เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

ไม่เคลียร์! ใบเตย อาร์สยาม เข้าแจ้งความปอท. นำรูปอ้างใช้เล่นการพนันออนไลน์

ไม่เคลียร์! ใบเตย อาร์สยาม เข้าแจ้งความปอท. นำรูปอ้างใช้เล่นการพนันออนไลน์
MusicHot
12 มิถุนายน 2562 ( 14:54 )
2.5K
3

นักร้องลูกทุ่ง สาวมากความสามารถ ใบเตย อาร์สยาม สุดจะทนเข้าโร่เข้าแจ้งความ กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี - บก.ปอท. หลังโดนเพจนำรูปอ้างชื่อในการเล่นพนันออนไลน์ ซึ่งเธอเคยเตือนผ่านไอจีมาแล้ว แต่ล่าสุดเจ้าตัวไม่ขอทน เข้าแจ้งความแล้วจากนี้ขอดำเนินคดีตามกฎหมาย โดยเจ้าตัวได้โพสต์รูปพร้อมแคปชั่นว่า

บเตยขอขอบคุณ ผกก อ้อ พี่ๆตำรวจ สายงาน ป.อ.ท และทนายเจมส์ ที่ช่วยดูแลอำนวยความสะดวก แนะนำให้คำปรึกษาในการมาแจ้งความของใบเตยในวันนี้นะคะ ใบเตยขอบคุณทุกกำลังใจและความหวังดีทุกๆอย่างจากทุกช่องทางนะคะ ตอนนี้ใบเตยได้เข้าแจ้งความดำเนินคดีกับเพจที่นำภาพใบเตยไปใช้ในการกระทำที่ผิดกฎหมาย นำภาพใบเตยไปใช้ในการเล่นเกมส์การพนันในช่องทาง Social และการเงิน ซึ่งผิดกฎหมายค่ะ หลังจากนี้ให้ทุกอย่างเป็นเรื่องของกฎหมายและตำรวจเป็นคนจัดการดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไปค่ะ.

 

ใบเตย อาร์สยาม

ใบเตย อาร์สยาม

ใบเตย อาร์สยาม

 

นักร้องลูกทุ่ง สาวมากความสามารถ ใบเตย สุธีวัน ทวีสิน หรือ ใบเตย อาร์สยาม เจ้าของเพลงฮิต เช็ดแล้วทิ้ง (รกอก) , โป๊ใจมันเพรียว , สกัดดาวยั่ว , ติดหนึบ , เอาไม่เสร็จ และล่าสุดกับเพลง รักสายแรง ที่ฟิเจอร์ริ่งกับ หลวงไก่ อาร์สยาม ในความเซ็กซี่ของเธอนั้นขึ้นแท่นอันดับต้นๆ ไปแล้ว เพราะตั้งแต่เข้าวงการเธอก็ได้ฉายา นักร้องสั้นเสมอหู ไปแล้ว แต่หนุ่มๆ ต้องกินแห้วไปตามๆ กัน เมื่อเธอประกาศคบหาดูใจอยู่กับ ดีเจแมน พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา ถึงก่อนหน้านี้จะมีข่าวคราวเลิกรากัยออกมา แต่สุดท้ายทั้งคู่ก็ปรับความเข้าใจกัน และมาคบกันอีกรอบ แถมครั้งนี้หานและแฮปปี้กว่าเดิมอีกด้วย และฝ่ายชายก็หวงฝ่ายหญิงมาก พร้อมกับมีข่าวแว่วๆ มาว่า ทั้งคู่กำลังจะมีข่าวดีด้วยน้า ถ้ามีฤกษ์เมื่อไหร่ ทาง TrueID ไม่พลาดนำเสนอข่าวอย่างแน่นอน

 

ใบเตย อาร์สยาม

ใบเตย อาร์สยาม

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @bitoeyrsiam

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง