เพื่อนเป็นแล้วไม่หาย คำสัญญา ของมิตรแท้ เป๊ก โอ๊ต โบว์ลิ่ง ฝ่าฟันอุปสรรค จากคนดูหลักสิบสู่หลักหมื่น

เพื่อนเป็นแล้วไม่หาย คำสัญญา ของมิตรแท้ เป๊ก โอ๊ต โบว์ลิ่ง ฝ่าฟันอุปสรรค จากคนดูหลักสิบสู่หลักหมื่น
Music Talk
3 กันยายน 2561 ( 18:00 )
11.9K

จากคอนเสิร์ตเดี่ยว คอนเสิร์ตใหญ่ของ นักร้องหุ่นหมี โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน ที่เพิ่งผ่านมา สร้างความประทับใจให้กับแฟนเพลงมากมาย รวมไปถึงหนึ่งในโมเมนต์สำคัญ เรื่องราวของมิตรภาพดี ๆ ระหว่างเพื่อน ที่ฝ่าฝันอุปสรรค และช่วงลำบากของการเป็นศิลปินและการอยู่ในวงการเพลง ของ เป๊ก ผลิตโชค โอ๊ต ปราโมทย์ และ โบว์ลิ่ง มานิดา เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มเพื่อนซี้ ที่ทำงานร่วมกันมาตั้งแต่จุดเริ่มต้น เวลาไปงานโชว์ที่ต่างจังหวัด จากคนดูหลักสิบ และคำที่ คุณป่อง หรือ นมป่อง ผู้จัดการของ เป๊ก ผลิตโชค ที่เคยพูดว่า "เล่นให้คนที่ไม่ได้มาดูรู้สึกเสียดาย" มาวันนี้ คอนเสิร์ตใหญ่ของ โอ๊ต ปราโมทย์ มีคนดูเป็นหลักหมื่น และเขาก็ชวนเพื่อนรักของเขา มาขึ้นคอนเสิร์ตด้วย ทำให้ภาพในวันเก่า ๆ นั้นกลับมา มิตรภาพดี ๆ ของพวกเขาไม่เคยหายมี เพราะ #เพื่อนเป็นแล้วไม่หาย อย่างที่ โอ๊ตเคยบอกเอาไว้นั่นเอง

 

 

เมิงง กูขอบคุณมึงมากกๆๆๆ การได้อยู่บนเวทีใหญ่ๆแบบนี้อีกที ได้ยินเสียงคนร้องเพลงกลับมามันเติมพลัง มันสุดดเนาะ ซึ่งกูเกือบลืมไปแล้ว55 😂 ..โดยเฉพาะการได้ร้องกะมึงสองคนอีกครั้ง วันแรกที่ซ้อม 3คนบนเวที ภาพมันกลับมาหมดเลย ดีใจมากที่มันไม่จบแค่ตอนนั้น วันนี้มันเกิดขึ้นละมันเปนวันของมึง!! แค่โมเม้นบนเวที2วันนี้กะพวกมึงกูก็มีความสุขสุดๆแล้ว ❤️ ขอบคุณมึงมากที่นึกถึงกูนะโอ๊ต มึงก็เห็น กูล้องตั้งแต่วันแรกที่มึงบอกละ แต่ไม่ได้ล้องเพราะดีใจที่ได้ขึ้น อันนั้นมันดีอยู่แล้ว แต่กูตกใจกูไม่ได้คิดว่า มึงจะต้องมานึกถึงกูเลย ไม่คิดว่ามึงจะมองกลับหลังมาหากู จิงๆกูแอบเครียดนะบ่องตง กูอยากทำให้มึง บนคอนมึงให้ดีที่สุด ในวันของมึงโอ้ต มันคงจะมีแต่เราที่เข้าใจว่าวันนั้นมันรู้สึกไงแล้วกูรู้ว่ามึงรักสิ่งนี้แค่ไหน แค่การที่เหนมึงกะผลิต ทำได้ กูแฮปปี้สุดๆแล้วจากใจจิงๆ พวกมึงเก่งมาก และคนหยั่งมึงมัน rare มึงต้องจำไว้นะวันที่มึงเหนื่อยๆ อย่ายอมม! อย่าเสียตัวตนไปกับความคิดคนอื่น คนนอกบางทีอาจจะมองมึงแค่เปลือก ว่าเหี้ยบ้าง ไรบ้าง ซึ่งจิงๆก็ไม่ผิด 555 😂แต่ ลึกๆข้างในใจมึงกูนับถือ พวกมึงมาไกลมากขนาดนี้แล้วว ไปต่อให้สุดนะเพื่อน 2วันนี้โคตรพีคค!! กูเชียร์พวกมึงตลอดด กูรักมึงงมากเหมือนกัน อิ#คนเหี้ยใจดี 55 ก็ว่าจะไม่ล้อง มึงก็จะบิ้วอะไรขนาดนั้นห๊ะ!! 5555 @oatpramote @peckpalit #essayก็มาา #lookdeeper #heartwarmingmoments #proudofyouboys #gotyourbackalways #wearefuckingforevaa!! 👽👽👽 ปอลอว.. ชอบรูปนี้มากค่ะ ใครถ่ายมาทวงเครดิตน้าา ty❤️ รู้ละ 55 khun @nat_sawek 📸 thank u for captiring this beautiful moments ka 😊🙏🏼

A post shared by bolin' manida (@bobogue) on

 

 

 

จากในคอนเสิร์ต หลังเปิดคลิปช่วงที่ไปคอนเสิร์ตต่างจังหวัด คนดูหลักสิบ

 

เป๊ก ผลิตโชค "เคยเจอ มาสมัยก่อน เมื่อ 10ปีมาแล้ว เวลาไปโชว์คอนเสิร์ตที่ไหนจะมีคนมาดู 10 15 คนบ้าง"

 

โบว์ลิ่ง มานิดา "20 นี่ปลื้มแล้ว"

 

โอ๊ต ปราโมทย์ "แล้ววันนั้นมีคนมาดูโต๊ะเดียว"

 

เป๊ก ผลิตโชค "จุดเปลี่ยนของคลิปนี้ คือ พี่ป่อง บอกว่า เราจะเล่นให้คนที่ไม่ได้มาดูรู้สึกเสียดายกันไปเลย"

 

โอ๊ต ปราโมทย์: "ต้องขอบคุณนมป่อง ผู้จัดการของเป๊ก ผลิตโชค ในวันนั้นมาก ๆ เราผ่านอะไรมาเยอะแยะมากมาย"

 

โดย โบว์ลิ่ง มานิดา เจ้าของเสียงเท่ ๆ เพลง คนลืมช้า รู้สึกติ้นตันที่ได้มาขึ้นคอนเสิร์ตในครั้งนี้ โดยโพสต์ผ่านอินสตาแกรม @bobogue ว่า "@bobogue4Dec60 ตอนนั้นน้ำตาไหล แต่คือมันหน้าแดงละแงะ! บ้าบอไปเรื่อยเลาไม่นับ คนบ้าเลาไม่ถือ แต่วันนี้มันเอาจริงแหะ! กูก็รักมึงงงอิอ้วนน #realshit💯 #รูปหลังคืออ #คอลาเจนยังแน่นกันอยู่เลอเมิงเอ้ยย 😂 #thenandnow #2555 #2561 #likecheww 😘❤️🤪💋 cr.รูป2 @peckpalitchokefanclub ty ka 😊"

 

 

 

และคุณแม่ของโบลิ่ง ได้โพสต์ความรู้สึกผ่านทาง อินสตาแกรม คุณแม่ ว่า "@timaura เมื่อวันคอนเสิร์ตเป็ก โอ๊ตบอกแม่ว่าจะมีคอนเสิร์ตเป็นของตัวเองต้นเดือน กย และจะเอาโบว์ลิ่งขึ้นด้วย แม่ขอบคุณโอ๊ตมากที่ทำให้แม่ได้ชื่นใจกับภาพบนเวที ขอบคุณจริงๆ และอยากขอบคุณเป็กด้วยที่รักและห่วงใยพี่โบว์ตลอดมา นี่แหละคำว่า #เพื่อน #เพื่อนเป็นแล้วไม่หาย แม่ดีใจมากกับทั้ง 2 ที่ประสบความสำเร็จ เพราะแม่ก็รู้ว่าระหว่างการเดินทางกว่าจะถึงวันนี้ มันมีทั้งทางเรียบและขรุขระ ซึ่งจะเจอกับอย่างหลังมากกว่า ขอให้เป็กและโอ๊ตเป็นที่รักของมิตรรักแฟนเพลงไปนานๆนะ ❤ #oatpramoteshowtheuncensored #020918 #timmemories"

 

 

เมื่อวันคอนเสิร์ตเป็ก โอ๊ตบอกแม่ว่าจะมีคอนเสิร์ตเป็นของตัวเองต้นเดือน กย และจะเอาโบว์ลิ่งขึ้นด้วย แม่ขอบคุณโอ๊ตมากที่ทำให้แม่ได้ชื่นใจกับภาพบนเวที ขอบคุณจริงๆ และอยากขอบคุณเป็กด้วยที่รักและห่วงใยพี่โบว์ตลอดมา นี่แหละคำว่า #เพื่อน #เพื่อนเป็นแล้วไม่หาย แม่ดีใจมากกับทั้ง 2 ที่ประสบความสำเร็จ เพราะแม่ก็รู้ว่าระหว่างการเดินทางกว่าจะถึงวันนี้ มันมีทั้งทางเรียบและขรุขระ ซึ่งจะเจอกับอย่างหลังมากกว่า ขอให้เป็กและโอ๊ตเป็นที่รักของมิตรรักแฟนเพลงไปนานๆนะ ❤ #oatpramoteshowtheuncensored #020918 #timmemories

A post shared by @ timaura on

 

 

 

 

 

 

 

 

นมป่อง ผู้จัดการของเป๊ก ได้ทวิตภาพพร้อมข้อความ ถึงมิตรภาพของ โอ๊ต เป๊ก โบว์ลิ่ง ว่า "วันนั้น โอ๊ตได้รู้แล้วว่า จะมีคอนเสิร์ตใหญ่เป็นของตัวเอง แล้วเป็นวันที่มาบอกเพื่อนทั้งสองว่า “มึง2คนต้องมาเป็นแขกรับเชิญให้กู” สภาพก็เลยเป็นอย่างที่เห็น"

 

 

 

 

 

 

ถึงจะมีหลายเรื่องราวที่เกิดขึ้น แต่เพื่อนก็คือเพื่อน เพื่อนเป็นแล้วไม่หาย ตอกย้ำมิตรภาพของพวกเขา เป๊ก ผลิตโชค โอ๊ต ปราโมทย์ โบว์ลิ่ง มานิดา รวมทั้งเพื่อนศิลปินคนอื่น ๆ ทั้ง แพรว คณิตกุล ฟิล์ม บงกช ป๊อบ ปองกูล ฯลฯ ที่นอกจากทำงานในวงการเดียวกันแล้ว เบื้องหลังและชีวิตของพวกเขาก็ตัดกันไม่ขาด รักษามิตรภาพนี้ต่อไปนะคะ พวกเรายังเฝ้าติดตามอยู่เสมอนะ

 

ขอบคุณภาพจาก twiiter @pong32 (นมป่อง ผู้จัดการของเป๊ก ผลิตโชค)
อินสตาแกรม @timaura (คุณแม่ของ โบลิง มานิดา) @bobogue และ @anamkhinga

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง