่งเพลงที่หลายคนคิดจะเปิดฟังฉลองสงกรานต์กันไปเลย

 

 

ครางชื่ออ้ายแน ขับร้องโดย ศรีจันทร์ วีสี Feat.ต้าร์ เพ็ญนภา แนบชิด ท็อปไลน์

เมื่อเพลงนี้ออกมาใหม่ๆ ก็โดนกระแสถึงความไม่เหมาะสมของเนื้อเพลง และ MV ท่ามกลางเสียงแตกเป็นสองฝ่ายว่าชมเพื่อความบันเทิง อย่าไปคิดแบบนั้น แต่บางคนก็มองว่าไม่เหมาะสม แต่สุดท้ายแล้วถ้ามองเพื่อความบันเทิงเพลง ครางชื่ออ้ายแน ก็เป็นอีกหนึ่งเพลงฮิตไปแล้ว

 

 

ไม่แรดอยู่ยาก ขับร้องโดย จ๊ะ อาร์สยาม

แค่ชื่อเพลงก็ทำเอาแซ่บไปทั่วบ้านทั่วเมืองแล้ว ยิ่งได้เสียงร้องและท่าเต้นของ จ๊ะ อาร์สยาม ทำให้เพลง ไม่แรดอยู่ยาก เป็นอีกหนึ่งเพลงที่สนุกและหลายคนอยากเต้นตามนักร้องลูกทุ่งสาวไปเลยจ้า และเชื่อว่าอีกไม่นานยอดวิวจะทะลุ 100 ล้านวิวอย่างแน่นอน เพราะกระแสแรงจริงๆ 

 

 

โสดจริงหรือเปล่า ขับร้องโดย วงแทมมะริน Feat.กุ้ง นนทิยา

เป็นอีกหนึ่งเพลงนอกกระแสที่กำลังมาแรง ด้วยเนื้อเพลงที่สนุก เนื้อหาของเพลงทันสมัย เป็นการกระเซ้าเย่าแหย่ของหนุ่มสาว จังหวะของเพลงก็ชวนเต้นจริงๆ

 

 

เพลงแดนซ์ รีมิกซ์แบบจัดเต็มชุดใหญ่ไปเลยจ้า 

 

 

 

 

ขอขอบคุณคลิปจาก Youtube Channel : JINTARA CHANNEL OFFICIAL , ค่ายเพลง ได้หมดถ้าสดชื่น , birdbt , TSir Sound Official , Guitar Record Channel , KHON IN LAM OFFICIAL , ไหทองคํา เรคคอร์ด , TOPLINE Music Official , RsiamMusic : อาร์สยาม ,  PKP MUSIC

ขอขอบคุณคลิปเพลงแดนซ์จาก Youtube Channel : NOVA2I REMIX , ALERT ATNIGHT , DJ-PUM-SR

 

ใครไม่จุใจ ไปเปิดเอาตาม ชื่อ Channel ที่เราได้เขียนได้ได้เลยจ้า ที่เลือกมานี่ แอดชอบเป็นการส่วนตัวนะจ๊ะ แต่ทั้งหมดก็การันตีได้จากยอดวิวว่าทะลุ 1 ล้านวิวทุกเพลง แบบนี้วันสงกรานต์ที่จะถึงนี่ ใครไม่เปิดตามแอด ระวังคุยกับเขาไม่รู้เรื่องนะจ๊ะ เพราะตอนนี้แอดก็คุยกับคนทั่วไป ไม่ค่อยจะรู้เรื่องแล้วจ้า 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง