ปลดปล่อยความมันส์ท่ามกลางธรรมชาติ กับ เทศกาลดนตรีรูปแบบใหม่ MYSTIC VALLEY FESTIVAL THAILAND

ปลดปล่อยความมันส์ท่ามกลางธรรมชาติ กับ เทศกาลดนตรีรูปแบบใหม่ MYSTIC VALLEY FESTIVAL THAILAND
waramai_music
26 สิงหาคม 2559 ( 14:12 )
1.1K

ร่วมเปิดประสบการณ์ในแบบที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน กับเทศกาลดนตรีสุดมันส์ ที่ยกทัพศิลปินระดับโลกมาให้ขาแดนซ์ได้มันส์กันยันเช้าติดต่อกัน 3 วัน 4 เวที 6 แนวเพลง ท่ามกลางธรรมชาติอันสดชื่นของเขาใหญ่

 

 

ครั้งแรกในประเทศไทย! มิสติก วัลเล่ย์ เฟสติวัล ไทยแลนด์ (MYSTIC VALLEY FESTIVAL THAILAND) เทศกาลดนตรีรูปแบบใหม่ที่จะชวนคุณมาเปิดประสบการณ์ในแบบที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน ตั้งแต่วันที่ 11-13 พฤศจิกายน 2559 ที่เมาน์เท็น ครีก เขาใหญ่ นครราชสีมา ร่วมระเบิดความมันส์ติดต่อกัน 3 วัน กับ 4 เวที 6 แนวแพลงจากศิลปินระดับโลกจากทั้งในและนอกประเทศ ให้ขาแดนซ์ได้เต้นกันยันเช้ากับเทศกาลดนตรีที่ใหญ่ที่สุดที่ประเทศไทยเคยเห็น

 

มิสติก วัลเล่ย์ เฟสติวัล ชวนขาแดนซ์มาสนุกกับเพลงมันส์ๆ ท่ามกลางธรรมชาติอันสดชื่นของเขาใหญ่ สัมผัสประสบการณ์รูปแบบใหม่ที่ยากจะลืมเลือน ร่วมสนุกไปกับดนตรีคุณภาพจากสุดยอดทีมโปรดัคชั่นระดับโลก การันตีความมันส์ด้วยดนตรีสไตล์อิเล็กโทรนิกส์และอื่นๆ ในแบบที่คุณไม่เคยฟังมาก่อน ปลดปล่อยความซ่าท่ามกลางบรรยากาศเย็นสดชื่นของธรรมชาติเขาใหญ่ในเดือนพฤศจิกายน หรือจะนั่งฟังเพลง นอนดูดาวในเต็นท์ระดับพรีเมี่ยมที่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆครบครัน เดินเล่นชิมอาหารรสเลิศจากร้านอาหารชื่อดัง พักผ่อนคลายร้อนไปกับปาร์ตี้ริมสระน้ำ

 

มิสติก ประเทศไทย ทีมผู้จัดมิสติก วัลเล่ย์ เฟสติวัล อย่างเป็นทางการ กล่าวว่า “ในฐานะผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์คร่ำหวอดในวงการบันเทิงและดนตรีมาอย่างยาวนาน เรามุ่งมั่นจัดมิสติก วัลเล่ย์ เฟสติวัล เพื่อมอบประสบการณ์รูปแบบใหม่ไม่ซ้ำใครให้กับคอเพลงทั้งในประเทศไทยและภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิค ซึ่งเป็นภูมิภาคที่เทศกาลดนตรีหรือมิวสิค เฟสติวัลกำลังเติบโตอย่างต่อเนื่อง เรามีความตั้งใจที่จะนำประสบการณ์เทศกาลดนตรีอีกระดับมามอบให้แฟนเพลงในภูมิภาคเอเชียที่ซึ่งเพลงทุกประเภทได้รับการสนับสนุน ไม่ใช่แค่อีดีเอ็ม (EDM) แต่เพียงเท่านั้น ประเทศไทยเป็นประเทศที่พรั่งพร้อมไปด้วยธรรมชาติอันงดงามที่ใครๆก็เข้าถึงได้ อีกทั้งยังรุ่มรวยไปด้วยน้ำใจและความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ เราเชื่อว่ามิสติก วัลเล่ย์ เฟสติวัล เทศกาลดนตรีในรูปแบบใหม่ที่ไม่มีใครเคยเห็นมาก่อนในครั้งนี้จะดึงดูดแฟนเพลงและขาแดนซ์จากทุกมุมโลก ไม่ใช่แค่เพียงภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิกเท่านั้น” ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ music.truelife.com เร็วๆ นี้

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง