ดีเจ.อ้อม สุนิสา ชวนน้อมรำลึกบทเพลงพระราชนิพนธ์ ใน รายการพิเศษ King’s Jazz

ดีเจ.อ้อม สุนิสา ชวนน้อมรำลึกบทเพลงพระราชนิพนธ์ ใน รายการพิเศษ King’s Jazz
truelife_music
16 พฤศจิกายน 2559 ( 12:02 )
1.8K

คลื่น ชิล เอฟเอ็ม 89 และ ชิล 104.5 เอฟเอ็ม คลื่นวิทยุในเครือ เอ – ไทม์ มีเดีย ขอชวนคนฟังมาร่วมซาบซึ้งกับ บทเพลงพระราชนิพนธ์ของพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9 ที่นำมาเรียบเรียงใหม่ในเวอร์ชั่นแจ๊ส (Jazz) ด้วยการจัด รายการพิเศษ King’s Jazz (คิงส์ แจ๊ส) เพื่อร่วมแสดงถึงความน้อมรำลึกและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดย ดีเจ.อ้อม สุนิสา สุขบุญสังข์ ขอเป็นตัวแทนในการชวนชาวชิลมาฟังเพลงที่ร้อยเรียงด้วยหัวใจครั้งนี้ว่า

 

 

“พวกเราชาวชิล มีความประสงค์ที่อยากจะน้อมรำลึกและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพ่อหลวงของเราค่ะ ทีมงานชิลเลยตั้งใจจัดทำรายการพิเศษ King’s Jazz (คิงส์ แจ๊ส) ขึ้น เพื่อให้คนฟังได้ร่วมซาบซึ้งในพระอัจฉริยภาพทางด้านดนตรีไปกับบทเพลงพระราชนิพนธ์อันไพเราะของพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9 ที่จะนำมาเรียบเรียงใหม่ในเวอร์ชั่นแจ๊ส (Jazz)

พร้อมทั้งร้อยเรียงเรื่องราวเกี่ยวกับบทเพลงต่าง ๆ ของพระองค์ท่านตลอด 3 ชั่วโมงเต็ม ในวันเสาร์ที่ 19 พฤศจิกายนนี้ เวลา 13.00-16.00 น. และวันอาทิตย์ที่ 20 พฤศจิกายน เวลา 21.00-24.00 น. ผ่านทางคลื่น ชิล เอฟเอ็ม 89 และ ชิล 104.5 เอฟเอ็ม ควบคู่กันไป นอกจากนี้ เรายังเปิดเพลงพระราชนิพนธ์แทรกในแต่ละช่วงดีเจ ทุกวันจันทร์ – วันศุกร์ อีกด้วย เพราะทุกบทเพลงของพ่อยังก้องอยู่ในหัวใจของคนไทยทุกคนค่ะ”

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

บทความที่เกี่ยวข้อง