ลุลา - โปเตโต้ จับมือคัฟเวอร์เพลง ตัวปลอม เพลงพิเศษ 2 สไตล์

ลุลา - โปเตโต้ จับมือคัฟเวอร์เพลง ตัวปลอม เพลงพิเศษ 2 สไตล์
waramai_music
13 กรกฎาคม 2559 ( 14:46 )
1.7K

ปล่อยผลงานออกมาใหเฟังกันอยู่เรื่อยๆ สำหรับสาว ลุลา และหนุ่มๆ วงโปเตโต้ แห่งค่าย จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ที่ล่าสุดหยิบเอาเพลงฮิตตลอดกาลอย่าง ตัวปลอม ของวงไฮดร้า (พี่ป้าง นครินทร์, พี่ปอนด์ ธนา) มาคัฟเวอร์ใหม่ให้ฟังกันถึง 2 สไตล์

 

 

โดย ปั๊บ เล่าให้ฟังว่า “ดีใจที่ได้ร้องเพลงที่ พี่ป้าง เป็นคนแต่ง เป็นเพลงที่ทรงคุณค่าในใจผมอยู่แล้ว แต่คราวนี้นำมาปรับใหม่เพิ่มสีสันให้ทันสมัยขึ้นโดยใส่ความเป็นป๊อปร็อคลงไป มีการลีดกีตาร์ เสียงกลองจะแน่นขึ้น เมโลดี้ตอนต้นเพลงจะแข็งแรงแบบโปเตโต้ แล้วผมก็เพิ่มคีย์การร้องให้เข้ากับดนตรีใหม่ที่ทำด้วย คือเพลงนี้มีดีในตัวเองมาแล้ว ผมก็แค่คิดว่าจะทำยังไงให้ไม่เสียเพลงเดิม เหมือนกับที่ถึงเราจะพยายามเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อใคร แต่สุดท้ายก็อยากให้เค้าชอบเราในแบบที่เราเป็น

ส่วนทางด้าน ลุลา กล่าวว่า “คิดว่าต้องสนุกแน่ ๆ ถ้าได้ทำเพลงนี้เพราะยังไม่เคยร้องเพลงของวงไฮดร้าเลย ตอนแรกคิดฟุ้งเยอะมากว่าจะทำออกมาแบบนู้นแบบนี้ แต่สุดท้ายก็เลือกเป็นความเรียบง่ายเพื่อให้คนฟังเข้าถึงได้มากที่สุดเป็นสไตล์โมเดิร์นป๊อปที่เสพย์ง่าย ใช้เครื่องดนตรีน้อยชิ้น แต่จะใส่ซาวน์ที่ยังไม่เคยได้ใช้มาก่อนลงไป เช่น เสียงคีย์บอร์ดก็จะเป็นซาวน์อิเล็กทรอนิกส์น่ารัก ๆ เป็นความแปลกใหม่ที่คนฟังจะได้ยินเป็นครั้งแรก และเพลงนี้ลุลาก็ร้องคอรัสเองด้วย ส่วนมิวสิควิดีโอทำเป็น 2 เวอร์ชั่น ถ่ายทอดในมุมมองของผู้หญิงและผู้ชาย ติดตามชมได้ทาง www.youtube.com/GENIEROCK ขอฝากเพลง ตัวปลอม ในมุมของผู้หญิงสมัยใหม่ด้วยนะคะ

เพลง ตัวปลอม เวอร์ชั่นพิเศษจาก วงโปเตโต้ และลุลา มีให้ดูและฟังกันแล้วทุกช่องทาง เป็นเจ้าของเพลง ตัวปลอม ได้แล้ววันนี้ Digital Download *1230008

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

‘ปั๊บ POTATO’ กอดคอ ‘โอม COCKTAIL’ ในโปรเจคสุดพิเศษ ‘เสียงในใจ’

 

ลุลา เล่าเรื่องผ่านเพลง กับ คอนเสิร์ตสุดพิเศษเพื่อแฟนๆ ใน นั่งเล่น Studio

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

บทความที่เกี่ยวข้อง