ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

วี วิโอเลต สุดปลื้ม เป็นหญิงเดียวบนเวที ในคอนเสิร์ต ภาษาแม่ ฮิวโก้

วี วิโอเลต สุดปลื้ม เป็นหญิงเดียวบนเวที ในคอนเสิร์ต ภาษาแม่ ฮิวโก้
maymey
25 สิงหาคม 2560 ( 12:58 )
2.1K

หลังจากเซย์เยส!! ตอบรับขึ้นเป็นผู้หญิงคนเดียวบนเวทีคอนเสิร์ตภาษาแม่ ของ ฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์ กับคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบ Singha Corporation Presents Hugo ภาษาแม่ (สิงห์ คอร์ปอเรชั่น พรีเซนต์ ฮิวโก้ ภาษาแม่) นักร้องสาวคุณภาพ วี – วิโอเลต วอเทียร์ ก็ได้รับโจทย์เพลง ที่ท้าทายความสามารถจาก ฮิวโก้ ทันที

 

 

โดยเพลงที่ วี ได้รับมอบมานั้นก็หนักเอาการเพราะเป็นเพลง ที่อดีตนักร้องชื่อดัง โจ้ วง PAUSE (วง พอส) ได้ร้องเป็นคอรัสไว้ ซึ่งเป็นเพลงที่ ฮิวโก้ ถึงกับเอ่ยปากว่าลึก มากดำดิ่งบาดลึกหัวใจเป็นที่สุดเพราะเป็นเสียงคอรัสครั้งสุดท้ายของ โจ้ วง พอส ได้รับโจทย์หินมาขนาดนี้ วี ถึงกับปาดเหงื่อ !! แต่ก็พร้อมสู้เร่งทำการบ้าน ฝึกฝนโจทย์เพลงที่ได้รับมาสุดความสามารถ

 

 

วี – วิโอเลต เผยความรู้ว่า

 

“พอได้รับโจทย์จากพี่เล็กมา ก็อึ้งเล็กน้อยค่ะ แต่ก็รู้สึกปลื้มมากที่เรา จะได้เป็นเงาเสียงร้องคอรัสในท่อนของศิลปินในดวงใจอีกคน คือ พี่โจ้ วง พอส ที่ได้ร้องเอาไว้ นับว่าเป็นโจทย์ที่ท้าทายความสามารถอีกเพลงเลยค่ะ ตอนนี้ก็ทำการบ้านหนักมากฟังและซ้อมเพลงนี้ต่อ วันหลายรอบมากๆ เพราะอยากทำออกมาให้ดีที่สุด ให้สมกับที่ พี่เล็ก ให้เกียรติเราขึ้นเป็นผู้หญิงคนเดียว บนเวทีนี้ และได้เป็นเงาเสียง ที่ร้องตามเสียงของ พี่โจ้ ก็จะทำให้เต็มที่ไม่ให้แฟนเพลงของ พี่เล็ก ผิดหวังเลยค่ะ

มาฟังกันนะคะ ว่าเพลงนี้จะเป็นเพลงอะไร ในวันที่ 15 กันยายน 2560 ณ ไบเทคบางนา ฮอลล์ 107 โดยบัตรราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 1,000 , 1,500 , 2,000 บาท ซื้อบัตรได้แล้วทาง Thaiticketmajor ทุกสาขาหรือทาง www.thaiticketmajor.com ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมทาง www.facebook.com/MeRecordslabel และ HugoOfficial”

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม
Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง