เห็นเงียบๆ งานเพียบนะ! จ๊ะ อาร์สยาม คิวงานยังแน่น แย้มเรื่องหัวใจยังแข็งแรงจ้า!

เห็นเงียบๆ งานเพียบนะ! จ๊ะ อาร์สยาม คิวงานยังแน่น แย้มเรื่องหัวใจยังแข็งแรงจ้า!
Music Talk
1 ตุลาคม 2561 ( 13:00 )
5.7K
22

เห็นโพสต์ชุดกางเกงอวดต้นขาเรียว พร้อมเสื้อสายเดี่ยวโชว์แผ่นหลังเนียน ๆ สุดแซ่บ ก็อย่าพึ่งเข้าใจผิดว่าลูกทุ่งสาวสุดเซ็กซี่ จ๊ะ อาร์สยาม จะว่างงาน แต่งตัวออกเที่ยวไปวัน ๆ เพราะเธอแอบแย้มข่าวว่า นอกจากงานโชว์คอนเสิร์ตแล้ว ยังต้องเข้าคอร์สติวเข้มฝึกซ้อมการแสดงเพื่อเตรียมรับละครทางช่อง 8 และยังเร่งหาเพลงใหม่มาเอาใจแฟนคลับให้หายคิดถึง เพราะปล่อยซิงเกิ้ลแรงล่าสุด ดีออก มาตั้งแต่ต้นปี ถือเป็นข่าวดีสำหรับแฟน ๆ ที่จะได้เห็นผลงานใหม่ทั้งในจอทีวี และบนเวที แล้วข่าวดีเรื่องหัวใจ ที่ว่ามีรักรีเทิร์นใหม่กับหนุ่มนักร้องรุ่นพี่คนเดิม สาวจ๊ะ จะว่าอย่างไร?

 

 

"หัวใจยังแข็งแรงเหมือนเดิมค่ะ (หัวเราะ) ไปไหนมาไหนก็ยังไปกับเพื่อนคนเดิม ส่วนที่ว่ารีเทิร์นคำตอบก็เหมือนเดิมเลยค่ะ คือเราไม่เคยโกรธกัน ยังเป็นพี่น้องปรึกษาหารือ หรือไปทำบุญด้วยกันเหมือนเดิม อ่อ..แต่ที่เพิ่มเติมคือความสวย เราสวยด้วยหมอเกาหลีให้มาเป๊ะปังกว่าเดิม (หัวเราะ) เพราะนี่ก็เข้าเทศกาลหน้างานแล้ว เราต้องสวยรับงานใหม่ค่ะ ทั้งงานละคร คอนเสิร์ต

 

 

 

 

และซิงเกิ้ลใหม่ที่กำลังคัดเพลงกันอยู่ค่ะ มีทั้งเพลงเร็ว เพลงช้า เลือกไม่ถูกเลย เพลงช้าก็เพราะมาก ส่วนเพลงเร็วก็แซ่บมาก ดีไม่ดีอาจปล่อยทั้ง 2 แบบเลย จะได้คืนกำไรให้แฟน ๆ ค่ะ ฝากติดตามเป็นกำลังใจเร็ว ๆ นี้ทาง YouTube Rsiammusic นะคะ ไม่แน่เดือนตุลาคมนี้ อาจได้ฟังกันค่ะ" จ๊ะ อาร์สยาม ให้สัมภาษณ์กับทีมข่าว

 

 

ท่ารอหมูกะทะของ จ๊ะ อาร์สยาม

 

เรียกว่า จ๊ะ อาร์สยาม เป็นหนึ่งในนักร้องลูกทุ่งสาวสุดแซ่บ ยุคนี้ ที่งานโชว์ยังแน่นตลอด ตอนนี้ก็รอฟังเพลงใหม่ของ จ๊ะ อาร์สยาม อยู่นะ งานแต่ งานแน่นเบอร์นี้ เอาเงินไปไว้ไหนจ๊ะ 

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง