ชวนเค้าคุย Alyn อลิน ศิลปินใหม่ ค่าย LOVEiS กับความสามารถเกินตัว! (มีคลิป)

ชวนเค้าคุย Alyn อลิน ศิลปินใหม่ ค่าย LOVEiS กับความสามารถเกินตัว! (มีคลิป)
Music Talk
19 กันยายน 2561 ( 12:25 )
6.3K

เลิฟอิสฯ เปิดบ้านรับ อลิน (ALYN) หนุ่มมาดเซอร์ ลูกครึ่งไทย - สิงคโปร์ เข้าสังกัด ดีกรีผ่านงานเพลงดังและแสดงภาพยนตร์ พร้อมปล่อยซิงเกิ้ลแรก จูบ (ฟังเพลงได้ที่ TRUEID MUSIC แล้ววันนี้)

 

 

ศิลปินหนุ่มมาดเซอร์ อลิน (ALYN) หรือ เจมส์ อลิน วี วัย 24 ปี ลูกครึ่งไทย –สิงคโปร์ นักร้อง นักแต่งเพลง บัณฑิตป้ายแดงคณะนิเทศศาสตร์ หลักสูตรนานาชาติ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ตบเท้าเข้าสังกัด เลิฟอิส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ พร้อม ปล่อยซิงเกิ้ลแรกและมิวสิควิดีโอใหม่ล่าสุด จูบ

 

 

อลิน กับการทำงานเพลงที่สั่งสมมานาน มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และความคิดสร้างสรรค์ เคยมีผลงานเพลงเพราะๆอย่าง กลับมาที่เดิม, หมดรัก, ย้อนเวลา, Addicted ฯลฯ นอกจากนี้ อลิน เคยร่วมงานกับ Youtuber ชื่อดังอย่าง billbilly01 กับผลงาน single เพลง แมงมุม และยังปล่อยเพลงคัฟเวอร์อย่าง Robers ของ The 1975 เช่นเพลง All We Know ของ The Chainsmokers ซึ่ง อลิน ร่วมงานกับ billbilly01 และ วิโอเลต วอเทียร์ มียอดวิวมากกว่า 2,600,000 วิว

 

 

นอกจากนี้ อลิน ยังได้มีโอกาสร่วมแสดงหนังสั้น เรื่อง “Love in a Negative (รักในกรักฟิล์ม) ซึ่งเป็นผลงานเขียนบทและกำกับโดย ภูรินทร์ ตรีธรรมพินิจ โดยใช้ชื่อเพลง กลับมาที่เดิม ของอลินเป็นเพลงประกอบของเรื่อง และหนังสั้นเรื่องนี้ ยังได้รับรางวัลจากต่างประเทศอีกด้วย สำหรับซิงเกิ้ลแรก จูบ ภายใต้สังกัดเลิฟอิสฯ อลิน เปิดใจ กับงานเพลงนี้ว่า

 

 

"เป็นเพราะผมอยากได้เพลงเร็วที่มีจังหวะ ผมเลยแต่งเพลงนี้ขึ้น ซึ่งเนื้อหามาจากการจินตนาการของผมเอง และคำว่าจูบ เป็นอะไรที่ลงตัวที่สุด เป็นการเล่าเรื่องถึงคนสองคนที่ไม่เคยรู้จักกัน แต่มีความรู้สึกพิเศษบางอย่าง ผมลองจินตนาการดูว่าถ้าได้เจอคนนั้น จะอยากได้ยินเพลงแบบไหน จูบ คือเพลงที่ผมอยากจะได้ยิน อยากให้ฟังเพลงนี้ของผมดูนะครับ รวมถึงมิวสิควิดีโอสวยๆด้วยครับ" อลิน กล่าว

 

 

 

ติดตามเพลง และมิวสิควิดีโอ “จูบ” ซิงเกิ้ลแรก อลิน (ALYN) ได้ที่ Facebook : LOVEiS /Twitter/Instagram : @LOVEiS_News และ Youtube/LoveisChannel 

 

 

และสามารถฟังเพลง จูบ - Alyn ได้ที่ TrueID Music

 

 

 

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

 

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application Add friend ที่ ID : @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง