วง mamakiss ดึง ป๋าเต็ด ยุทธนา และ บีมบีม Fever แสดงใน MV เพลง Podcast

วง mamakiss ดึง ป๋าเต็ด ยุทธนา และ บีมบีม Fever แสดงใน MV เพลง Podcast
Music Editor Talk
27 เมษายน 2563 ( 09:00 )
546

mamakiss 6 หนุ่มอารมณ์ดี ศิลปินจาก ค่าย Labo ที่ประกอบด้วย เฟียต - เจนนุวิชญ์ จิตต์นุพงศ์ (ร้องนำ), อิคคิว - เผ่าทอง สายเชื้อ (กีต้าร์ – ร้อง), ปั้น - พูลเพชร หัตถกิจโกศล (กีต้าร์), ท็อบ – ธีรัช ทิสะเส (เบส), ไบร์ท -ปริญ มณีวัต (ซินธิไซเซอร์), วิน - วิธวินท์ อมรรัตนศักดิ์ (กลอง) พวกเค้ากลับมาอีกครั้งกับดนตรีแนว City Pop ที่ทุกคนคุ้นเคย

 

“Podcast” ซิงเกิ้ล ลำดับที่ 2 จาก EP.อัลบั้ม Brunch Time ของ mamakiss มีเนื้อหาพูดถึงความรักที่คนๆหนึ่งพยายามทำทุกอย่างเพื่อจีบฝ่ายตรงข้าม ถึงแม้พูดคุยไปเท่าไรแต่อีกฝ่ายก็ไม่สนใจ ซึ่งการพูดคุยแบบฝ่ายเดียวจึงเปรียบเหมือนกับการจัดรายการ Podcast ความพิเศษอย่างหนึ่งของเพลงนี้ คือ ทางวงได้ นักแต่งเพลงมืออาชีพ อย่าง กอล์ฟ- วง Superbaker ช่วยแต่งเนื้อเพลงให้ และเมื่อนำมาประกอบกับทำนองที่ทางวงได้ทำไว้แล้ว ทำให้เพลงนี้มีสีสันและสนุกสนานมากขึ้น

 

 

 

และที่พิเศษไปกว่านั้น ใน MV นี้ทางวงได้รับเกียรติจากเจ้าพ่อนักจัดรายการวิทยุตัวจริง อย่าง ป๋าเต็ด ยุทธนา บุญอ้อม มาแสดงเป็นนักจัดรายการ และได้สาวสวยอย่าง น้องบีมบีม วง Fever มาเป็นนางเอก MV ในเพลงนี้อีกด้วย ซึ่งทาง mamakiss ได้กล่าวถึงความรู้สึกที่ได้ร่วมงานกับนักแสดงทั้ง 2 คนว่า "ทางวงรู้สึกดีใจมากๆ ที่ได้รับเกียรติจากนักแสดงทั้ง 2 คน เพราะป๋าเต็ด เป็นพระเอกเพียงคนเดียวที่ทางวงคิดไว้ว่าอยากให้มารับบทนี้และทันทีที่ป๋าเต็ดตกลงรับเล่นก็รู้สึกเซอร์ไพรส์มากๆ ส่วนน้องบีมบีม วง Fever เหมือนมาเป็นนางฟ้าของทีมงานในกองถ่ายทำให้ MV นี้ของพวกเรามีสีสันมากๆ ครับ ซึ่งนักแสดงทั้ง 2 คนก็ได้แสดงออกมาอย่างสมบทบาทและเข้าถึงเนื้อหาเพลง Podcast ได้อย่างมืออาชีพ ซึ่งทางวงก็หวังว่าถ้าทุกคนลองดู MV และ ฟังเพลง Podcast กันแล้วบางทีอาจจะรู้สึกโดน จนติดใจเปลี่ยนมาเป็นแฟนเพลงประจำของ mamakiss เลยก็ได้"

 

 

สามารถติดตามฟังเพลง “Podcast” และผลงานเพลงต่าง ๆ ใน อัลบั้ม Brunch Time ของ mamakiss ได้แล้วที่ TrueID และติดตามไลฟ์สไตล์ของพวกเขา mamakis ได้ที่ Facebook.com/LaboLabel Facebook.com/mamakiss Instagram : @Labo_Label Instagram : @mamakissband และ Youtube/LABo

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง