ซิงเกิลแรก! สปาย The Golden Song ปล่อย เพลงหนึ่งฤทัย โชว์เสียงสุดละมุน ละคร คดีรักข้ามภพ

ซิงเกิลแรก! สปาย The Golden Song ปล่อย เพลงหนึ่งฤทัย โชว์เสียงสุดละมุน ละคร คดีรักข้ามภพ
MusicHot
28 พฤศจิกายน 2563 ( 12:15 )
437

การันตีเสียงร้องสุดไพเราะจับใจจากเวที “The Golden Song เวทีเพลงเพราะ” ซีซั่น1 สปาย-ภาสกรณ์ รุ่งเรืองเดชาภัทร์ หนุ่มเสียงดี ผู้หลงใหลในท่วงทำนองและความสวยงามของเนื้อร้องในเพลงไทยลูกกรุง ล่าสุดกับการก้าวข้ามจากนักร้องประกวดสู่การเป็นศิลปินเต็มตัว พร้อมปล่อยซิงเกิลแรก “หนึ่งฤทัย” เพลงจากละคร “คดีรักข้ามภพ” ที่มาในแนวเพลง POP ร่วมสมัย ผสมผสานระหว่างดนตรีสากลกับโน้ตเพลงที่มีความเป็นไทยได้อย่างลงตัว

ซึ่ง สปาย-ภาสกรณ์ ได้เผยความรู้สึกว่า “ก่อนอื่นผมต้องขอขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีของช่องวัน31 อย่าง พี่บอย-ถกลเกียรติ มากๆครับ ที่ให้โอกาสผมได้ร้องเพลงนี้ คือดีใจมากๆ เพราะเพลงนี้เป็นซิงเกิลแรกในชีวิตหลังจากจบรายการ The Golden Song เวทีเพลงเพราะ ซึ่งเพลงนี้ได้นำมาใช้เป็นเพลงละครเรื่อง คดีรักข้ามภพ อีกด้วย ความยากจะเป็นในเรื่องของดนตรีที่มีความทันสมัยกว่าเพลงแนวลูกกรุงที่ผมถนัด แต่ก็ยังมีกลิ่นอายของความเป็นไทย รวมไปถึงเนื้อร้องที่ค่อนข้างลงตัวและเข้ากับดนตรี ทุกอย่างเลยออกมาพอดีครับ ตอนที่เข้าห้องอัดก็มีการปรับแก้กันอยู่หลายรอบ ที่สำคัญพี่บอย-ถกลเกียรติ ยังเป็นคนช่วยปรับ เพื่อให้เสียงร้องของผมเข้ากับเพลงที่สุด ขอฝากซิงเกิลแรกในชีวิตของผมไว้ในอ้อมอกอ้อมใจของทุกคนด้วยนะครับ เป็นเพลงที่ผมภาคภูมิใจมากๆ ฝากไว้ด้วยนะครับ”

 

 

ติดตามรับฟังและชมมิวสิควิดีโอเพลง “หนึ่งฤทัย” จากหนุ่มเสียงดี สปาย-ภาสกรณ์ รุ่งเรืองเดชาภัทร์ เพลงจากละคร “คดีรักข้ามภพ” ได้ทาง YOUTUBE : ONE31 รวมถึง Digital Download *1230055 FULLSONG / RINGTONE / iTunes / JOOX / Spotify / TrueMusic ได้แล้ววันนี้

 

 

อัปเดทเพลงใหม่ เกาะกระแสเพลงฮิต ใกล้ชิดนักร้องดัง
บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง