ได้เวลา นายนะ แชมป์ SMTMTH คนแรก ยกเพลงที่แต่งไว้ เอามาไว้ใน EP. Fake Life

ได้เวลา นายนะ แชมป์ SMTMTH คนแรก ยกเพลงที่แต่งไว้ เอามาไว้ใน EP. Fake Life
Music Editor Talk
2 สิงหาคม 2563 ( 17:00 )
669
1

เรียกได้ว่านาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก นายนะ NAINA แชมป์คนแรก จากรายการ Show Me The Money หนุ่มจากแดนใต้ สังกัดค่าย พร้อมบวก ภายใต้ค่าย LOVEiS ENTERTAINMENT จากผลงานเพลงที่ออกมาแล้ว 6 ซิงเกิ้ล รองเท้าหายตอนถวาย, สังฆทาน, อย่าพูดเลย, โรงแรมชั่วคราว, รุ้ง, เดอนางเด่อ, คนเดียวไม่ดี ซึ่งแต่ละเพลง หลายคนก็ร้องตามได้ติดหูไปทั่วบ้านทั่วเมือง

 

ล่าสุด นายนะ ได้ปล่อยเพลงเป็น EP. ที่มีชื่อว่า (EP. Fake Life) เพราะคิดว่าอยากให้คนเห็นภาพของเราชัดขึ้นในหลาย ๆ มุม เพราะที่ผ่านมาเราปล่อยเพลงในรูปแบบ Single มาตลอด เวลาปล่อยเพลงก็ใช้เวลาประมาณสามเดือนถึงได้ปล่อยเพลงใหม่อีกเพลง แต่ละเพลงที่ปล่อยไปก็มีทิศทางหรือ mood ที่ค่อนข้างสะเปะสะปะ จึงคิดว่าถ้าเราปล่อยเพลงให้คนเห็นทิศทางในการเขียนของเราทีเดียวหลาย ๆ เพลง อาจทำให้คนเห็นภาพของเราชัดขึ้น

 

 

เพลงใน EP ส่วนใหญ่ เป็น Demo ที่เขียนไว้นานแล้ว ทุกเพลงมีบีทในแต่ละเพลงใกล้เคียงกัน และมีโอกาสได้เปิดให้พี่อุ๋ย (Oui Buddhabless)ฟัง เลยเสนอให้ปล่อยเพลงในรูปแบบอัลบั้ม และเลือกเพลง “ปล้น” Gang Jone ขึ้นมาทำ MV เพราะเป็นเพลงที่เห็นภาพชัดเจนมากที่สุด เพลงนี้เกิดขึ้นจากการที่เราดูหนังเรื่อง Get Out ในเรื่องจะมีการหักหลังกันของคนในครอบครัวพอเราดูเราเลยมีความคิดว่าเราอยากเขียนเพลงที่เริ่มจากการเขียนบทหนัง ที่เพื่อนหักหลังกัน น่าจะออกมาเจ๋งดี ได้รับการตอบรับจากแฟน ๆ ดีเลยเพลงนี้ แต่ก็มีคอมเมนต์ บอกว่ามันสั้นไป กำลังสนุกเลย

 

 

นอกจากนี้ ยังมีเพลงใน EP. Fake Life อย่างเพลง ป้าข้างบ้าน, พลาสติก, Not Now สามารถฟังได้ที่ TrueID สามารถติดตามฟังเพลงและชมมิวสิควิดีโอ ปล้น Gang Jone ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ที่ Youtube: PROMBUAK และติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆได้ทาง Facebook Fanpage: Prom+/LOVEiS Instagram : LOVEiS_ENT / Nai_na

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง