(คลิป) 'เป็นตัวเองให้มากที่สุด' สวย สโรชา ฝากถึงผู้เข้าแข่งขัน The Voice Thailand 4

(คลิป) 'เป็นตัวเองให้มากที่สุด' สวย สโรชา ฝากถึงผู้เข้าแข่งขัน The Voice Thailand 4
truelife_music
13 ตุลาคม 2558 ( 13:20 )
1.5K

ผ่านรอบ Blind Audition กำลังจะเข้าสู่รอบ Battle กันแล้ว สำหรับ รายการเดอะวอยซ์ ซีซั่น 4 ปีนี้ผู้เข้าแข่งขันแต่ละคนก็มีสไตล์ของตัวเองทั้งนั้น แต่ใครจะได้เป็นแชมป์รายการปีนี้ ต้องดูกันต่อไป วันนี้เราเจอศิษย์เก่า เดอะวอยซ์ ซีซั่น 1 อย่าง “สวย สโรชา” ที่สวยขึ้นผิดหูผิดตา และยังมีผลงานเพลงจากค่ายไอแอม ให้ติดตามฟังกันด้วย เลยให้ “สวย” ฝากถึงคนที่ตกรอบ และ คนที่ผ่านเข้าไปในรอบต่อไปกันหน่อย ในฐานะ คนที่มีประสบการณ์ตรง “เสียงจริง ตัวจริง”

 

 

“สวย เคยเป็นสมาชิกเก่ามา 4ปีแล้ว ตอนนี้ก็ซีซั่น 4 แล้ว ก็มีผู้เข้าแข่งขันที่มีความสามารถมากมายเลยที่ได้ดูกัน วันนี้ก็อยากจะให้กำลังใจคนที่ผ่านเข้ารอบ Blind Audition ไปยังรอบ Battle แล้ว สู้ ๆ นะคะ ไม่ต้องคิดมาก เป็นตัวเอง พยายามนำเสนอในสิ่งที่เป็นตัวเองมากที่สุด เพราะว่ากว่าเราจะได้ออกช่อง 3 เวลา 2นาที ถ้าเราจ่ายเงินเองแพงมาก แต่เราได้ร้องเพลงให้คนทั่งประเทศดู มันคุ้มมาก ออกไปร้องในสิ่งที่เราเป็น มันภูมิใจที่สุดแล้ว ทำให้เต็มที่ ไม่ต้องเครียดว่าจะตกรอบ อยากให้กำลังใจ”

สวย ให้กำลังใจคนไม่ผ่านเข้ารอบว่า “หลายคนที่มาแล้วไม่ผ่าน สวยก็มีลูกศิษย์ที่เข้ามาประกวด ตั้งแต่ปี 1 ตอนนี้ก็ยังไม่ผ่าน ไม่เป็นไรนะ เพราะการประกวดไม่ได้ตัดสินว่าคนที่เก่งที่สุดได้เข้าไป หรือมีสกิลล์สุดได้เข้า แต่ดูจากความพร้อมภาพรวม อาจจะมีบางจุดที่เขาคิดว่าเรายังขาดนิดนึง ต้องไปค้นหาตัวเองเพิ่มเติม หรือบางคนเก่งมากเลย แตไม่มีความเป็นตัวเอง ร้องเป็นคนโน้นคนนี้ อยากให้กำลังใจ ถึงแม้จะไม่ติดปีนี้ ปีหน้ามาใหม่นะ เพราะ เวที The Voice เป็นเวทีที่ดีมาก แล้วสวยอยู่ข้างในมาแล้ว รู้ว่ามันไม่ได้เฟค มันคือของจริง ดังนั้น ถ้าอยากมามีก้าวหนึ่งเหมือนกับสวยและเพื่อน ๆ ในรายการ เป็นครอบครัวเดียวกัน ปีหน้ามาใหม่นะคะ”

 

ติดตามอ่าน Scoop “สวย สโรชา” อัพเดทผลงานเพลงใหม่ คลิก

 

 

ติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

บทความที่เกี่ยวข้อง