ไม่เคยลืมพระคุณ! ต่าย อรทัย คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิต 17 ปีที่รอคอยเข้ากราบ ครูเทียม ขอดูงานโชว์ให้

ไม่เคยลืมพระคุณ! ต่าย อรทัย คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิต 17 ปีที่รอคอยเข้ากราบ ครูเทียม ขอดูงานโชว์ให้
MusicHot
2 กุมภาพันธ์ 2562 ( 15:30 )
4.9K
3

นักร้องลูกทุ่ง สาวมากความสามารถ ต่าย อรทัย ดาบคำ เจ้าของเพลงฮิต ดอกหญ้าในป่าปูน , โทรหาแหน่เด๊อ , ซังได้ซังแล้ว , ดาวเต้น ม.ต้น ฯลฯ ด้วยความยังคงเอกลักษณ์เป็นสาวเรียบร้อย เสียงหวานไม่ต้องเซ็กซี่จนโป๊บนเวที ก็ยังทำให้เธอมีงานติดต่อทำการแสดงคอนเสิร์ตมาอย่างต่อเนื่อง ถือว่าเป็นความสามารถล้วนๆ ถึงชีวิตในช่วงวัยรุ่นจะลำบากต้องส่งเสียตัวเองเรียน แต่ก็ประสบความสำเร็จได้รับปริญญาเรียบร้อย ยิ่งไปกว่านั้นเธอยังส่งน้องสาวต่างแม่ เรียนต่อจนจบปริญญาอีกด้วย

และล่าสุดกับชีวิต 17 ปีในวงการเพลงลูกทุ่งของ ต่าย อรทัย เตรียมจัดคอนเสิร์ตใหญ่ ต่าย อรทัย ดอกหญ้ากลางเมืองใหญ่ #The first concert ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 22 มิ.ย. นี้ ซึ่งเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิตของเธอเลยทีเดียว ซึ่งนักร้องลูกทุ่งสาวได้เข้าไปหา ครูเทียม ชุติเดช ทองอยู่ คุณครูผู้สอนเต้นและดูการโชว์บนเวทีให้กับนักร้องลูกทุ่งระดับแนวหน้าของเมืองไทยหลายคน รวมถึงการเป็นกรรมการในการตัดสินการโชว์ของเวทีประกวดหลายเวที ซึ่งล่าสุดนักร้องลูกทุ่งสาว ต่าย อรทัย ได้เข้าไปหา ครูเทียม เพื่อดูการโชว์ในงานครั้งนี้ให้ โดย เจ้าตัวได้โพสต์รูปภาพพร้อมแคปชั่นว่า

💫..ครูเทียม ชุติเดช ทองอยู่..💫 (ครูเทียมชิงช้าสวรรค์, ครูเทียมเวิร์คพอยท์) ....ต่ายไม่ได้เจอครูแบบนี้มานานมากๆ 5 เกือบ 6 ปี พอส่งข่าวครูเรื่องทำคอนเสิร์ตใหญ่ คอนเสิร์ตครั้งแรกของต่าย ว่าต่ายอยากให้ครูทำ ครูบอกลูกศิษย์เลยยินดีมากๆ เมื่อวันก่อนเลยถือโอกาสนำกระเช้าไปสวัสดีปีใหม่ และ พวงมาลัย ไปขอพรครูพร้อมกันเลยค่ะ..🌼💐🌸 ....วันนี้ครูผู้อยู่เบื้องหลังงานโชว์ให้กับต่ายมาตั้งแต่เริ่มต้น จะกลับมา และจะกลับมาพร้อมกับความยิ่งใหญ่อลังการ พร้อมจะแสดงศักยภาพ และ ประสบการณ์ที่ครูสั่งสมมานาน ให้ทุกคนได้เห็นได้ชื่นชมบนเวทีคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิตของต่ายอีกครั้งค่ะ..✨🕊....มาชื่นชมผลงานของครูในโชว์ของต่ายกันนะคะ💃🏽✨..22 มิถุนายนนี้..✨🕺🏾แน่นอนค่ะ....#ดอกหญ้ากลางเมืองใหญ่....เตรียมตัวให้พร้อม เก็บตังค์ ล็อควัน แล้วไปสนุกด้วยกันค่ะ..🎤🎼💃🏽🕺🏾✨🍃🌸.. #ครู #ครูผู้สร้าง #taiorathai แฟนๆ ของนักร้องลูกทุ่งเสียงหวาน เตรียมตัวกันให้ดีเลยจ้า แว่วมาว่าคอนเสิร์ตนี้ พี่ต่าย ของเรามีเซอร์ไพรส์แน่นอนจ้า

 

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @tai_orathai27

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง