เปิดวาร์ป 12 หนุ่ม จาก Superboy Project ว่าที่ SBFIVE รุ่นใหม่ บอยแบนด์ อนาคตซูเปอร์สตาร์ระดับเอเชีย

เปิดวาร์ป 12 หนุ่ม จาก Superboy Project ว่าที่ SBFIVE รุ่นใหม่ บอยแบนด์ อนาคตซูเปอร์สตาร์ระดับเอเชีย
เพลินตา หามาฟัง
12 กันยายน 2562 ( 19:30 )
16.8K
1

ช่วงนี้ใจมันอ่อนระทวยมากแม่!!! เมื่อได้เห็นโฉมหน้า 12 หนุ่มหล่อ ผู้เข้าแข่งขันในรายการ Superboy Project Presented by GSB” รายการที่มีโอกาสเป็นเดิมพัน ค้นหา 5 หนุ่ม SBFIVE GEN2 ศิลปินบอยแบนด์ (Boy Band) อนาคตซูเปอร์สตาร์ระดับเอเชีย พร้อมชิงรางวัลมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท ออกอากาศทาง ช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 ต้องบอกเลยว่า เลือกใครสักคนไม่ได้จริง ๆ ก็ แต่ละคนงานดีย์กันทั้งนั้น ไหนจะหน้าตา หุ่นแซ่บ หรือจะคิวท์ ๆ ก็น่าเอ็นดูไปซะหมด

 

 

วันนี้เลยจะพาทุกคน ไปทำความรู้จักกับหนุ่ม ๆ ทั้ง 12 คน Superboy Project งานนี้ฟินกันให้สุด แล้วหยุดอยู่ที่เตรียมโหวตให้หนุ่ม ๆ ตั้งแต่วันที่ 16 กันยายนนี้ โดยทั้ง 12 คน จะแบ่งเป็นทีม ที่มี Big Boy จาก 5 หนุ่ม SBFIVE บาส - สุรเดช พินิวัตร์, คิมม่อน - วโรดม เข็มมณฑา, เต้ - ดาวิชญ์ กรีพลฤกษ์, คอปเตอร์ - ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี, ตี๋ - ธนพล จารุจิตรานนท์ นั่นเอง

 

 

B1 แบงก์ - ธนาธิป ศรีทองสุก (Thanathip Srithongsuk)

 

#แบงก์ผู้บ่าวเท้าไฟ ลีลาร้อนแรง ตัวแทนจากภาคอีสาน หนุ่มทะเล้นอารมณ์ดี ที่ชื่นชอบการเต้นเป็นชีวิตจิตใจ จะอยู่ทีมใครไปไม่ได้นอกจาก ทีม Big Boy “คอปเตอร์” โดดเด่นด้วย ‘สไตล์การแร็ปและเต้น’

เกิดวันที่ 7 พ.ย. 2538 ราศีตุลย์
สูง 180 เซ็นติเมตร หนัก 71 กิโลกรัม
จบปริญญาตรี คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

 

B1 แบงก์ - ธนาธิป ศรีทองสุก (Thanathip Srithongsuk)

 

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Elle Fashion Week 2019 #EFWFW19 #ElleFashionWeek2019 #12finalistsuperboyproject #SuperboyProject #GSB #StarhunterStudio

A post shared by แบงก์ 😈 (@bankk_thanathip) on

 

สาว ๆ สายเปย์รู้ไว้ซะ หนุ่มแบงก์เขาชอบกินข้าวหมูทอดกระเทียมมาก ๆ เวลาว่างชอบเล่นเกม, เต้น, ออกกำลังกาย มี Yugyeom GOT7 และ วง GOT7 เป็นไอดอล สเปคส่วนตัว เขาชอบผู้หญิงน่ารักแหละตัวเธอ แต่! ใครจะเชื่อว่า สูงยาว เข่าดีขนาดนี้ เขาย่าน (กลัว) ตุ๊กแก และงู คติประจำใจ “ไม่มีอะไรเป็นไปไม่ได้” อยากรู้จังว่าลีลาตอนเต้นบนเวทีจะร้อนแรงจริงอ่ะเปล่า ตามฟอลโล IG กันได้ที่ @bankk_thanathip

 

 

B2 แบงค์ - ธรณินทร์ มโนสุดประสิทธิ์ (Toranin Manosudprasit)

ช่วงนี้เป็นไรไม่รู้ อยู่ๆ ก็อยากเป็นกล้วยหอมจอมซนจัง จะได้เกิดมาคู่กันกับ B2 #เจ้าแบงค์กล้วยหอม ตัวแทนจากภาคกลาง หล่อ เท่ อารมณ์ดี นิสัยขี้เล่นแบบนี้ ต้องอยู่ ทีม Big Boy “คอปเตอร์” โดดเด่นด้วย ‘สไตล์การแร็ปและเต้น’

เกิดวันที่ 25 พฤศจิกายน พ.ศ. 2541 ราศีพิจิก
สูง 176 เซ็นติเมตร หนัก 65 กิโลกรัม
เรียนปริญญาตรีอยู่ชั้นปีที่ 3 คณะดิจิทัลอาร์ต สาขาวิชาคอมพิวเตอร์อาร์ต มหาวิทยาลัยรังสิต

 

B2 แบงค์ - ธรณินทร์ มโนสุดประสิทธิ์ (Toranin Manosudprasit)

ส่วน KFC,ชาบู, กระเพราหมูกรอบ เป็นเมนูสุดโปรดของเจ้าแบงค์กล้วยหอมเขาล่ะ สาว ๆ คนไหนที่รู้ตัวว่าเป็นคน น่ารัก เรียบร้อย บ๊อง ๆ เด๋อ ๆ ล่ะก็แสดงความยินดีด้วย เพราะเป็นสเปคที่หนุ่มแบงค์ชื่นชอบ กิจกรรมยามว่างคือ เล่นเกม, นอน, ดูการ์ตูน, วาดรูป, เล่นกีฬา แต่ถ้าอยากจะมัดใจหนุ่มแบงค์ล่ะก็ ไม่ต้องใช้ใยแมงมุมนะจ๊ะ เพราะสิ่งที่แบงค์กลัวที่สุดเลยก็คือ แมงมุม

 

 

ไอดอลของแบงค์ คือ คุณแม่ จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเขาถึงไม่เคยบ่น หรือจะยอมแพ้เลยสักครั้ง เพราะมีคติประจำใจว่า “แม่ไม่ได้คลอดเราออกมาให้ยอมแพ้อะไรง่าย ๆ” ตามไปฟอลโลหนุ่มแบงค์กันได้ทั้ง IG : bankkk_th และ Twitter @bank_torch

 

 

B3 เบนซ์ - กมลวัทน์ เกิดปัญญา (Kamonvat Kerdpanya)

#เบนซ์บอยหรอยแรงนิ หนุ่มใต้ขี้อ้อน ยืนหนึ่งตัวแทนเพียงคนเดียวในผู้เข้าแข่งขันทั้ง 12 คน ที่เป็นตัวแทนมาจากภาคใต้ ได้ข่าวว่าพี่บ่าว (พี่ชาย) เป็นคนขี้อ้อน ถ้าไม่ดูเป็นการรบกวน ก็จะชวนพี่บ่าวมารักกัน อยากฝึกภาษาใต้มานานรู้มั้ย หนุ่มขี้อ้อน ขี้เล่นแบบนี้จะอยู่ทีมใครไม่ได้นอกจาก ทีม Big Boy “คิมม่อน” จัดเต็ม ‘เอ็นเตอร์เทนเสิร์ฟความฮาและลีลาเร้าใจ’

เกิดวันที่ 2 มิถุนายน พ.ศ. 2540 ราศีพฤษภ
สูง178 เซนติเมตร หนัก 63 กิโลกรัม
การศึกษาปริญญาตรี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

 

B3 เบนซ์ - กมลวัทน์ เกิดปัญญา (Kamonvat Kerdpanya)

 

 

ถึงพี่บ่าวจะเป็นคนใต้ แต่สเปคชอบผู้หญิงผิวขาวๆ คิ้วคม ๆ น่ารักๆ แต่สาวๆ ทั้งหลายที่ชื่นชอบหนุ่มเบนซ์ แต่ผิวไม่ขาวล่ะก็ Don’t care ค่ะ ใจสวยซะอย่างเดินเข้าคลินิกเสริมความงามทุกอย่างก็จบ ถึงจะเป็นคนใต้แต่พี่บ่าวเบนซ์ชอบกินส้มตำ อาหารอีสานแซ่บๆ มาก กิจกรรมยามว่างมักจะชอบไปออกกำลังกาย, ดูหนัง, ว่ายน้ำ มี มาริโอ้ เมาเร่อ และ ลีมินโฮ เป็นไอดอล สิ่งที่กลัวที่สุดในชีวิตก็คือ งู แต่ไม่กลัวที่จะออกไปเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ดังคติพจน์ประจำตัวว่า “อย่ากลัวการท้าทายสิ่งใหม่ๆ” ติดตามผลงานพี่บ่าวเบนซ์ได้ที่ IG : bbenzboy และ Twitter @bbenzboy

 

 

B4 โบนัส - ธนเดช ดีสีสุข (Thanadech Deeseesuk)

 

#นัสยิ้มจิ้มแก้ม แค่รอยยิ้มยังน่ามอง ถ้าฟังเสียงร้องกลัวจะตกหลุมรัก หนุ่มหล่อ หน้าหวาน รอยยิ้มสดใส ตัวแทนภาคกลาง สาวๆ หลายคนอาจจะเคยเห็นผลงานของหนุ่มโบนัสกันมาบ้างแล้ว ผู้ชายรอยยิ้มละมุน ดูอบอุ่นให้หลายๆ คน ใจละลายกันซะขนาดนี้ จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากสมาชิกใน ทีม Big Boy “ตี๋” ในคอนเซปต์ ‘ผู้ชายสายอบอุ่น’

เกิดวันที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2537 ราศีมังกร
สูง 175 เซนติเมตร หนัก 61 กิโลกรัม
การศึกษาปริญญาตรี มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

 

B4 โบนัส - ธนเดช ดีสีสุข (Thanadech Deeseesuk)

 

 

ผู้ชายสายอบอุ่น ยิ้มละมุนอย่างนี้ มีสเปคชื่นชอบคนยิ้มสวย ตาสวย เป็นตัวของตัวเอง มองโลกในแง่ดี สาว ๆ คนไหนที่อยากจะเข้ามาดูแลหัวใจหนุ่มโบนัส ต้องกลับไปฝึกทำอาหารให้อร่อย โดยเฉพาะข้าวกระเพราไก่ไข่เจียว นอกจากอาหารไทย หนุ่มโบนัสยังชอบกินแซลมอนมากๆ อีกด้วย เวลาว่างมักจะชอบเล่นเกมส์ เขามี อเล็กซ์ เรนเดล เป็นไอดอล และสิ่งที่เขากลัวมากที่สุด ก็คือ รูเยอะๆ คติประจำใจ “จงเรียนรู้อยู่เสมอ” สาวๆ อยากตามติดหนุ่ม โบนัส ไปฟอลโล IG กันได้ที่ @nus_tdd

B5 โปเต้ - ธัญวุฒิ สาวฤทธิ์ (Thunyawut Sawarit)

 

#เปโต้โปเต้ หนุ่มเหนือจอมทะเล้น เล่นดนตรีได้ ความสามารถล้น สมาชิก ทีม Big Boy “คอปเตอร์” โดดเด่นด้วย ‘สไตล์การแร็ปและเต้น

เกิดวันที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2543 ราศีมังกร
สูง185 เซนติเมตร น้ำหนัก 70 กิโลกรัม
เฟรชชี่ รั้วมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

 

B5 โปเต้ - ธัญวุฒิ สาวฤทธิ์ (Thunyawut Sawarit)

 

แค่ยิ้มทีเดียวรับรองว่าสาว ๆ ต้องใจละลายแต้ๆ เจ้า (แน่ๆ เลย) ใครบอกว่าขนมหวานต้องคู่กับผู้หญิง ไม่จริงพูดเลย! เพราะอ้ายโปเต้ก็ชอบกินช็อกโกแลตมากๆ เหมือนกัน นอกจากช็อกโกแลตแล้วยังมีปลาดิบอีกอย่างนะเจ้า.. ที่เป็นเมนูสุดเลิฟของอ้ายโปเต้เลย สาวคนไหนที่อยากจะเข้ามาดูแลหัวใจ หนุ่มโปเต้ไม่ขออะไรมาก แค่สวย น่ารัก อยู่ด้วยแล้วสบายใจและเข้าใจกันก็พอ

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

First stage #SuperboyProject #starhunterstudio #sbfivegen2 #sboy#เปโต้โปเต้

A post shared by Thunyawut Sawarit (@taeswrr) on

งานอดิเรกในยามว่างของ โปเต้ จะชอบฟังเพลง, ดูหนัง, ร้องเพลง, เล่นดนตรี, แต่งเพลง สาวๆ หลายคนต้องอยากจะฟังอ้ายโปเต้ร้องเพลงให้ฟังแน่ๆ เขามี Ten, nct, w2v เป็นไอดอล สิ่งที่เห็นไม่ได้เป็นต้องแพ้ทุกที คือ แพ้แอลกอฮอล์ คติประจำใจก็คือ “รางวัลที่ต้องการ ต้องคว้าด้วยความพยายาม” อยากรู้ว่า อ้ายโปเต้ จะทะเล้นแค่ไหนตามไป ฟอลโล IG กันได้ที่ @taeswrr

 

B6 เจ็ท - เจษฎากร บัณฑิต (Jetsadakorn Bundit)

ใครไม่แลคแต่#เจ็ทแลค หนุ่มตี๋ คนอีสานสุดหล่อ แต่แอบขี้อายนิดๆ สมาชิก ทีม Big Boy “เต้” คงคอนเซปต์ ‘ผู้ชายสายซึ้งกินใจ’ เกิดวันที่ 3 กันยายน พ.ศ. 2541 ราศีสิงห์ สูง 185 เซนติเมตร หนัก 68 กิโลกรัม การศึกษาปริญญาตรี คณะมนุษย์ศาสตร์และประยุกต์ศิลป์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย หนุ่มอีสานโอปป้า หน้ามน สเปคหนุ่มเจ็ทขอแค่นิสัยดี ไม่มีพิษภัย ก็พอนะจ๊ะ

 

B6 เจ็ท - เจษฎากร บัณฑิต (Jetsadakorn Bundit)

 

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

ELLE FASHION WEEK 2019 #efwfw19 #ellefashionweek2019 #SuperboyProject #เจ็ทแลค #12finalistsuperboyproject

A post shared by Jetsadakorn Bundit (@jet_bundit) on

 

สเต็กหมู เมนูสุดโปรดเอาอะไรมาแลกก็ไม่ยอม เวลาว่างชอบเล่นเกมส์, เล่นกีฬา, นอนดูหนัง มี Justin Bieber เป็นไอดอล และสิ่งที่หนุ่มเจ็ทของเราย่าน (กลัว) นั่นก็คือ! ตุ๊กแก คติประจำใจ “พูดให้น้อย ฟังให้มาก” สาวๆ ที่อยากจะตามติดหนุ่มเจ็ท ไปฟอลโล กันได้ที่ IG : jet_bundit และ Twitter @jet_bundit

 

B7 จูเนียร์ - รณกร สุนทรนนท์ (Ronnakorn Soontornnon)

#ตัวเล็กของเนียร์ หนุ่มหล่อ ขี้อ้อน มาดเท่ สมาชิก ทีม Big Boy “คิมม่อน” เน้น ‘สายเอ็นเตอร์เทนเสิร์ฟความฮาและลีลาเร้าใจ’ เกิดวันที่ 7 สิงหาคม พ.ศ. 2538 สูง 193 เซนติเมตร หนัก 80 กิโลกรัม ราศีสิงห์ การศึกษาปริญญาตรี คณะบริหารธุรกิจ สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์ มหาวิทยาลัยรังสิต สาวคนไหนอยากจะเป็นตัวเล็กของเนียร์มาทางนี้ หนุ่มจูเนียร์แอบกระซิบบอกมาว่า... ชอบคนผมสั้น ผิวขาว ตัวหอม จริงจัง ขี้เล่นบางเวลา มีความเป็นผู้นำ

 

B7 จูเนียร์ - รณกร สุนทรนนท์ (Ronnakorn Soontornnon)

 

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

🖤 @Thebottonup #จูเนียร์b7 #ตัวเล็กของเนียร์ #ellefashionweek2019 #12finalistsuperboyproject #superboyproject

A post shared by Juníor (@babyjuniorx) on

 

เมนูสุดโปรดที่ชอบมากที่สุด กินไม่มีเบื่อ คือ ข้าวมันไก่ งานอดิเรกของหนุ่มจูเนียร์คือการได้ร้องเพลง สิ่งที่กลัวที่สุดคือ ตุ๊กแก มี ดีเจพุฒ - พุฒิชัย เกษตรสิน เป็นไอดอล “ไม่สูงต้องเขย่ง ไม่เก่งต้องขยัน” เป็นคติประจำใจ ที่ทำให้จูเนียร์ไม่หยุดในการพัฒนาตัวเองอยู่เสมอ อยากเห็นความขี้เล่นน่าอ้อนของหนุ่ม จูเนียร์ ตามไปฟอลโลได้ที่ IG : babyjuniorx และ Twitter @babyjuniorx

 

B8 กาด - กาด พลอยสุภา (Kad Ploysupa)

#กาดไม่ใช่การ์ด หนุ่มเหนือ วัยใส อารมณ์ดี สาวๆ หลายคนเห็นแล้วรู้สึกกระชุ่มกระชวยหัวใจแน่นอน! หนึ่งในสมาชิก ทีม Big Boy “ตี๋” กับคอนเซปต์ ‘ผู้ชายสายอบอุ่น’ เกิดวันที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2541 ราศีเมถุน สูง 178 เซนติเมตร หนัก 65 กิโลกรัม ดีกรีหนุ่มบริหาร สาขาการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ (IBM) มหาลัยเทคโนราชมงคลล้านนา เชียงใหม่

B8 กาด - กาด พลอยสุภา (Kad Ploysupa)

 

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

B8🤟🏻 #Ellefashionweek2019 #superboyproject #กาดไม่ใช่การ์ด

A post shared by Pakkad🍀 (@kadploysupa) on

 

สเปคชอบคนที่ยิ้มเก่ง ฟันสวย เวลายิ้มตาเป็นสระอิ ผิวแทน มีเหตุผล ขยันทำงาน สาว ๆ สายเปย์ที่อยากพิชิตใจหนุ่มกาด เตรียมเมนูอาหารสุดเลิฟ อย่าง ข้าวราดปูไข่ลาวา หรือ กระพราไข่เยี่ยวม้า มาทำคะแนนได้เลย เวลาว่างหนุ่มกาดมักจะฟังเพลง ดูอนิเมะ ขับรถเล่น มี Axl Rose นักร้องนำแห่งวง Guns N' Roses เป็นไอดอล ถึงจะมาดแมนแค่ไหนหนุ่มกาดบอกว่า ถ้าเจอ ความสูง กับ เข็มฉีดยา 2 สิ่งนี้ กาดไม่ไหวนะตะเอง คติประจำใจ “อย่าอายทำกิน อย่าหมิ่นเงินน้อย อย่าคอยวาสนา"  ไม่อยากพลาดชีวิตหนุ่มเหนืออารมณ์ดี กาด ก็ตามไปฟอลโล IG : kadploysupa และ Twitter @kadploysupa

 

 

B9 เฟอร์กี้ - ภวฤทธ์ เพาเวอร์ (Pawarit Power)

สายฝอพร้อม! มารวมกันทางนี้ ถึงจะหน้าตาน่าเอ็นดูแบบเฟอร์บี้แต่นี่#เฟอร์กี้ไม่ใช่เฟอร์บี้ หนุ่มลูกครึ่งเสน่ห์แรง สมาชิก ทีม Big Boy “คิมม่อน” ที่เน้น ‘เอ็นเตอร์เทนเสิร์ฟความฮาและลีลาเร้าใจ’ เกิดวันที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ. 2536 ราศีพิจิก สูง 182 เซนติเมตร หนัก 69 กิโลกรัม การศึกษาปริญญาตรี สถาบันเทคโนโลยีนานาชาติสิรินธร (SIIT) มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ สาวในสเปคเฟอร์กี้ ชอบคนร่าเริง สนุกสนาน ยิ้มเก่ง ติ๊งต๊อง ของโปรดสุดฟินยกให้เมนู คาโบนาร่า เวลาว่างมักจะชอบฟิตเนส, ฟรีรันนิ่ง, เล่นกีตาร์

 

B9 เฟอร์กี้ - ภวฤทธ์ เพาเวอร์ (Pawarit Power)

มีซุป’ตาร์ ณเดชน์ คูกิมิยะ เป็นไอดอล ถึงขนาดชื่นชอบและอยากจะนำไปเป็นแบบอย่าง สิ่งที่กลัวที่สุดคือ แมลงสาบบิน คติประจำใจของเฟอร์กี้ คือ “Everything you’ ve ever wanted is on the other side of fear” (ทุกสิ่งที่เราต้องการมักอยู่อีกฟากของความกลัว) ชื่นชอบหนุ่มลูกครึ่งสายฝอ เฟอร์กี้ ตามไปฟอลโลที่ IG : fergiefergal และ Twitter @fergiefergal1

 

B10 ตั๋ง - วีรพงษ์ จันทร์คำเรือง (Weeraphong Chankhamrueang)

#ตั๋งเต้าเด๋อ หนุ่มเหนือ น้องเล็ก มาดกวน อารมณ์ดี ทีม Big Boy “เต้” กับคอนเซปต์ ‘ผู้ชายสายซึ้งกินใจ’ เกิดวันที่ 9 มกราคม พ.ศ. 2546 ราศีมังกร สูง 183 เซนติเมตร หนัก 69 กิโลกรัม ปัจจุบันกำลังเรียนอยู่ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 โรงเรียนแม่ริมวิทยาคม จ.เชียงใหม่

B10 ตั๋ง - วีรพงษ์ จันทร์คำเรือง (Weeraphong Chankhamrueang)

สเปคสาวที่หนุ่มตั๋งชื่นชอบ คือ สวย น่ารัก เข้ากับเราได้ เมนูสุดโปรดที่น้องตั๋งของเราชอบมากๆ คือ การกินหมูกระทะ งานอดิเรกที่ชอบทำในยามว่าง คือ เล่นเกมส์ ดูหนัง ร้องเพลง ฟังเพลง ดาราสายติสท์ปนฮา ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ หนุ่มตั๋งขอยกให้เป็นไอดอล และ ตุ๊กแก เป็นสิ่งที่น้องตั๋งกลัวมากๆ เลยนะเจ้าปี้สาว (พี่สาว) คติประจำใจ “ถ้าเราไม่พยามยามก็อย่าฝันเลยว่ามันจะถึงจุดนั้น” ใครที่สนใจ น้องตั๋ง หนุ่มเหนือมาดกวนก็ตามไปฟอลโล IG : tung_w.p และ Twitter @TungWP

 

 

B 11 กราฟิค - รัชวิศน์ จันทร์รุ่งอนันต์ (Ratchawit Chanrunganan)

#เจ้าแก้มของกราฟิค หนุ่มน้อยสาย Cute ขี้เล่น อารมณ์ดี สมาชิก ทีม Big Boy “บาส” ในคอนเซปต์ ‘สายคิวท์’ เกิดวันที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2545 ราศีสิงห์ สูง 180 เซนติเมตร หนัก 62 กิโลกรัม ปัจจุบันน้องกราฟิคเรียนอยู่ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 โรงเรียนโรงเรียนมัธยมวัดนายโรง หลักสูตรนานาชาติ เมนูสุดโปรดของน้องกราฟิคที่ชอบกินตลอดก็จะเป็นแซลมอน เชื่อว่าแม่ๆหลายคนเห็นความน่าเอ็นดู สดใสของน้อง เป็นต้องใจละลายกันแน่ ๆ

B 11 กราฟิค - รัชวิศน์ จันทร์รุ่งอนันต์ (Ratchawit Chanrunganan)

 

ส่วนสเปคของหนุ่มน้อยสาย Cute กราฟิคขอไม่มากขอแค่ คนที่เข้าใจเรา คำสั้นๆ แต่แอบซ่อนความหมายของสเปคสาวไว้อย่างมากมาย กิจกรรมยามว่างที่ชอบทำ ตามประสา หนุ่มน้อยก็มี เล่นเกมส์, ดูหนัง และมี ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ เป็นอีก 1 ไอดอลคนสำคัญของกราฟิคอีกด้วย คติประจำใจ “จงเดินหน้าต่อไป” สำหรับใครที่ต้องมนต์รอยยิ้มของหนุ่มน้อย กราฟิค ก็ตามไปฟอลโล IG : graphic_ _r และ Twitter @graphic_ _r

 

B12 ภณ - ธนภณ เอี่ยมกำชัย (Thanapon Aiemkumchai)

 

#ภณคนคิวท์ หน้าตาแบบคิวท์ๆ แต่พร้อมเต้นสุดความสามารถ สมาชิก ทีม Big Boy บาส ในคอนเซปต์ ‘สายคิวท์’ เกิดวันที่ 1 พฤษภาคม พ.ศ. 2538 ราศีเมษ การศึกษาปริญญาตรี คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ส่วนใครเป็นสาวหมวยเตรียมยิ้มร่า เพราะหนุ่มภณ เค้ามีสเปคส่วนตัวที่ชอบ คือ สาวหมวย น่ารัก มีความเป็นผู้ใหญ่ นะตัวเธอ ของโปรดสุดเลิฟคือ หมูกระทะ, ชาบู, ขนมถ้วย

B12 ภณ - ธนภณ เอี่ยมกำชัย (Thanapon Aiemkumchai)

เวลาว่างหนุ่มภณจะชอบทำ YouTube, ฟัง ร้อง เต้น K-Pop เพราะมี วง BTS เป็นวงไอดอลในดวงใจของหนุ่มภณ ขอบอก สิ่งที่กลัวที่สุดคือ แมลงสาบ คติประจำใจ “ในเรื่องร้ายๆ มันจะมีเรื่องดี ๆ ซ่อนอยู่” ถ้าหลงรักเสน่ห์หนุ่ม ภณ ตามไปฟอลโล IG : thana_pon และ Twitter @T_Aiemkumchai

 

12 คนสุดท้าย Superboy Project

 

และห้ามพลาด! ชมการถ่ายทอดสดรายการ “Superboy Project Presented by GSB” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 14.00 - 16.00 น. เริ่มออกอากาศครั้งแรก ในวันอาทิตย์ที่ 22 กันยายนนี้ ทางช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 และสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.superboyproject.com  ; https://web.facebook.com/superboyproject/ Instagram : @superboyproject / Twitter : @superboyfive Youtube : Superboy Project

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง