ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

7 หนุ่ม GOT7 แชร์ภาพจดหมายถึง ‘อากาเซ’ หลังโบกมือลาค่าย JYP Entertainment

7 หนุ่ม GOT7 แชร์ภาพจดหมายถึง ‘อากาเซ’ หลังโบกมือลาค่าย JYP Entertainment
Jest07
19 มกราคม 2564 ( 20:56 )
1.1K

GOT7 โพสต์ภาพจดหมายถึงแฟนคลับ ในวันสุดท้ายของสัญญาที่มีกับค่าย JYP Entertainment

GOT7

วันนี้ (19 มกราคม 2564) 7 หนุ่มสมาชิกวงบอยแบนด์ GOT7 ประกอบไปด้วย Mark (มาร์ก), JB (เจบี), Jackson (แจ็คสัน), Jinyoung (จินยอง), Youngjae (ยองแจ), Yugyeom (ยูคยอม) และ Bambam (แบมแบม) หรือ กันต์พิมุกต์ ภูวกุล ได้โพสต์ภาพบน Instagram โดยเป็นภาพของจดหมายที่เขียนด้วยลายมือของสมาชิกวง GOT7 ถึงเหล่าอากาเซ (ชื่อแฟนคลับของวง GOT7) โดยข้อความบนจดหมายเขียนเป็นภาษาเกาหลี มีใจความว่า

"เหล่าอากาเซทุกคน พวกเรา GOT7 ครับ ก่อนอื่นพวกเราต้องการขอโทษเหล่าอากาเซอย่างสุดซึ้ง ซึ่งเป็นเหตุผลในการเขียนจดหมายนี้ครับ พวกเรากำลังหมดสัญญาและไม่ต่อสัญญากับ JYP Entertainment ที่เป็นจุดเริ่มต้นของพวกเราและพวกเราก็ทำงานอย่างหนักร่วมกันจนถึงท้ายที่สุด แต่พวกเราก็จะเป็นกำลังใจให้กันต่อไปในอนาคต สมาชิกทุกคนมีความตั้งใจที่จะเริ่มต้นใหม่กับผู้ที่พร้อมจะเดินร่วมกันกับเส้นทางของแต่ละคนในอนาคต พวกเราจึงเขียนข้อความนี้เพราะพวกเราต้องการแจ้งให้แฟนๆ ทุกคนได้ทราบก่อนครับ

พวกเรารู้ดีว่าไม่มีคำพูดใดสามารถลบล้างความรู้สึกเจ็บปวดและความรู้สึกไม่สบายใจที่เหล่าอากาเซรู้สึกได้ อย่างไรก็ตาม พวกเราคิดว่ามีเพียงสิ่งเดียวที่เราจะบอกกับ อากาเซ ในฐานะ GOT7 ได้..

พวกเราทุกคนต้องการที่จะทำเพลงเพื่อ อากาเซ ต่อไป แบ่งปันเรื่องราวร่วมกัน ใช้เวลาร่วมกันต่อไปในอนาคต!

พวกเราจะไม่ทิ้งความทรงจำที่มีร่วมกับ อากาเซ ผู้ที่เฝ้ามองและสนับสนุนพวกเราตั้งแต่ยังไม่สมบูรณ์เพอร์เฟกต์ แต่พวกเราจะมุ่งหน้าสู่อนาคตไปพร้อมกับความทรงจำนี้ ด้วยวิธีที่ไม่ใช่แค่ความหวัง แต่เป็นความจริง พวกเราทั้ง 7 จะสร้างความประทับใจให้คุณไปอีกนานเมื่อพวกราเติบโตขึ้นในรูปแบบที่ไม่เหมือนใคร รักนะครับ GOT7"

 

อ้างอิง : soompi

ขอบคุณภาพจาก Facebook : GOT7 / Instagram : jaybnow.hrmarktuan / jacksonwang852g7 / jinyoung_0922jy333cyj333 / bambam1ayu_gyeom

อ่านข่าวเพิ่มเติม :

> ปิดฉาก 7 ปี! JYP Entertainment ออกแถลงการณ์ยืนยันสมาชิกวง GOT7 ไม่ต่อสัญญา

> คอนเฟิร์มสัญญาคนแรก! Team Wang เตรียมดูแล Jackson GOT7 หลังหมดสัญญากับค่าย JYP

> พวกคุณคือความภูมิใจ! GOT7 ส่งท้ายยิ่งใหญ่ #GOT7FOREVER ขึ้นอันดับ 1 เทรนด์โลก และอันดับ1ของ21ประเทศ

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง