เพลงแดนซ์สงกรานต์2021! รวม MV เพลงแดนซ์ไทย ใหม่ล่าสุดเต้นให้น้ำกระจาย วันสงกรานต์ (มีคลิป)

เพลงแดนซ์สงกรานต์2021! รวม MV เพลงแดนซ์ไทย ใหม่ล่าสุดเต้นให้น้ำกระจาย วันสงกรานต์ (มีคลิป)
MusicHot
6 เมษายน 2564 ( 11:01 )
269.3K
4

ต้อนรับสงกรานต์2021 ด้วย MV เพลงลูกทุ่ง เพลง แดนซ์ ไทย ใหม่ล่าสุด 2020/2021 ที่เรียกว่าใช้ได้ทุกเทศกาลจริงๆ สำหรับเพลงแดนซ์ ที่ไม่ว่าจะเปิดงานไหนก็เต้นกันมันส์กระจายทุกงาน และล่าสุดเทศกาลสงกรานต์2021 เราก็ไม่พลาดที่จะรวมเพลงแดนซ์มาไว้ตรงนี้ เต้นต่อเนื่องกันยาวๆ ได้เลย ถ้าพร้อมกันแล้ว ไปแดซ์กันให้กระจาย เต้นกันให้เอวลั่นกันไปเลยจ้า   

อย่านะคะ ขับร้องโดย พิมรี่พาย

เพลงฮิตของ พ.ศ. นี้ที่แรงได้ใจวัยรุ่น และคนฟัง ด้วยเนื้อหาที่ตรงไป ตรงมา และการทำเพลงครั้งแรกของเน็ตไอดอลชื่อดัง พิมรี่พาย กับจังหวะมันส์ๆ ที่เต้นตามได้สนุกจริงๆ 

 

เพลงเก็บทรงไม่อยู่ VANGOE Ft.DIAMOND MQT 

เพลงเก็บทรงไม่อยู่ เพลงฮิตทั้งคนทั้งจังหวะ ต้องบอกเลยว่าเพลงนี้เป็นจังหวะสนุกสนาน และมีเนื้อหากวนๆ ตามแบบฉบับวัจโจ๋ ทำให้เพลง เก็บทรงไม่อยู่ เลยกลายเป็นเพลงฮิต 100 ล้านวิวไปแล้ว

 

 

เพลงคอพับ ขับร้องโดย เด็กแว้นหัวทอง

เรียกว่ากระแสเพลงฮิตใน Tiktok ตอนนี้มาแรงมากเลยทีเดียว และเพลงนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเพลงที่ทำเอาแฟนๆ  COVER มากที่สุด เพราะเป็นเพลงที่มีจังหวะสนุกสนาน เหมาะเป็นเพลงแดนซ์เต้นยาวๆ กันไปเลย

 

 

ซุปเปอร์วาเลนไทน์ ขับร้องโดย เจน นุ่น โบว์ ซุปเปอร์วาเลนไทน์

สำหรับเพลง ซุปเปอร์วาเลนไทน์ ของ เจน นุ่น โบว์ ซุปเปอร์วาเลนไทน์นั้น ถือว่าเป็น เพลงฮิต2020 ไปแล้ว เพราะไม่ว่าจะหันไปทางไหนคนก็ Cover กันทั่วประเทศ ซึ่งเพลงนี้ออกมาแล้วเมื่อ 10 ปีที่แล้ว เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งปรากฎเพลงลูกทุ่งยอดฮิตเลยก็ว่าได้ และทำให้ยอดวิวของเพลงนี้ขึ้นทวีคูณแทบทุกคลิป เพราะคนอยากรู้ว่า เจน นุ่น โบว์ ซุปเปอร์วาเทนไลน์ ตัวจริงนั้นมีรูปร่างหน้าตาเป็นอย่างไร และอยากเห็นออริจินัลว่าจริงๆ แล้ว ซุปเปอร์วาเลนไทน์ มีเนื้อร้องและเต้นยังไงกันแน่

 

 

มะล่องก่องแก่ง เวอร์ชั่น Cover โดย มอส จารุภัทร Feat.แฮปปี้ ปริญญา

มะล่องก่องแก่ง เป็นอีกหนึ่งเพลงฮิต ด้วยทำนองและเนื้อหาที่มีคำแปลกเข้ามาอยู่ในเพลง ทำให้เพลง มะล่องก่องแก่ง กลายเป็นเพลงฮิตในการ Cover กันอย่างสนุกสนาน

 

 

รำวงในดงชบา ขับร้องโดย P-HOT ft. RachYO , ปู่จ๋าน ลองไมค์ , F.HERO

เพลง รำวงในดงชบา เป็นเพลงที่มีเนื้อหาและทำนองที่ชวนเต้นตามมากทีเดียว และยิ่งได้ 4 แร็ปเปอร์ตัวพ่อสุดฮิตมาถ่ายทอดด้วยแล้ว ก็ทำให้เพลงนี้กลายเป็นเพลงฮิตไปโดยปริยาย

 

 

วิบวับ ขับร้องโดย Mindset x Daboyway x Younggu x Diamond

เพลง วิบวับ เป็นเพลงแรปอีกหนึ่งเพลงที่หลายคนตามาจาก Tiktok หลังจากที่ยอดใน Youtube ไม่ได้มากนัก แต่พอได้นำเพลงนี้ไปเล่นกันใน Tiktok ซึ่งเกิดดราม่าเนื้อเพลงขึ้นมาซักพัก แต่ก็ทำให้ยอดวิวของวิววับตอนนี้ทะลุไป 200 ล้านวิวเป็นที่เรียบร้อย

 

 

สาวเมืองนนท์ ขับร้องโดย คัฑลียา มารศรี

เพลง สาวเมืองนนท์ เป็นอีกหนึ่งเพลงลูกทุ่งฮิต ที่มีจังหวะและทำนองสนุกสนาน ซึ่งเพลงนี้ออกมาเมื่อ 5 ปีที่แล้ว เรียกว่ากลับมาดังอีกครั้ง แต่เพลง สาวเมืองนนท์ ถือเป็นเพลงที่วงดนตรีนำมาร้องบนเวทีเพื่อความสนุกสนานมาอยู่อย่างต่อเนื่อง

 

 

เต่างอย จินตหรา พูนลาภ

เพลงเต่างอย เป็นเพลงจังหวะสนุกสนาน เปิดเต้นตามได้ทุกเทศกาล ท่าเต้นก็เต้นง่าย เพราะเจ้าของเพลง จินตหรา สอนเต้นผ่านไอจีอยู่จ้า

 

 

เลิกคุยทั้งอำเภอ ขับร้องโดย ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น Feat.เก้า เกริกพล

ค่ายเพลงจากวงดนตรีน้องใหม่มาแรง ที่ตอนนี้บอกได้เลยว่ายอดวิวเพลงนี้ ทะลุไป 40 ล้านวิวแล้ว คอนตูมเสื้อผ้าหน้าผมใน MV ก็ถือว่าจัดจ้านมากทีเดียว แถมเป็นเพลงจังหวะสนุกๆ ที่เชื่อว่าวัยรุ่นหลายคนคงติดใจเพลงนี้ไปแล้ว

 

 

งัดถั่งงัด ขับร้องโดย เต้ย อธิบดินทร์

เพลงจังหวะสนุกๆ ที่เชื่อว่าเทศกาลสงกรานต์ปีนี่ หลายคนไม่พลาดเปิดเพลงนี้เพื่อฉลองเทศกาลสงกรานต์อย่างแน่นอน เพราะเนื้อหาเพลงที่กวนๆ รวมทั้งจังหวะเพลงที่เต้นตามได้อย่างสนุกสนานเลยทีเดียว

 

 

บักแตงโม ขับร้องโดย วงฮันแนว

บักแตงโม เพลงนอกกระแสอีก 1 เพลง ที่สร้างปรากฎการณ์ให้กับวงดนตรีหน้าใหม่ ได้แจ้งเกิดแบบเต็มๆ เพราะตอนนี้ยอดวิวพุ่งไปถึง 200 ล้านวิวแล้ว ด้วยเนื้อหาของเพลงที่ออกแนวสองแง่สองง่ามกวนๆ ทะเล้น รวมถึงจังหวะที่สนุกสนานเลยทำให้เพลงนี้ครองใจใครหลายคนไปแล้ว

 

 

บักจีเหลิน ขับร้องโดย จีเหลิน สายหมอบ

บักจีเหลิน เป็นเพลงนอกกระแสอีก 1 เพลงที่ได้รับความสนใจจากคนฟังเพลงแบบเต็มๆ ด้วยเนื้อเพลงที่กวนๆ บวกกับดนตรีที่สนุกสนาน และคนที่ร้องเพลงก็เป็นกลุ่มเด็กมัธยมบ้านๆ ที่ถ่ายทอดออกมาด้วยแบบจริงใจ และถือว่าทำออกมาได้ดีทีเดียว จนโดนใจทำให้ยอดพุ่งไป 100 ล้านวิวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

 

เด๋อเดี่ยงด่าง ขับร้องโดย ลำไย ไหทองคำ

แค่ได้ยินชื่อคนร้องก็รู้แล้วว่าเพลงจะสนุกสนานและจะแซ่บแค่ไหน เพลง เด๋อเดี่ยงด่าง เป็นอีกหนึ่งเพลงลูกทุ่งที่กำลังมาแรงในตอนนี้ และคิดว่าคงจะพุ่งถึง 100 ล้านวิวได้ไม่ยาก ด้วยจังหวะที่สนุกบวกกับ MV สวยๆ จาก ลำไย ไหทองคำ เจ้าของเพลง

 

 

พ่ายนม ขับร้องโดย ขันโตก ตัวเต็ง

เพลงนอกกระแสที่ได้รับความนิยมมากอีกหนึ่งเพลง สำเนียงภาษาพื้นบ้านภาคอีสานที่กระแทกใจสาวๆ หลายคนไปแล้ว บวกกับจังหวะที่สนุกสนาน คงเป็นอีกหนึ่งเพลงที่หลายคนคิดจะเปิดฟังฉลองสงกรานต์กันไปเลย

 

 

ครางชื่ออ้ายแน ขับร้องโดย ศรีจันทร์ วีสี Feat.ต้าร์ เพ็ญนภา แนบชิด ท็อปไลน์

เมื่อเพลงนี้ออกมาใหม่ๆ ก็โดนกระแสถึงความไม่เหมาะสมของเนื้อเพลง และ MV ท่ามกลางเสียงแตกเป็นสองฝ่ายว่าชมเพื่อความบันเทิง อย่าไปคิดแบบนั้น แต่บางคนก็มองว่าไม่เหมาะสม แต่สุดท้ายแล้วถ้ามองเพื่อความบันเทิงเพลง ครางชื่ออ้ายแน ก็เป็นอีกหนึ่งเพลงฮิตไปแล้ว

 

 

ไม่แรดอยู่ยาก ขับร้องโดย จ๊ะ อาร์สยาม

แค่ชื่อเพลงก็ทำเอาแซ่บไปทั่วบ้านทั่วเมืองแล้ว ยิ่งได้เสียงร้องและท่าเต้นของ จ๊ะ อาร์สยาม ทำให้เพลง ไม่แรดอยู่ยาก เป็นอีกหนึ่งเพลงที่สนุกและหลายคนอยากเต้นตามนักร้องลูกทุ่งสาวไปเลยจ้า และเชื่อว่าอีกไม่นานยอดวิวจะทะลุ 100 ล้านวิวอย่างแน่นอน เพราะกระแสแรงจริงๆ 

 

 

โสดจริงหรือเปล่า ขับร้องโดย วงแทมมะริน Feat.กุ้ง นนทิยา

เป็นอีกหนึ่งเพลงนอกกระแสที่กำลังมาแรง ด้วยเนื้อเพลงที่สนุก เนื้อหาของเพลงทันสมัย เป็นการกระเซ้าเย่าแหย่ของหนุ่มสาว จังหวะของเพลงก็ชวนเต้นจริงๆ

 

 

เพลงแดนซ์ รีมิกซ์แบบจัดเต็มชุดใหญ่ไปเลยจ้า 

 

 

 

 

ขอขอบคุณคลิปจาก Youtube Channel : JINTARA CHANNEL OFFICIAL , ค่ายเพลง ได้หมดถ้าสดชื่น , birdbt , TSir Sound Official , Guitar Record Channel , KHON IN LAM OFFICIAL , ไหทองคํา เรคคอร์ด , TOPLINE Music Official , RsiamMusic : อาร์สยาม ,  PKP MUSIC , DJ Krit Remix Official , DJ JOEZAPARTY

ขอขอบคุณคลิปเพลงแดนซ์จาก Youtube Channel : NOVA2I REMIX , ALERT ATNIGHT , DJ-PUM-SR

 

ใครไม่จุใจ ไปเปิดเอาตาม ชื่อ Channel ที่เราได้เขียนได้ได้เลยจ้า ที่เลือกมานี่ แอดชอบเป็นการส่วนตัวนะจ๊ะ แต่ทั้งหมดก็การันตีได้จากยอดวิวว่าทะลุ 1 ล้านวิวทุกเพลง แบบนี้วันสงกรานต์ที่จะถึงนี่ ใครไม่เปิดตามแอด ระวังคุยกับเขาไม่รู้เรื่องนะจ๊ะ เพราะตอนนี้แอดก็คุยกับคนทั่วไป ไม่ค่อยจะรู้เรื่องแล้วจ้า 

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง