แน็ท ศิริพงษ์ ยันไม่ทิ้งการเรียนแน่นอน ปลื้มเพลง ไม่มีใจ มาแรง สร้างกำลังใจ!

แน็ท ศิริพงษ์ ยันไม่ทิ้งการเรียนแน่นอน ปลื้มเพลง ไม่มีใจ มาแรง สร้างกำลังใจ!
maymey
21 ธันวาคม 2560 ( 18:47 )
4.2K

กลายเป็นศิลปินป้ายแดงมาแรง สำหรับ แน็ท ศิริพงษ์ ศรีสุขา จากค่ายเพลง Universal Music Thailand ยูนิเวอซัล มิวสิค ไทยแลนด์ ที่หลังจากปล่อยซิงเกิ้ลแรกในชีวิต ไม่มีใจ เพลงรัก อกหัก กับเสียงร้องแนวเพื่อชีวิตที่ตัวเองถนัด ซึ่งออกมาเพียงไม่กี่วัน ก็ได้ยอดวิว และกำลังใจจากแฟนเพลงล้นหลามอย่างไม่คาดคิด จนเจ้าตัว ดีใจที่เพลงออกมาโดนใจคนฟัง และพร้อมที่จะพัฒนาฝีมือทางดนตรีของตัวเองต่อไปไม่หยุด แถมยังประกาศชัดว่า จะไม่ทิ้งเรื่องเรียนเด็ดขาด เป็นคนที่พูดน้อยต่อยหนักแบบนี้ ฉายแววซุปเปอร์สตาร์คนต่อไปซะแล้ว!

 

 

แน็ท ศิริพงษ์ เล่าว่า

 

“ผมดีใจ และอยากจะขอบคุณทุกคนที่เข้ามาฟังเพลง และให้กำลังใจผมผ่านสื่อโซเชียลต่างๆ ผมได้อ่านข้อความที่พิมพ์ส่งกันมาแล้วมีความสุขครับ ซึ่งแฟนเพลงหลายคนอาจจะคิดว่าผมมีเพลง มีงานแล้ว จะทิ้งเรื่องเรียนหรือเปล่า ตอนนี้ผมใช้ขออนุญาตอาจารย์ลามาทำงานครับ ช่วงนี้มีโปรโมทเพลงก็ต้องแบ่งเวลาเรื่องงานกับเพลง ซึ่งผมยังใช้ชีวิตปกติเหมือนเดิม ยังไปเรียนอยู่ที่โรงเรียนอุดรพิทยานุกูล จังหวัด อุดรธานี ครับ

 

 

ตอนนี้อยู่ชั้นมัธยมฯ ปีที่4 ซึ่งผมตั้งใจจะเรียนให้จบสายสามัญให้เรียบร้อยก่อนแน่นอนครับ ส่วนมหาวิทยาลัยที่จะไปต่อนั้นยังไม่แน่ใจ ตอนนี้ก็มีคิดและปรึกษากับคุณแม่อยู่ว่าจะต่อที่ไหนดี แต่ส่วนตัวแล้วผมชอบอยู่ที่บ้านนะ อาจจะเรียนที่อุดรฯ นี่แหละครับ ยังไงก็ฝากฟัง ฝากเชียร์ซิงเกิ้ลแรกของผมด้วยนะครับ “ไม่มีใจ” หาฟังได้แล้วทุกช่องทางนะครับ ขอบคุณครับ”

 

 

สามารถติดตามชมมิวสิควิดีโอเพลง ไม่มีใจ ได้แล้ววันนี้ รวมถึงฟังเพลงตามคลื่นวิทยุต่าง ๆ และติดตามข่าวสารผลงานอัพเดตล่าสุดของ แน็ท ศิริพงษ์ ศรีสุขา ได้ทาง facebook.com/universalmusicthailand

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม
Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง