พร้อมฟังแล้วที่รัก! เพลงใหม่ เป๊ก ผลิตโชค I'm OK ถึงไม่มีตัวตนก็ยังรัก (ภาพเบื้องหลัง)

พร้อมฟังแล้วที่รัก! เพลงใหม่ เป๊ก ผลิตโชค I'm OK ถึงไม่มีตัวตนก็ยังรัก (ภาพเบื้องหลัง)
Music Talk
27 มิถุนายน 2561 ( 15:30 )
5.9K

หลังจากผ่านคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบครั้งแรกในชีวิตมาหมาด ๆ พร้อมกับส่งภาพเข้าห้องอัดกับ แทน ลิปตา ให้นุชes (แฟนด้อมเป๊ก) หวั่นไหวเล่น ๆ ล่าสุดนักร้องขวัญใจมหาชนอย่าง เป๊ก - ผลิตโชค อายนบุตร สังกัด ไวท์มิวสิก ในเครือจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ ก็เตรียมพร้อมปล่อยซิงเกิลใหม่ ที่ขอปรับโหมดมาเป็นแนวที่หม่นกว่าหลายเพลงก่อนหน้านี้กับ I’m OK เพลงที่ถ่ายทอดอารมณ์ของความรักที่บริสุทธิ์กับความรู้สึกที่ว่า ไม่รักตอบก็ไม่เป็นไร ขอแค่ได้รักเธอก็พอ พร้อมมิวสิกวิดีโอที่จะพาไปเห็น เป๊ก ผลิตโชค ในสองลุคที่ดูแตกต่าง ลุคแรกที่ดู เรียบร้อย และไม่มีตัวตนในสายตาใคร กับอีกลุค ที่มีเสน่ห์ แพรวพราว สนุกสนานจนสาว ๆ พร้อมเทใจ ผ่านแฟชั่นดีไซน์สไตล์ยุโรปยุค 80’s ท่ามกลางบรรยากาศคาเฟ่แนวสตรีทยามค่ำคืนที่ให้แฟน ๆ ฟิน จิ้นกันได้ว่าตัวเองเป็นคนนั้นของ เป๊ก ผลิตโชค วันนี้เรามีภาพเบื้องหลังจากกองเอ็มวี I'm OK มาให้ได้ฟินกันค่ะ

 

 

 

ซึ่งเพลงนี้ได้ แทน - ธารณ ลิปตพัลลภ หรือ แทน ลิปตา มาทำเพลงให้และได้ผู้กำกับชื่อดัง เสือ - พิชย จรัสบุญประชา จาก GTH มากำกับ ทำให้เพลงนี้กลายเป็นสีสันใหม่ที่ไม่ค่อยได้ยินและไม่ค่อยได้เห็นจากเป๊กเท่าไหร่แถมในมิวสิกวิดีโอยังได้นางแบบอินเตอร์หุ่นดี สกาย - มาเรีย เฮิร์ชเลอร์ หรือ สกาย เดอะเฟซ มารับบทนางเอก ที่คอยยั่วให้เป๊กหลงไหลเพียงแค่ได้สบตาอีกด้วย เรียกได้ว่าถ้าซิงเกิลนี้ปล่อยออกมาเมื่อไหร่ต้องมีคนใจละลายกันบ้างแหละ

 

 

 

 

 

 

 

ซึ่ง เป๊ก พูดถึงเพลงล่าสุดว่า

 

"สำหรับเพลงใหม่ที่กำลังจะออก ชื่อเพลงว่า I’m OK นะครับ เป๊กตั้งใจกับมันมากเป็นเพลงที่ได้ร่วมงานกับพี่แทน วงลิปตาด้วย ซึ่งเพลงนี้เป๊กว่าค่อนข้างแตกต่างจากเพลงที่ผ่านๆมาที่จะเป็นเพลงที่มีจังหวะ แต่อันนี้เป็นเพลงช้าเลย หวังว่าทุกคนคงจะชอบ ยังไงก็ต้องขอฝากเพลง I’m OK ด้วยนะครับ"

 

 

 

 

 

มิวสิกวิดิโอ I’m OK ของ เป๊ก ผลิตโชค จะออกมาเป็นอย่างไร จะถูกใจแฟน ๆ แค่ไหน ติดตามฟังและรับชมพร้อมกันได้แล้ว  ทาง LINE TV พร้อมดาวน์โหลดเพลงได้ที่ *1230030 แล้วกดโทรออก ส่วนทาง Youtube เดือนกรกฏาคมนี้ ติดตามข่าวสารแบบอัพเดทของ เป๊ก ผลิตโชค ได้ที่ www.facebook.com/whitemusicrecord  / Instagram:Whitemusicrecord / Twitter:Whitemusicclub และช่องทางส่วนตัว IG:@peckpalit 

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

 

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application Add friend ที่ ID : @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง