เพลงฮิตพี่เยอะนะ! แถลงข่าวคอนเสิร์ตครั้งประวัติศาสตร์ รวมเพลงรักจาก ดี้ นิติพงษ์ - บอย โกสิยพงษ์

เพลงฮิตพี่เยอะนะ! แถลงข่าวคอนเสิร์ตครั้งประวัติศาสตร์ รวมเพลงรักจาก ดี้ นิติพงษ์ - บอย โกสิยพงษ์
Music Talk
6 มิถุนายน 2562 ( 15:05 )
3K
2

แถลงข่าวอย่างเป็นทางการ สำหรับคอนเสิร์ตครั้งประวัติศาสตร์ “The Lyrics Of Love : Greatest Hits Of Dee Boyd”  โดย เอ-ไทม์ โชว์บิส การรวมบทเพลงรักที่ทลายกำแพงต่างสังกัดจาก 2 นักแต่งเพลงคุณภาพ “ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค” และ “บอย โกสิยพงษ์” ในคอนเสิร์ตที่จะสร้างปรากฎการณ์ครั้งสำคัญ ผ่าน 10 ศิลปินแถวหน้าจากทั้ง 2 ค่ายเพลง แอม เสาวลักษณ์ ลีละบุตร / คริสติน่า อากีล่าร์ / ใหม่ เจริญปุระ / มาช่า วัฒนพานิช / นัท มีเรีย / นภ พรชำนิ / ป๊อด ธนชัย อุชชิน /บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ / น้อย พรู และ เบน ชลาทิศ

 

ขอบคุณคลิปจาก  Newsplus

 

ล่าสุดจัดงานแถลงข่าวบรรยากาศแสนจะอบอุ่นที่ อาคาร จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส ไปเมื่อวันก่อน ซึ่งนับว่าเป็นวันที่พิเศษสุดจริง ๆ ที่มีการรวมตัวกันของ นักร้องคุณภาพ ศิลปินระดับแถวหน้าของประเทศเอาไว้ถึง 10 คน พร้อมจัดเต็มด้วยโชว์พิเศษ เมดเลย์เพลงฮิตจากปลายปากกาของ ดี้ & บอย กันแบบจุใจ เริ่มที่ ผู้ชายคนนั้นฉันให้เธอ - นัท มีเรีย / พอ - น้อย พรู / จากคนอื่นคนไกล - มาช่า วัฒนพานิช / คนข้างล่าง - เบน ชลาทิศ / ครึ่งหนึ่งของชีวิต - แอม เสาวลักษณ์ / สัญญา - บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ / อย่าไปเสียน้ำตา - คริสติน่า อากีล่าร์ / ดอกไม้ - นภ พรชำนิ / แพ้ใจ - ใหม่ เจริญปุระ / ใคร - ป๊อด ธนชัย

 

 

“บอย โกสิยพงษ์” และ “ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค”

 

 

ผู้ชายคนนั้นฉันให้เธอ - นัท มีเรีย

 

เพลง พอ - น้อย พรู

จากคนอื่นคนไกล - มาช่า วัฒนพานิช

 

คนข้างล่าง - เบน ชลาทิศ

 

 

ครึ่งหนึ่งของชีวิต - แอม เสาวลักษณ์

 

 

สัญญา - บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์

 

 

อย่าไปเสียน้ำตา - คริสติน่า อากีล่าร์

 

 

ดอกไม้ - นภ พรชำนิ

 

 

แพ้ใจ - ใหม่ เจริญปุระ

 

 

ใคร - ป๊อด ธนชัย

 

ก่อนตบท้ายด้วยเพลงพิเศษที่ทำเพื่อคอนเสิร์ตครั้งนี้โดยเฉพาะอีก 2 เพลง “หมั่นคอยดูแลและรักษาดวงใจ - รวมศิลปินหญิง และ เพลง ช่วงที่ดีที่สุด - รวมศิลปินชาย ก่อนที่ ดีเจอ้อย นภาพร ไตรวิทย์วารีกุล และ ดีเจอั๋น ภูวนาท คุนผลิน 2 ดีเจผู้คร่ำหวอดในวงการเพลงซึ่งมารับหน้าที่พิธีกร กล่าวต้อนรับสื่อมวลชนก่อนชวน ทุกคนขึ้นมาร่วมพูดคุยถึงคอนเสิร์ตครั้งประวัติศาสตร์นี้

 

ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค

ดี้ - นิติพงษ์ ห่อนาค กล่าวว่า “จริงๆ ผมกับบอยเคยมีโอกาสแจมกันตามโอกาสต่างๆบ้าง ผมเคยเขียนในFacebook ถึงบอยว่าคนเรายิ่งนานยิ่งสนิท ยิ่งสนิทก็ยิ่งสนุก แล้วครั้งนี้จะสนุกมากๆ เพราะมีน้องๆของเราทั้ง 2 คนมาแจมด้วย เป็นระดับตัวพ่อตัวแม่ในวงการ และมาเจอกันทั้งทีก็ต้องมีการ featuring กัน ช่วงก่อนคอนเสิร์ตนี้เราทำเพลงพิเศษออกมา 2 เพลงคือ เพลงหมั่นคอยดูแลและรักษาดวงใจ และ เพลงช่วงที่ดีที่สุด ให้ศิลปินทั้ง 2 ฝั่งแลกกันร้องเป็นเค้าโครงให้แฟนๆ ชิมลาง แล้วเดี๋ยวกลางเดือนมิถุนายนนี้จะมีเพลงพิเศษอีกหนึ่งเพลงที่ทำขึ้นมาใหม่ ผมแต่งเนื้อร้องและบอยเรียบเรียงดนตรี และจะได้ฟังกันสด ๆ ครั้งแรกบนเวทีคอนเสิร์ตนี้”

 

บอย โกสิยพงษ์

ด้าน บอย โกสิยพงษ์ กล่าวว่า “รู้สึกเป็นเกียรติมากๆเลยครับ ที่ผมได้ร่วมงานกับพี่ดี้ พี่ดี้เป็นเหมือนอาจารย์ของผมคนหนึ่ง มันเป็นเหมือนฝันที่เกิดขึ้นจริงๆครับกับคอนเสิร์ตที่จะเกิดขึ้น และรู้สึกดีใจที่ได้ร่วมงานกับ เอ-ไทม์ โชว์บิส ซึ่งไม่ต้องห่วงเรื่องโปรดักชั่นจัดเต็ม ผมเลยคิดว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้ต้องสนุกแน่นอน ความพิเศษของการมาเจอกันทั้งที หลายๆ คนอาจจะคิดว่า มีแต่เพลงรักช้าๆ หรือดราม่าอย่างเดียวรึเปล่า แต่ผมบอกเลยว่างานนี้มีเพลงสนุกๆ ที่ทั้งพี่ดี้และผมได้แต่งไว้ด้วยอย่างแน่นอนครับ”

 

 

หมั่นคอยดูแลและรักษาดวงใจ - รวมศิลปินชาย

 

เพลง ช่วงที่ดีที่สุด - รวมศิลปินหญิง

 

 

 

เตรียมพบกับความสุขระดับตำนานกับบทเพลงคุณภาพของ 2 นักแต่งเพลงใน คอนเสิร์ต The Lyrics Of Love : Greatest Hits Of Dee Boyd ในวันเสาร์ที่ 13 (รอบ 19.00 น.) วันอาทิตย์ที่ 14 (รอบ 17.00น.) กรกฎาคมนี้ ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ จองบัตรได้ตั้งแต่วันนี้ที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา บัตรราคา 5,000 / 4,500 / 4,000 / 3,500 / 3,000 / 2,500 และ2,000 บาท รายได้ส่วนหนึ่งมอบให้กับมูลนิธิโรงพยาบาลศรีธัญญา

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.atimeshowbiz.com  , www.facebook.com/Atimeshowbiz 

 

Spot Promo : The Lyrics Of Love Concert (New Version)

 

 

ช่วงที่ดีที่สุด (Music Video) - แอม, คริสติน่า, ใหม่, มาช่า, นัท

 

 

หมั่นคอยดูแลและรักษาดวงใจ - นภ, ป๊อด, บุรินทร์, น้อย, เบน

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง