มาแล้ว! สาวขี้ฮ้ายกับอ้ายผู้หล่อ เพลงแรกในชีวิต ไข่มุก the voice 4 ฝีมือการแต่งของ จิมมี่ the voice

มาแล้ว! สาวขี้ฮ้ายกับอ้ายผู้หล่อ เพลงแรกในชีวิต ไข่มุก the voice 4 ฝีมือการแต่งของ จิมมี่ the voice
truelife_music
5 กรกฎาคม 2559 ( 20:41 )
8.5K

หลังจากไปโลดแล่นบนแผ่นฟิล์ม และเล่นละครพักใหญ่หลังจากจบซีซั่น วันนี้ “ไข่มุก รุ่งรัตน์ เหม็งพานิช” หรือ “ไข่มุก the voice 4 พร้อมแล้ว! กับเพลงแรกในชีวิต สาวขี้ฮ้ายกับอ้ายผู้หล่อ จากฝืมือการแต่งของ จิมมี่ สุรชัย (The Voice 3)

 

 

ลูกอีสาน เสียงสวย มีเอกลักษณ์แบบฉบับที่ไม่เหมือนใคร ไข่มุก รุ่งรัตน์ เหม็งพานิช (ไข่มุก The Voice) เสียงสูงไพเราะ ชัดเจน จนทำให้ โค้ชโจอี้บอย กดปุ่มเลือกตั้งแต่ท่อนแรก ในรอบ Blind Auditions กระทั่งมาพีคสุด ๆ ในรอบ knock out กับเพลง ไสว่าสิบ่ถิ่มกัน ที่จับใจคนดูจนยอดวิวในยูทูปทะลุ กว่า 20 ล้านวิว และกลายเป็น 1 ใน 5 เพลงที่ถูกพูดถึงมากที่สุดของรายการ (คลิกอ่าน 5 เพลงดังในอดีต ที่ได้ยินใน The Voice จนต้องหาต้นฉบับฟัง!) โดยเธอบอกว่า ตอนร้องเพลงนี้ นึกถึงแฟนหนุ่มที่จากไปเพราะอุบัติเหตุ ทำให้การถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้ดี

 

 

นอกจากนี้ ไข่มุก ยังได้เป็น อาสากู้ชีพ โดยจุดเริ่มต้นที่ทำ เริ่มทำจากการที่ได้รู้จักกับพี่ที่เป็นนักร้องด้วยกัน และเห็นเค้าได้ร่วมทำอาสากู้ชีพ เลยอยากทำบ้าง และจากการที่สูญเสียเพื่อนชายคนสนิทจากอุบัติเหตุทางจักรยานยนต์แบบต่อหน้าต่อตา แต่กลับไม่สามารถช่วยเหลืออะไรได้เลย

ติดตามฟังเพลง สาวขี้ฮ้ายกับอ้ายผู้หล่อ พร้อมกันทั่วประเทศ กับเพลงแรก ของ ไข่มุก The Voice4 และ รับชม มิวสิควีดีโอได้ที่ช่องทาง Youtube: The Voice Thailand ในวันที่ 25 กรกฏาคม นี้ ใครที่รอฟ้งเสียงเพราะ ๆ ของ ไข่มุก ห้ามพลาดนะคะ และ ติดตามภาพเบื้องหลังจาก กอง MV เพลงของไข่มุก ได้ที่นี่ เร็ว ๆ นี้

 

ติดตามประวัติ และ ผลงานอื่น ๆ ของ ไข่มุก the voice ได้ที่นี่

 

(คลิป) บุกกอง MV สาวขี้ฮ้ายกับอ้ายผู้หล่อ – ไข่มุก the voice
ชวน! เปอติ๊ด หน่อยแน่ มีนตรา เดอะวอยซ์ 4 แจม

 

 

ช่องทางการติดตาม:

FB: ไข่มุกสนิกกี้ อาสากู้ชีพ
เพจ: kaimookfamily
IG: kaimooksnickke
IG เพจ: kaimook_family

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง