บอย ตรัย เตรียมเนรมิตความพิเศษ 3 ชั่วโมงต้องมนต์แห่งรักใน Get The Concert : All You Need Is Love

บอย ตรัย เตรียมเนรมิตความพิเศษ 3 ชั่วโมงต้องมนต์แห่งรักใน Get The Concert : All You Need Is Love
14 สิงหาคม 2556 ( 14:07 )
1.2K

 

     Get 102.5 Bangkok Sound เนรมิตชั่วโมงแห่ง…ต้องมนต์ ให้คนรักเก็ท ได้เคลิบเคลิ้มไปกับบทเพลงรักกับศิลปินหนุ่มร่างท้วม เสียงอบอุ่น “บอย ตรัย ภูมิรัตน” เจ้าของเพลงรักแสนไพเราะที่โดนใจทุกเพศทุกวัยไม่ว่าหญิงหรือชาย ล่าสุดเจ้าตัวเตรียมฟิตร่างกายและพลังเสียง เพื่อโชว์สุดพิเศษในคอนเสิร์ตแห่งเพลงรักร่วมกับศิลปินอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น โป้ Yokee Playboy, พี่เล็ก greasy cafe’, จีน กษิดิศ, ลิปตา และ คิว Flure ที่ต่างเตรียมทีเด็ด ความมันความสนุกและเพลงซึ้งๆมาโชว์ใน Get The Concert : All You Need Is Love เติมเลิฟด้วยเพลงรัก

     งานนี้หนุ่ม บอย บอกว่าได้เตรียมเพลงรักมามอบให้แฟนคลับเพียบ รับรองว่าสมกับ All You Need is Love แน่นอน “ตอนนี้สำหรับผมได้เตรียมโชว์เด็ดที่รับรองว่าแฟนๆชาวเก็ทที่ไปดู Get The Concert : All You Need is Loveต้องได้รับความรู้สึกอบอุ่น และอิ่มเอมไปกับเพลงรัก ในแบบฉบับของผมแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น ชั่วโมงต้องมนต์, ปิดผนึก, เธอยังมีฉัน, เปลี่ยนไปทุกอย่าง, หนาวนี้ และ เพลงพิเศษที่ต้องรอฟังกันในคอนเสิร์ตนะครับ รับรองว่าทุกคนต้องชอบแน่นอน ส่วนอีก 5 ศิลปิน ที่มาร่วมโชว์ในครั้งนี้ แต่ละคนจะมีมุมมองความรักไม่ซ้ำใคร ถ้าอยากรู้ว่ามุมมองความรักของศิลปินคนอื่นๆเป็นแบบไหนต้องรีบหาซื้อบัตรกันนะครับ ผมได้ยินมาว่าบัตรขายใกล้หมดแล้วนะครับ  มาร่วมแชร์มุมมองความรักกันนะครับ”

     สำหรับงาน “Get The Concert : All You Need Is Love” จัดขึ้นในวันที่ 31 สิงหาคม 2556 ณ โรงละครอักษรา คิง เพาเวอร์ สนใจดูและจับจองที่นั่งได้ใน Facebook/Get102.และ www.clickradiofm.com บัตรราคา 800 บาท


ติดตามความเคลื่อนไหววงการเพลง ได้อีกช่องทางที่
FB : TrueMusic TW : TrueMusic

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม