แตงโมลูกนี้กี่โล! กิ๊ก รุ่งนภา แหวกเต้าโชว์ความอึ๋ม บิกินีบักแตงโมแจ่มจริง

แตงโมลูกนี้กี่โล! กิ๊ก รุ่งนภา แหวกเต้าโชว์ความอึ๋ม บิกินีบักแตงโมแจ่มจริง
MusicHot
19 เมษายน 2562 ( 10:40 )
9.3K
7

นักร้องลูกทุ่ง หมอลำ สาวเซ็กซี่มากความสามารถ กิ๊ก รุ่งนภา นักร้องลูกทุ่งหมอลำสาวสุดเซ็กซี่ ไม่ว่าจะแต่งชุดไหนทำอะไร จัดจ้านจัดเต็มทุกเวลา ล่าสุดเอาอีกแล้ว กับบิกินีถักแตงโม โดยเจ้าตัวได้โพสต์ผ่านไอจีพร้อมแคปชั่นว่า ไปว่ายน้ำ ก็ใส่ชุดว่ายน้ำ ก็ถูกแล้วนิค๊ะ...☺️👙 #ก่อนลงรูปปรึกษาครอบครัวแล้วค่ะ 💦👌🏻 ชุดนี้แจ่มจริง

นักร้องลูกทุ่ง หมอลำ สาวลำซิ่ง มากความสามารถ กิ๊ก รุ่งนภา แสงศิลป์ เจ้าของเพลงฮิต ซางว่า,อย่าว่าเถาะ,รั้ง ก่อนที่เธอจะเข้าวงการเพลงลูกทุ่ง เธอเป็นสาวงามหมอลำแต่กำเนิดโด่งดังจากการร้องเพลงหมอลำในจังหวัดทั่วภาคอีสาน ด้วยลีลาร้องเพลงช้าที่กินใจ เพลงเร็วที่สนุกสนาน บวกกับเครื่องแต่งกายเน้นความสวยเซ็กซี่ โชว์สรีระของสาวหุ่นเพรียวบาง แต่มีรูปร่างสวยได้ใจ ก็ทำให้ กิ๊ก รุ่งนภา เข้ามาครองใจคนหมอลำได้ไม่ยาก และด้วยความเซ็กซี่และความสวยเลยทำให้เธอไปถูกใจนักฟุตบอลหนุ่ม นุกูลกิจ ครุฑใหญ่ กองหลังทีมเอสซีจีเมืองทองยูไนเต็ด ที่กำลังคบหาดูใจและหวานกันมากอยู่ในตอนนี้ เรียกว่าถ้านักร้องสาวมีเวลาว่าง เธอก็เข้าไปเชียร์แฟนหนุ่มถึงขอบสนามอยู่บ่อยๆ

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @kigrungnapha

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง