ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

เนื้อหอมพอกับเพลง! 5 นักร้อง พวงมาลัยหอม ก้มให้คล้องคอแทบไม่ทัน

เนื้อหอมพอกับเพลง! 5 นักร้อง พวงมาลัยหอม ก้มให้คล้องคอแทบไม่ทัน
MusicHot
23 พฤษภาคม 2563 ( 13:45 )
385
1

ปฏิเสธไม่ได้ว่า เรื่องความรักมันห้ามใจกันไม่ได้จริงๆ อย่างเช่นวันนี้ที่เราจะขอรวบรวมความเนื้อหอม ของนักร้องศิลปินไทย ที่นอกจากจะเสียงเพราะแล้ว พวกเขายังเนื้อหอมเอามากๆ อีกด้วย เรียกว่าบางคนนั้นสับรางแทบไม่ทันเลยทีเดียว ใครว่าพระเอกจะเนื้อหอมอย่างเดียว นักร้องของเมืองไทยเราก็เนื้อหอม จนต้องบอกว่า พวงมาลัยหอม ก้มให้คล้องคอแทบไม่ทันเลยทีเดียว มาดูกันเลยว่าจะมีใครกันบ้าง

 

กัน นภัทร

นักร้อง พระเอกหนุ่มมากความสามารถ กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ ศิลปินพระเอกเจ้าเสน่ห์ที่ล่าสุดกำลังเป็นประเด็นฮอตในโซเชียลในความรักกับนางเอกสาว มารี เบิร์นเนอร์ ที่เกิดเป็นเรื่องราวฮอตในโซเชียลว่าตกลงความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะเดินหน้าต่อหรือพอแค่นี้ และล่าสุดเพจดังก็ได้ออกมาเขียนว่าเรื่องนี้อาจจะมีมือที่3 แต่ทางด้าน มารี เบิร์นเนอร์ ได้ออกชี้แจงกลางไอจีส่วนตัวว่า ไม่มีมือที่3 อย่างแน่นอน ซึ่งเรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไรนั้น ต้องรอให้ทั้งคู่พร้อมและออกมาพูดนั้นเอง

 

กัน นภัทร หล่อบาดใจ

 

กัน นภัทร และครอบครัว

 

เสก โลโซ

นักร้องร็อคแอนด์โรล เจ้าเสน่ห์ เสก เสกสรร ศุขพิมาย หรือ เสก โลโซ เจ้าของเพลงฮิตมากมาย ที่เกิดเป็นเรื่องราวมะรุมมะตุ้ม ครั้งเมื่อมีข่าวคราวการเลิกรากับภรรยา กานต์ วิภากร จากนั้นเจ้าตัวก็ได้ไปคบหากับนางเอกสาว แซนวิช ปภาดา โชติกวณิชย์ และมีลูกด้วยกัน 1 คนคือน้องลีออง ขณะเดียวกันทำเอางงเมื่อประกาศคบหากับ อีฟ อภิสยา พัฒนวรทรัพย์ หรือ อีฟ แม็กซิม ภายใต้ปัญหาครอบครัวที่มีข่าวคราวออกมาอยู่เรื่อยๆ รวมถึงการป่วยโรคไบโพลาร์ที่เข้ารักษาตัวจนหาย และปัจจุบันเมื่อทุกอย่างเคลียร์ลงตัวและได้เลิกรากับ อีฟ แม็กซิม จากนั้น เสก โลโซ ได้กลับไปอยู่กับครอบครัว พร้อมกับจดทะเบียนสมรส กานต์ วิภากร อีกครั้ง

 

เสก โลโซ จดทะเบียนสมรส กานต์ วิภากร อีกครั้ง

 

เสก โลโซ กับ อีฟ แม็กซิม

 

เสก โลโซ กับ แซนวิช  

 

ครูชลธี ธารทอง

นักร้อง นักแต่งเพลงชื่อดัง ครูชลธี ธารทอง นักแต่งเพลงลูกทุ่งชื่อดัง ที่ทำเอาช็อควงการด้วยการฟ้องหย่าเมีย ครูปุ้ม ศศิวิมล ทองมา หลังอยู่กินกันมา 28 ปี โดยจากตามคำให้สัมภาษณ์ของ ครูชลธี ทนไม่ไหวที่ครูปุ้ม หึงจนเกิดการทำร้ายร่างกายและทำให้ตัวเองอับอาย จนทนไม่ไหวเกิดการฟ้องหย่าขึ้น ท่ามกลางกระแสของโซเชียลที่กระหน่ำบอกว่ามีเมียเด็ก เกด สกุลนัฐธิดา แจ้งประสงค์ แฟนสาววัย 29 เลยคิดอยากจะเลิกกับเมียเก่า ซึ่ง ครูชลธี ธารทอง ก็ออกมายอมรับว่าถ้าเรื่องฟ้องหย่าจบเสร็จเรียบร้อย ก็จะแต่งงานกันแฟนเด็กทันที

 

ครูชลธี ธารทอง และ ครูปุ้ม ศศิวิมล เมียเก่า

 

ครูชลธี ธารทอง และ เกด สกุลนัฐธิดา แฟนเด็ก

 

ฮาร์ท สุทธิพงศ์

นักร้องดูโอ้ในตำนาน ฮาร์ท สุทธิพงศ์ ทัดพิทักษ์กุล หรือ เบิร์ดกะฮาร์ท ซึ่งหลังออกรายการดังเจ้าตัวก็ได้เปิดบ้านหรูกลางกรุงให้ได้ชมกัน พร้อมกับเปิดเผยว่าตนมีภรรยา 3 คน มีลูก 7 คน พร้อมลูกติดฝาแฝดของภรรยาอีก 2 คน รวมทั้งหมด มีภรรยา 3 คน ลูกที่เป็นเลือดเนื้อเชื้อไข 7 คน ซึ่งภรรยาทั้ง 3 คน โดยภรรยาทั้งหมดเข้าใจและอยู่ด้วยกันโดยที่ไม่มีปัญหาใดๆ รวมทั้งลูกๆ ที่เข้าใจและอยู่กันด้วยความรัก

 

ฮาร์ท สุทธิพงศ์ เอ็นดู ภรรยาคนที่ 3

 

ฮาร์ท สุทธิพงศ์ และลูกๆ 9 คน

 

เพชร สหรัตน์

นักร้องลูกทุ่ง นักแต่งเพลง ชื่อดัง เพชร สหรัตน์ อดีตสามีของนักร้องลูกทุ่งสาว ตั๊กแตน ชลดา ศิลปินลูกทุ่งสุดเซ็กซี่ ที่เป็นเรื่องเป็นราวแฉกันผ่านเฟซบุ๊ก โดยกระแสข่าวบอกว่า เพชร สหรัตน์ มีการแหย่และพูดคุยแซวในไลน์กับสาวอีกคนด้วยถ้อยคำที่ส่อให้เห็นถึงความสนิทสนมกันเกินเพื่อน จนเป็นเหตุให้ต้องหย่ากับนักร้องลูกทุ่งสาว ตั๊กแตน ชลดา ในที่สุด และตอนนี้ เพชร สหรัตน์ ได้คบหาดูใจอยู่กับ นินิว นิภารัตน์ และก่อนหน้านี้เจ้าตัวเคยโพสต์เฟซบุ๊กว่า ถ้าแต่งงานใครจะมางานบ้าง

 

เพชร สหรัตน์ และ นินิว แฟนคนปัจจุบัน 

 

เพชร สหรัตน์ และ ตั๊กแตน ชลดา อดีตสามีภรรยา

 

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @gunnapat23 , @sek_loso_ , @wiphakorn15
ขอขอบคุณรูปภาพเฟซบุ๊ก : เพชร สหรัตน์ , Chonlathee Thanthong , Suthipongse Heart Thatphithakkul

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง