หล่อแบบไทย ต่อ ธนภพ นำทีม 9 ศิลปิน 4NOLOGUE ชวนเที่ยวสงกรานต์ปลอดเหล้า!

หล่อแบบไทย ต่อ ธนภพ นำทีม 9 ศิลปิน 4NOLOGUE ชวนเที่ยวสงกรานต์ปลอดเหล้า!
Music Talk
13 เมษายน 2561 ( 01:42 )
7.5K
1

สงกรานต์ปีนี้ 9 หนุ่มหน้าตาดี 9x9 (ไนน์ บาย นาย) โปรเจกต์พิเศษภายใต้การขับเคลื่อนของ 4NOLOGUE (โฟร์โนล็อค) ประกอบด้วย เติร์ด - ลภัส งามเชวง, ปอร์เช่ ศิวกร อดุลสุทธิกุล, แจ็คกี้ จักริน กังวานเกียรติชัย, ริว วชิรวิชญ์ อรัญธนวงศ์ ศิลปินในสังกัด 4NOLOGUE (โฟร์โนล็อค) และ ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร, เจเจ - กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม, กัปตัน ชลธร คงยิ่งยง,ไอซ์ พาริส อินทรโกมาลย์สุต, เจมส์ - ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ จาก นาวดาวบางกอก ไม่ลืมความเป็นไทย สวมชุดไทย สรงน้ำพระ ณ 4NOLOGUE Headquarter (โฟร์โนล็อค เฮด ควอร์เทอ) เพื่อความเป็นสิริมงคลใน วันปีใหม่ไทย 2561 พร้อมรณรงค์ สงกรานต์ปลอดเหล้า

 

 

 

 

 

โดย ต่อ ธนภพ เป็นตัวแทนกล่าวว่า

 

"สำหรับวันนี้ก็ดีใจมาก ๆ ที่ได้มาสรงน้ำพระร่วมกับน้อง ๆ 9x9 (ไนน์ บาย นาย) ทุกคน ถึงพวกเราจะเป็นคนรุ่นใหม่แต่ก็ยังไม่ลืมประเพณีไทย ถามว่าผมมีแพลนจะทำอะไรช่วงวันสงกรานต์ หรือปีใหม่ไทยนี้ก็คงเหมือน ๆ ทุกปีคือสรงน้ำพระ รดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ที่เคารพขอพรเพื่อความเป็นสิริมงคล

 

 

 

แต่ปีนี้มีแพลนพิเศษก็คือผมจะไปทำบุญที่วัด ส่วนใครกำลังจะวางแผนไปเล่นน้ำสงกรานต์ตามงานเฟสติวัลต่าง ๆ ก็ขอให้งดแอลกอฮอล์นะครับ เครื่องดื่มมึนเมา อาจทำให้เราคึกคะนองจนขาดสติซึ่งจะนำไปสู่อันตรายต่อตัวเอง และคนใกล้ตัวได้ อย่าลืมดูแลตัวเอง และก็ขอให้มีความสุขในวันปีใหม่ไทยนี้ครับ"

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง