ขอยืนยันไม่ทิ้งงานเพลง! เบิ้ล ปทุมราช เนื้อหอม ถึงจะฮอตข้ามปี ละคร-หนังรุมจีบ

ขอยืนยันไม่ทิ้งงานเพลง! เบิ้ล ปทุมราช เนื้อหอม ถึงจะฮอตข้ามปี ละคร-หนังรุมจีบ
Music Talk
30 มกราคม 2562 ( 16:32 )
3.2K

ยังคงฮอตต่อเนื่อง สำหรับ “เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม” ซุปตาร์เดินดิน 1,000 ล้านวิว เจ้าของซิงเกิ้ลล่าสุด “ความในใจ” ที่หยิบเอาเพลงระดับตำนานของรุ่นพี่ วง เรนโบว์ มาดีไซน์ใหม่สไตล์ดนตรีอีสาน พร้อมเพิ่มเติมเนื้อร้องท่อนแรพ ซึ่งกระแสตอบรับดีเกินคาด รวมไปถึงเพลงอื่น ๆ ของ เบิ้ล ปทุมราช ก็ยังอยู่ในใจแฟนเพลงตลอด ทั้งเพลง อ้ายมีเหตุผล เฟสก็หายไลน์ก็เงียบ ให้น้องไปสา กอดครั้งสุดท้าย Feat. ธัญญ่า อาร์ สยาม และ เฮ็ดทุกวิถีทาง นอกจากนั้นยังมีทั้งงานหนัง-ละคร รุมจีบเพียบ เรียกว่ากลายเป็น ยืน 1 ฝ่ายชาย ของ ค่ายอาร์สยาม ไปเรียบร้อยแล้ว

 

 

เบิ้ล ปทุมราช เผยว่า "หลายคนบอกว่าเนื้อหอม ไม่ขนาดนั้น (หัวเราะ) นอกจากมีหนังของตัวเองแล้ว ตอนนี้ก็มีทั้งภาพยนตร์และละครติดต่อมาเพียบ จริงๆ ไม่เชิงเนื้อหอมหรอกครับ เป็นโอกาสที่เข้ามามากกว่า หลายคนมองว่าผมเป็นทหารด้วยไม่มีโอกาสออกมาทำงานตรงนี้เต็มที่ เขาก็เลยอยากได้เรามาร่วมงาน รู้สึกดีใจ เป็นสิ่งที่เราไม่เคยคิดว่าจะมีโอกาสแบบนี้ มีคนถามว่าจะรับงานยังไง จะดำเนินชีวิตยังไง จะเลือกงานแบบไหน ผมยังคงรับในแบบที่เหมาะสม เพราะเรายังรับใช้ชาติอยู่ ยังเป็นเป็นทหาร ก็ต้องให้เวลากับตรงนั้น

 

 

 

งานในวงการบันเทิง เราก็เลือกที่เราสามารถออกมาทำงานได้เต็มที่ โดยที่ไม่ใช้เวลาราชการ อย่างเช่นตอนนี้ละครคงรับไม่ได้ เพราะต้องใช้เวลาหลายวันต่อหนึ่งอาทิตย์และถ่ายกันหลายเดือน ถ้าเป็นภาพยนตร์มีโอกาสสูง เพราะเดือนนึงใช้ 3-4 คิว น่าจะเป็นไปได้ ยังไงตอนนี้ก็ขอเลือกงานที่สามารถออกมาทำได้ก่อน ส่วนงานเพลงไม่ทิ้งแน่นอน ทุกวันนี้คิวคอนเสิร์ต เสาร์-อาทิตย์ เต็มยาว นอกจากนั้นตอนนี้ก็กำลังทำซิงเกิ้ลใหม่อยู่ อีกไม่ได้คงได้ฟังกันครับ"

 

 

 

สำหรับแฟนเพลง อ้ายเบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม คิดถึงเสียงร้องเท่ ๆ กับเพลงดี ๆ ติดตามฟังเพลงของ เบิ้ล กันก่อนได้ ที่ youtube channel: RSIAM

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง