จากเบื้องหลังสู่เบื้องหน้า! Billy BeaR ส่งเพลงรักโรแมนติก แก่ไปด้วยกัน MV ชวนอมยิ้ม!

จากเบื้องหลังสู่เบื้องหน้า! Billy BeaR ส่งเพลงรักโรแมนติก แก่ไปด้วยกัน MV ชวนอมยิ้ม!
Music Editor Talk
3 ธันวาคม 2563 ( 11:00 )
354

Billy BeaR เป็น Record Producer/Musician/Artist ทำงานในวงการดนตรีสหรัฐอเมริกา เป็นเวลาร่วม 10 ปี ได้ร่วมงานกับศิลปินและนักดนตรีในวงการดนตรีระดับโลกทั้งเบื้องหลังและศิลปินเบื้องหน้า อาทิ Conan Grey, Music Director ของ Billie Eilish, Cory Wong จาก Vulfpeck, Bianca Richardson จาก Willow Smith Billy ได้เป็นที่รู้จักและเป็นที่ยอมรับในกลุ่มนักดนตรีในหลายประเทศเช่น USA, South Korea, Malaysia, Singapore จากการทำ Viral content instagram Music Influencing ยุคแรก ๆ

 

 

ล่าสุด บิลลี่ ขอลุยเบื้องหน้า ปล่อยเพลงรัก โรแมนติก "แก่ไปด้วยกัน" เป็นเพลงรัก แบบ Romatic/Comedy น่ารัก ๆ ที่พูดถึงการจินตนาการว่าถ้าเราได้อยู่กับคนรักของเราไปจนแก่ ในวันที่ ร่างกายเรามีความเปลี่ยนแปลง ร่างกายอาจจะไม่ได้เต็มร้อยเหมือนสมัยหนุ่มสาว สายตาเริ่มยาวแล้ว แต่เรายังรักกันอยู่นะ ยังได้อยู่ด้วยกัน ดูแลกันเป็นคนแก่ที่ยังหัวใจไม่แก่ ยังอยาก Romantic อยู่ ยังทำ กิจกรรมอะไรที่วัยรุ่นทำกันมีความสุขไปด้วยกัน อยากให้ลองฟังเพลงแล้วนึกภาพตามเล่นๆรับรองว่า คิดไปก็ยิ้มไป แน่นอน

 

 

 

 

 

 

 

 

ดนตรีเพลง แก่ไปด้วยกัน เป็นดนตรี style Bedroom/Soul คือการเอาดนตรีแนว Bedroom pop ที่กำลังเป็นที่นิยม มาผสมกับสไตล์แนวเสียงร้องประสานเแบบดนตรีแนว Soul Gospel แล้วเติมแต่งสีสันด้วย Line Guitar ในแบบฉบับเอกลักษณ์ของ Billy BeaR ที่ได้รับความนิยมนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในเพลงPopไทยหลายเพลงภายในช่วงระยะเวลา3-4ปีที่ผ่านมา ท่อนโซโล่กลางเพลงนั้นฟังลื่นหูแต่อัดแน่นไปด้วยสำเนียงและ เทคนิคใหม่ๆให้ชวนฟัง ดนตรีเพลงนี้ขอเป็นอีกหนึ่งสีสันใหม่ๆให้กับตลาดเพลงไทยด้วยครับ

 

 

นอกจากเพลงที่น่ารัก ๆ แล้วตัว Music Video เพลงนี้ก็น่ารักไม่แพ้กันโดยได้นางเอกเป็นขวัญใจ Net idol เสียงดี เบียร์ The Voice หรือ เบียร์ ภัสรนันท์ มาเป็นนางเอกใน MV เบียร์ได้สร้างความน่ารักน่าประทับใจในหลาย ๆ ซีน และถึงแม้โดนแกล้งจับมาแต่งหน้าให้เป็นคนแก่วัยกลางคน (ตามบท) ก็ยังดูน่ารักอบอุ่นอยู่ตลอดทั้งเรื่อง ส่วน Billy BeaR ก็ทุ่มเทเขียนบท Music Video และช่วยกำกับภาพและเรื่องราวต่าง ๆ

โดย Billy ได้วางคาแรคเตอร์ให้ตัวเองเป็นคนที่กำลังฟังเพลงแล้วก็จินตนาการเรื่องราวที่เกิดขึ้นในตัว MV ทั้งหมด งานนี้ได้ Ammono หรือ แอมป์ มณีรัตน์ ช้อยช่างทอง ผู้กำกับอารมณ์ดีมากความสามารถและทีม “85mm. Studio&House” ทีม production ฝีมือดีมาสร้างสรรค์ให้ภาพออกมาดูน่ารักอบอุ่นเข้ากับตัวเพลงพอดี ๆ อยากให้ลองได้นั่งดู Music Video เพลงแก่ไปด้วยกันแล้วจินตนาการเป็นเรื่องราวของตัวเองดู

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง