เลิฟอิส มั่นใจ 8 ปี Room39 เคี่ยวจนข้น จัดคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก เผยความจริงในห้องหมายเลข 39

เลิฟอิส มั่นใจ 8 ปี Room39 เคี่ยวจนข้น จัดคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก เผยความจริงในห้องหมายเลข 39
maymey
22 กุมภาพันธ์ 2561 ( 19:44 )
1.3K

จากห้องเล็ก ๆ เลขที่ 39 ใน ลอส แองเจลิส ที่รวมตัวกันคัพเวอร์เพลงลงใน Youtube จนเป็นที่ถูกใจ บอย โกสิยพงษ์ และชักนำเข้ามาร่วมบ้านหลังใหญ่ ภายใต้ชายคาเลิฟอิส 3 สมาชิก มน ทอม โอ Room39 กับซิงเกิลแรกที่ปล่อยออกมา หน่วง ด้วยผลงานคุณภาพบวกกับเสียงร้องที่ไม่เหมือนใคร ได้สร้างกระแสยอดนิยมอย่างถล่มทลาย ในทุกคลื่นวิทยุและคว้ารางวัลในทุกเวทีที่มีงานประกาศผลรางวัลด้านงานเพลง จากกระแสตอบรับที่ดีเกินคาดหมาย ทำให้ชื่อของพวกเขา Room39 เกิดขึ้นทันทีในวงการเพลง และกลายเป็นผู้นำของศิลปินที่เกิดขึ้นบนโลกของการสื่อสารทางอินเตอร์เนต เมืองไทย

 

 

Room39 เริ่มมีผลงานเพลงใหม่ๆออกมา จนถึงปัจจุบัน มี 2 อัลบั้ม โดยอัลบั้มแรกใช้ชื่อ Room39 มีเพลง รักใครไม่ได้อีก, สถานีสุดท้าย, ฉันต้องคู่กับเธอ, เก็บ, ทำเพื่อเธอ (ที่รัก), หน่วง, ระบายเฉย ๆ, ชั่วโมงที่สวยงาม, เกิดมาเป็นเพื่อนเธอ, ไม่มี, อยู่ในใจ และอัลบั้มที่ 2 ใช้ชื่ออัลบั้ม RESTART มีเพลงที่หลาย ๆ คนรู้จัก อาทิ รับได้รึเปล่า, RESTART, อย่าให้ฉันคิด, เป็นทุกอย่าง, ความจริง, รักตัวเอง

 

 

 

Room 39 การรวมตัวของหนุ่มสาวที่รักเสียงเพลงที่มี แว่นใหญ่ โอฬาร ชูใจ (แว่นใหญ่ หรือ โอ) เล่นกีต้าร์, อิศรา กิจนิตย์ชีว์ (ทอม) ร้องนำ และ ชุติมน วิจิตรทฤษฎี (มน) ร้องนำ จนถึงวันนี้ กับการทำงานเพลงในบ้าน เลิฟอิส 8 ปีเต็ม ผ่านประสบการณ์งานเพลงมามากมาย พวกเขาพร้อมแล้วกับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกที่จะมาโชว์ความสามารถ และเพลงเต็มรูปแบบ รวมถึงเรื่องลับ ๆ ที่หลาย ๆ คน อาจจะไม่รู้ และไม่เคยรู้เลย พวกเขายอมที่จะเปิดเผยความจริงในคอนเสิร์ตนี้ (หมดเปลือก) เพื่อให้แฟนเพลงได้รู้จักตัวตนจริง ๆ ของ Room39 ผสมกับแขกรับเชิญสุดพิเศษมากมายที่จะมาสร้างสีสันงานคอนเสิร์ตให้สนุกยิ่งขึ้น

 

 

 

 

 

The Truth in Room39 ความจริงในห้องหมายเลข 39 คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของ Room39 จะจัดขึ้นใน วันเสาร์ที่ 31 มีนาคม 2561 เปิดโชว์ 19.00 น. ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ราคาบัตร 4,000 /3,500 /3,000 / 2,500 / 2,000 / 1,500 บาท เปิดจำหน่ายบัตรแล้ว ทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา โทร 02-262-3456 รายละเอียดเพิ่มเติมที่www.thaiticketmajor.com และ Facebook: Room39 และ LOVEiS

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม
Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง