ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

AMARY กลับมาออกซิงเกิ้ลในรอบ 10ปี กับสังกัดใหม่!

AMARY กลับมาออกซิงเกิ้ลในรอบ 10ปี กับสังกัดใหม่!
maymey
17 พฤศจิกายน 2560 ( 18:11 )
7.7K

หลังจากที่ห่างหายจากวงการไปนานกว่า 10ปี AMARY แอมมารี่ อภิรดี นักร้องสาวเสียงสวย R&B เจ้าของเพลง Hit อย่าง อยู่ห่างๆอย่างห่วง ๆ, สูญญากาศ, ที่เดิม, มีกันตลอดไป วันนี้เธอกลับมามีผลงานเพลงให้เราฟังอีกครั้ง กับค่ายเพลงใหม่ที่ใช้ชื่อว่า Vivalamu (วี-ว้า-ลา-มู) ซึ่งมาจากคำว่า Vivalamusica แปลว่า ดนตรีจงเจริญ ค่ายของเราจะเป็นลักษณะ Music Homemade คือเสมือนเป็นบ้านหลังเล็กที่รวม พี่ น้อง คนสนิทที่รักในการทำงานเพลงเหมือนกัน ได้เข้ามาร่วมด้วยช่วยกันทำเพลงในบ้านหลังนี้

 

 

ครั้งนี้ Amary ได้จับมือร่วมกับพี่หนุ่ย Producer มือเอก ซึ่งเคยทำเพลงให้กับ amary มาแล้ว คราวนี้กลับมาทำงานร่วมกันอีกครั้งพร้อมกับ พี่ๆ น้องๆ ผู้อยู่เบื้องหลังที่มากด้วยฝีมือและประสบการณ์จากค่ายเพลงใหญ่ และยังมีส่วนร่วมในเรื่องของการ Desingn การร้อง ตลอดจนการผลิต การกำกับ ถ่ายทำ ตัดต่อ MV พร้อมทีมงาน อีกด้วย เรียกได้ว่าไม่ง่ายเลยทีเดียวกว่าจะ มาเป็นเพลง เป็น MV ให้พวกเราได้ชมกันในครั้งนี้

 

 

 

 

สำหรับเพลง คำตอบคือน้ำตา ก็เป็นเพลงช้าๆ เศร้าๆ ซึ้งกินใจ มีกลิ่นไอของ R&B อีกเช่นเคย โดยเนื้อหาของเพลงได้ทีมฝีมือดีนำเรื่องราวความรักจากชีวิตจริงของ Amary จากระยะเวลาเกือบ 10 ปี ที่ห่างหายไป ได้ถูกนำมาถ่ายทอด ผ่านน้ำเสียง ที่เป็นเอกลักษณ์ของ Amary รับรองว่าน้ำตาซึมอย่างแน่นอน

 

 

Executive producer/producer :ลัทธ์ ใจจุฑามูล
Lyric:สวัสดี วงศ์เจนสันต์
Melody:สวัสดี วงศ์เจนสันต์
Arrange:vivalamu man

 

ฟังเพลงอื่น ๆ ของ AMARY ได้ที่ TrueID Music

 

ติดตาม AMARY ได้ที่ :

 

Facebook : AMARY Youtube : Vivalamu Channel
Facebook : Vivalamu Instagram : vivalamu

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

 


และ แอปพลิเคชั่น


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง