ใครฟัง ก็ชอบ! โย่ง อาร์มแชร์ ปล่อยเพลงใหม่ เคมี ร่วมงาน เต็น ธีรภัค

ใครฟัง ก็ชอบ! โย่ง อาร์มแชร์ ปล่อยเพลงใหม่ เคมี ร่วมงาน เต็น ธีรภัค
maymey
10 มีนาคม 2560 ( 10:45 )
1.3K

เรียกว่าคลาสสิคอย่างคน ยุค90 เลยก็ว่าได้ กับการกลับมาสร้างความสุขทางเสียงเพลงอีกครั้ง ของ โย่ง อาร์มแชร์ (อนุสรณ์ มณีเทศ) ที่ปล่อยเพลงใหม่ “เคมี” (feat. เต็น ธีรภัค) ซิงเกิลที่ 3 จาก โปรเจค Simple Man By เต็น ธีรภัค ของ ค่าย Muzik Move Records ปล่อยไป 2 วัน ยอดวิวใน youtube กำลังแตะแสนวิวกันแล้ว … โดยก่อนหน้านี้ ปล่อยให้เพลง Delete feat. แหนม รณเดช และเพลง ราชสีห์กับหนู feat.สิงโต นำโชค มาพูดแทนในสองมุมมองความรักกับสองบุคลิกไปแล้ว

 

 

มาคราวนี้ เต็น ธีรภัค ได้นำอีกมุมมองความรักของผู้ชายธรรมดา ที่แสนโรแมนติก และอารมณ์ดี อย่าง โย่ง อาร์มแชร์ มาบอกเล่า และร้องเพลงนี้ให้ เต็น – ธีรภัค มณีโชติ เจ้าของโปรเจค พูดถึงเพลง “เคมี” ว่า

 

“เคมี มันเป็นเพลงรัก ความหมายบวก สนุก ๆ เพลงหนึ่งใน โปรเจกต์ Simple Man ที่ผมตั้งใจชวนเพื่อน ๆ น้อง ๆ ในวงการที่เคยทำงานด้วยกัน เห็นหน้าคร่าตากันมา และรู้จักตัวตนของพวกเขาพอสมควร มาถ่ายทอดผ่านมุมมองในแต่ละเพลง

เคมี ก็เป็นอีกเพลงหนึ่ง ที่พูดถึงความรักแนวพบกันครั้งแรก ด้วยความรู้สึกของคนทั้งสองคนทีเจอกันแล้วมีสิ่งหนึ่งที่เรียกว่า เคมี มันตรงกัน แบบน่ารัก ๆ ซึ่ง โย่ง ก็นำเสนอออกมาได้ดี จริงจริงเพลงนี้ลังเลหลาย ๆ คนในวงการ แต่ก็มาลงตัวที่ โย่ง เพราะเขาเป็นผู้ชายที่มีเสียงร้องอบอุ่น บวกกับห่างหายจากการปล่อยซิงเกิ่ลมาหลายปี เลยไม่ผิดหวังที่ให้ โย่ง มาช่วยทำให้ เคมี เพลงนี้ มันลงตัว”

 

 

สำหรับแฟนเพลงที่รอคอยเพลงของ โย่ง อาร์มแชร์ ปรากฏการณ์ เคมี ก็พร้อมปล่อยให้ทุกคนดาวน์โหลดก่อนใครที่ Apple Music ตั่งแต่เดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา และจะได้เห็นสเต็ปโยกสนุก ๆ กับจังหวะน่ารัก ๆ ของ โย่ง ได้ ใน มิวสิควีดีโอเพลง เคมี ติดตามได้ที่ youtube channel ของ Muzik Move Records หรือ Facebook : Muzik Move Records ได้เช่นกัน สามารถดาวน์โหลดเพลง เคมี feat. โย่ง อาร์มแชร์ ได้ที่ *492 222 151 และติดตามผลงานความเคลื่อนไหวของศิลปินในสังกัด “มิวซิกมูฟ เรคคอร์ด” ได้ที่ www.facebook.com/MuzikMoveRecords และ IG @MuzikMoveRecords

 

หนังสั้น เคมี

 

 

 

หรือสามารถฟังเพลง เคมี ของ โย่ง อาร์มแชร์ feat. เต็น ธีรภัค ที่ TrueMusic

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/796VJD
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/kjZ9uM

บทความที่เกี่ยวข้อง