เตรียมตัวให้พร้อมกับคอนเสิร์ต Playground X surround มากับฝน

เตรียมตัวให้พร้อมกับคอนเสิร์ต Playground X surround มากับฝน
truelife_music
25 มิถุนายน 2558 ( 09:00 )
1.7K

แฟน ๆ คนรักดนตรีเพราะ ๆ เตรียมมาสนุกกับบรรยากาศปลายร้อน ย้อนเข้าหน้าฝน กับคอนเสิร์ตดี มีเพลงรักเพราะในคอนเสิร์ตที่จะเรียกเสียงกรี๊ดท่ามกลางบรรยากาศชุ่มฉ่ำของฤดูฝนที่ย่างกรายเข้ามา ใน คอนเสิร์ต Playground… X surround มากับฝน ที่แฟน ๆ คนชื่นชอบเพลงรักโรแมนติกโหยหา

 

PLAYGROUND X SUROUND

 

โดยคอนเสิร์ตครั้งนี้จะเป็นการรวมตัวกันครั้งประวัติศาสตร์ของศิลปินอินดี้ชื่อดังระดับขึ้นห้างอย่างวง Playground เจ้าของบทเพลงรักโรแมนติกแบบน่ารัก ๆ มากมาย อาทิ Soulmate, อยากให้ช่วงเวลาเหล่านี้อยู่กับเราไปนาน ๆ ได้ไหม, ฉันจะดูแลเธอให้ดีที่สุด, บุคคลไม่สำคัญของโลก และอีกหลายบทเพลง กับศิลปินหนุ่มหล่อมาดเข้มด้วยเคราครึ้มบาง ๆ ที่สาว ๆ หลงใหล หนุ่ม X Surround เอ็กซ์ ฐิติ เจ้าของบทเพลงรักอย่าง เธอมากับฝน, ปิดปาก, l หากเป็นฉัน เป็นการทำงานบนเวทีเดียวกันครั้งสำคัญของสองศิลปินชื่อดังที่จะขนเอาเพลงรักเพลงฮิตมากำนัลแฟน ๆ เพลงให้อิ่มเอมในบรรยากาศต้นวสันตฤดูแบบนี้พร้อมแขกรับเชิญที่จะมาชวนแฟนเพลงเล่นน้ำฝนกันให้ชุ่มฉ่ำ อาทิ BetterWeather, Tony Phee, Teen8GradeA, Yellow Mustard และแขกรับเชิญที่จะมาสร้างเซอร์ไพรซ์กันแบบสุดๆ และพร้อมที่จะมาเปียกฝนกันให้เย็นฉ่ำกับแฟนเพลง

 

PLAYGROUND X SUROUND

 

พบกับคอนเสิร์ตเพลงรักโรแมนติกที่แฟน ๆ โหยหา Playground….X surround มากับฝน หัวค่ำ วันศุกร์ที่ 10 ก.ค. 2558 นี้ มาเปียกปอนกับเพลงรักโรแมนติกพร้อมกันที่ Live House Studio Bangkok บัตรราคา 600 บาท ประตูเปิด 18.00น. ซื้อบัตรได้แล้วที่นี่ http://wp.me/p3S0Nt-aj

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง