MVเพลงฮิต โฟร์ - มด ทวนให้เป๊ะ ก่อนคอนเสิร์ตในรอบ 4 ปี วงแตกแต่ไม่ตบ! (มีคลิป)

MVเพลงฮิต โฟร์ - มด ทวนให้เป๊ะ ก่อนคอนเสิร์ตในรอบ 4 ปี วงแตกแต่ไม่ตบ! (มีคลิป)
MusicHot
15 พฤษภาคม 2562 ( 15:30 )
4.5K

วงดูโอ้เก่าๆ หลายวงที่ดังอดีตและแฟนคลับเรียกร้องอยากให้กลับมามีคอนเสิร์ตให้พวกเขาได้สนุกกันอีกนั้นมีอยู่หลายวงเลยทีเดียว หนึ่งในนั้นก็คือ โฟร์ ( โฟร์ ศกลรัตน์ วรอุไร ) - มด (มด ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ ) หรือ โฟร์ - มด ที่ล่าสุดเขาทั้งสองจะกลับมารวมตัวกันในรอบ 4 ปี หลังเมื่อตอนเลิกทำเพลงเกิดดราม่าทะเลาะกันขึ้น จนทำให้ทวิตเตอร์ลุกเป็นไฟติด #ไม่ตบกันบนเวทีเนอะ เรียกว่าเพียงแค่ทั้ง มด และ โฟร์ โปรโมทคอนเสิร์ตครั้งนี้ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวก็ทำเอาแฟนๆ เตรียมจองบัตรกันแล้ว เพราะฉะนั้นก่อนจะถึงวันคอนเสิร์ตวันที่ 30 มิ.ย. ที่จะถึงนี้ เรามาทบทวนเนื้อเพลงฮิต ของเขาทั้งคู่กันเลยดีกว่า

 

จีบได้แฟนไม่รัก

เป็นเพลงที่ประชดประชันคนรักแบบน่ารัก บอกคนอื่นได้ว่าจีบได้แฟนไม่รักฉันแล้ว ซึ่งการถ่ายทอดอารมณ์ของโฟร์มดในตอนนั้นเป็นการถ่ายทอดที่น่ารักและน่าหยิกแก้มเบาๆ จริงๆ

 

 

 

รักได้รักไปแล้ว

เป็นเพลงที่กระแทกใจคนอกหักได้โดนใจสุดๆ เพราะเพลงสื่อถึงการที่คนที่เลิกรากันไป แต่กลับมาบอกให้เปิดใจรักคนอื่น แต่สุดท้ายคนที่โดนทิ้งไปก็ทำไม่ได้ เพราะใจที่มันยังไม่เคยลืมความรักครั้งเก่า

 

 

 

ใครทิ้งใครก่อน

เพลงนี้แสดงให้เห็นว่าขณะที่เราคบกันอยู่ อีกฝ่ายก็แอบคบใครอีกคนนอกจากเราไว้ โดยที่เราไม่รู้ โดยคนรอบข้างของคนที่โดนนอกใจนั้นก็คิดว่าเราเป็นคนทิ้งคนดีๆ ในสายตาคนอื่น โดยที่ไม่รู้เลยว่าแท้ที่จริงแล้วใครทิ้งกันก่อนกันแน่

 

 

 

คนนิสัยเสีย

เป็นเพลงอกหักอีกหนึ่งเพลงที่สื่อให้เห็นว่าพอหมดรักกันอีกฝ่ายจะทำอะไรก็ผิดหูผิดตาไปหมด ถ้าหากว่าการรักกันมันยากขนาดนี้ก็เลิกกันไปคงจะง่ายกว่าไหม

 

 

ละลาย

ละลายเป็นเพลงสดใสน่ารักที่ โฟร์มด ถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้อย่างดีทีเดียว เปรียบการเจอคนถูกใจเมื่อเจอแล้วใจก็จะละลายหายไปตามกับคนนั้นนั้นเอง

 

 

 

Love Villa

เป็นเพลงรักที่น่ารักมากๆ เพราะเพลงสื่อถึงการบอกผู้ชายที่มาแอบชอบว่าต้องทำยังไงถึงจะชนะใจได้ ยิ่งได้ท่าเต้นน่ารักๆ ของ โฟร์ - มด ด้วยแล้วเพลงนี้ยิ่งเพิ่มความสดใสเป็นทวีคูณ

 

 

 

เด็กมีปัญหา

เพลงที่เนียนๆ บอกคนที่แอบชอบว่าเราเป็นเด็กมีปัญหา แต่ที่มีปัญหาคือ หาแฟนไม่ได้ ซึ่งเมื่อตอนเพลงเด็กมีปัญหาออกมาใหม่ๆ วัยรุ่นยุคนั้นต้องเต้นและร้องตามกันเป็นแถว ถ้าใครไม่ร้องถือว่าจะคุยกับเขาไม่รู้เรื่อง

 

 

 

หายใจเป็นเธอ

เพลงน่ารักอีกหนึ่งเพลงที่พอเจอคนทีแอบชอบก็จะใจหวิวไม่กล้ามอง อุตส่าห์ทำเก๊กแต่พอสุดท้ายต้องพบหน้าเธอก็เก๊กแตก เพราะหายใจเข้าใจออกก็เป็นเธอคนเดียว

 

 

 

เปลี่ยนกันไหม

เป็นคำพูดกระแทกกระทั้นแฟนเก่า ที่พอเลิกกันแล้วมาถามว่าร้องไห้ทำไม เลยต้องตอกกลับไปว่าเปลี่ยนกันไหมให้เธอเป็นคนถูกทิ้งมาเป็นฉันที่ต้องไม่เหลือใคร แล้วจะรู้ว่าความรู้สึกมันเป็นแบบไหน

 

 

 

Love Love

จะเอาแต่ใจ จะเอาแต่ใจ จะเอาไปให้เธอ ( ใจกะตึก ใจกะตึก ใจกะตัก ใจกะตัก ยะ ยะ ยะ อยากเจอ ) แค่ท่อนแรกที่เปิดเพลงมาก็ทำให้เรารู้แล้วว่า เป็นเพลงที่เกี่ยวกับคนมีความรัก เมื่อเจอคนที่แอบรักก็จะสั่นๆ ตามอารมณ์เพลงนั้นเอง

 

 

 

ขอขอบคุณคลิปจาก Youtube Channel : welovekamikaze 

 

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

 

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application Add friend ที่ ID : @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง