เศร้าสุด! เงา เพลงใหม่จาก โอ แว่นใหญ่ ถ่ายทอดความทรงจำที่เป็นเหมือนเงาตามตัว

เศร้าสุด! เงา เพลงใหม่จาก โอ แว่นใหญ่ ถ่ายทอดความทรงจำที่เป็นเหมือนเงาตามตัว
Music Editor Talk
10 มิถุนายน 2563 ( 12:15 )
3.7K
1

โอฬาร ชูใจ หนุ่มนักดนตรีที่มาพร้อมกับเสียงร้อง และเสียงกีตาร์อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เขาเป็นที่รู้จักในวงการเพลงด้วยชื่อ Wanyai เขาเป็นนักร้องและนักแต่งเพลงซึ่งอยู่เบื้องหลังความสำเร็จหลาย ๆ เพลง อาทิ เพลง ไม่มีเหตุผล,ทำได้ไง, บอกตัวเอง, อย่าให้ฉันคิด, เป็นทุกอย่าง ฯลฯ รวมไปถึงผลงานของเขาเองที่ได้รับความนิยมและมี ยอดวิวล้านวิว เช่น เจ็บจนพอ, ลืมไป เป็นต้น ล่าสุดในปีที่ผ่านมา โอ Wanyai ได้รับรางวัล Best New Asian Artist Thailand ของงาน 2019 Mnet Asian Music Awards (MAMA) และรางวัล Best Song Writer Of The Year ของ งาน The Guitar Mag Awards 2020

 

 

ครั้งนี้ โอ แว่นใหญ่ มาพร้อมกับเพลงใหม่ล่าสุดเพลง "เงา" เพลงที่พูดถึงความรักที่ผ่านเรื่องราวและอุปสรรคมากมาย จนสุดท้าย ความรักครั้งนี้ไม่สามารถเดินทางไปต่อได้แล้วแต่สิ่งที่ยังคงเหลืออยู่นั้นคือความทรงจำ ซึ่งความทรงจำ ก็เปรียบเสมือน "เงา" ที่ติดตามเราไปตลอดกาล สุดท้ายฝากติดตามผลงาน Music VDO เพลง “ เงา ” ของ Wanyai ได้แล้ววันนี้ ในช่อง Youtube Holyfox Records Channel ตอนนี้มาแรง #6 On Youtube แล้ว

 


โดย โอ แว่นใหญ่ ได้พูดถึงเนื้อหาของเพลง "เงา" ให้ฟังว่า

"เราทุกคนกำลังเดินทาง ถึงแม้เราจะนั่งอยู่กับที่หรือนอนเฉยๆอยู่บนเตียง เวลาก็พาเราไปข้างหน้าเสมอ และทุกสิ่งก็เปลี่ยนแปลงไปตามกาลเวลา รวมถึงความรู้สึกที่เรามีต่อกัน หลายครั้งที่เราโหยหา ภาพความทรงจำดีๆ ความสุขในวันเก่าๆ แต่มันเป็นความเป็นจริงที่น่าเศร้าที่สิ่งเหล่านั้นจะเกิดขึ้นได้แค่เพียงในความทรงจำของเราเท่านั้น ไม่ว่าเราจะพยายามวิ่งไล่ ไขว่คว้าเอาความรู้สึกนั้นกลับมาเพียงใด สิ่งที่เราโหยหาไขว่คว้าเป็นได้เพียงแค่ภาพเงาในความทรงจำของเราเท่านั้น "เงา” ที่ ยิ่งวิ่งไล่ไขว่คว้าเท่าไหร่ก็ไม่สามารถจับต้องมันได้เลยเพลงเงา เป็นซิงเกิ้ลที่ 5 ของผมในนามศิลปินเดี่ยว วันเวลาผ่านไปอย่างรวดเร็ว ผมกลายเป็นศิลปินเดี่ยวมาครบหนึ่งปีแล้ว อยากขอบคุณทุกคนที่ให้โอกาสและสนับสนุนผลงานของผม สัญญาว่าจะตั้งใจท าผลงานให้สุดความสามารถต่อไปครับ"

 

ภาพเบื้องหลังมิวสิควิดีโอ "เงา" Wanyai

 

ภาพเบื้องหลังมิวสิควิดีโอ "เงา" Wanyai

Wanyai ถ่ายทอดเพลงสุดเศร้า

ภาพเบื้องหลังมิวสิควิดีโอ "เงา" Wanyai

ภาพเบื้องหลังมิวสิควิดีโอ "เงา" Wanyai

 

 

หนึ่งในซีนอารมณ์ที่ทำหลายคนร้องไห้

ภาพเบื้องหลังมิวสิควิดีโอ "เงา" Wanyai

 

 

 

ความทรงจำ เป็นเหมือน "เงา" ตามเราไปตลอด

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

บทความที่เกี่ยวข้อง