ตามไปดู OneRepublic และ Apink ในงาน MTV Music Evolution Manila 2016

ตามไปดู OneRepublic และ Apink ในงาน MTV Music Evolution Manila 2016
truelife_music
28 มิถุนายน 2559 ( 14:13 )
750

เมื่อวันศุกร์ที่ 24 มิถุนายนที่ผ่านมา Universal Music Thailand ได้มีโอกาสพาสื่อมวลชนไปชมการแสดงของ OneRepublic วงอเมริกันป๊อปร็อคขวัญใจมหาชน และ Apink เกิร์ลกรุ๊ปสุดน่ารักจากแดนเกาหลี ในคอนเสิร์ตสุดมันส์ MTV Music Evolution Manila ’16 ที่ กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ งานนี้ต้องบอกเลยว่าใครที่ได้ไปชมคอนเสิร์ตนี้ล้วนประทับใจในตัวศิลปินทุกคนที่ต่างจัดหนักจัดเต็มเพื่อแฟน ๆ แบบไม่มีกั๊ก

 

APINK


OneRepublic

 

ก่อนจะเดินทางไปชมคอนเสิร์ต เราได้เข้าร่วมงานแถลงข่าวของศิลปินทั้งหลาย ที่เรียงกันมาทั้งศิลปินท้องถิ่นของฟิลิปปินส์เองอย่าง James Reid, Nadine Lustre, Gary และ Gabriel Valenciano รวมไปถึงฝั่งเกาหลีอย่างหกสาว Apink และข้ามฝั่งไปที่ศิลปินจากแดนตะวันตกอย่าง Bebe Rexha, Far East Movement และปิดท้ายที่ OneRepublic โดยศิลปินทุกคนต่างบอกว่ารู้สึกตื่นเต้นและดีใจที่มีโอกาสได้มาแสดงที่เวที MTV Music Evolution นี้ เพราะเป็นเวทีกลางแจ้งที่ใหญ่และรองรับแฟนๆจำนวนมหาศาล

 

 

เมื่อถึงเวลาหนึ่งทุ่มตรง เราเดินทางไปยัง SM Mall of Asia ซึ่งเป็นช็อปปิ้งมอลล์ขนาดใหญ่เป็นอันดับที่สี่ในฟิลิปปินส์ ตั้งอยู่ไม่ไกลจากอ่าวมะนิลา โดยการแสดงจัดขึ้นบริเวณ Concert Grounds ซึ่งเป็นสถานที่จัดคอนเสิร์ตกลางแจ้งขนาดใหญ่ จุคนได้กว่าสองหมื่นคน เพียงแค่ก้าวเท้าลงจากรถเราก็ได้ยินเสียงกรี๊ดดังกระหึ่มจากแฟนๆท่ามกลางแสงสีตระการตาจากเวทีขนาดใหญ่ แค่จุดเริ่มต้นก็รู้แล้วว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้จะสนุกขนาดไหน

 

 

เวลาประมาณสามทุ่ม สาว ๆ วง Apink ก็ขึ้นเวทีมาเรียกเสียงเชียร์จากแฟนๆได้ดังสนั่น พร้อมขนเพลงฮิตของพวกเธออย่าง “Mr. Chu”, “NoNoNo”, “Remember”, “Attracted To U” และ “LUV” มาทั้งร้องทั้งเต้นแบบน่ารักสดใส ครองใจผู้ชมไปเต็มๆ งานนี้หกสาวยังกล่าวทักทายและขอบคุณแฟนๆในมะนิลาที่ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี ก่อนจะอำลาไปด้วยความประทับใจ เห็นความน่ารักของสาว ๆ Apink แล้ว เราไม่แปลกใจเลยว่าทำไมพวกเธอถึงมีแฟนๆที่รักและชื่นชมอยู่ทั่วเอเชีย

 

 

คอนเสิร์ตดำเนินต่อไปแบบไม่มีหยุดพัก เหล่าศิลปินต่างผลัดกันขึ้นเวทีสร้างความสนุกสนานให้แฟนๆกันอย่างเต็มที่ พอถึงเวลาประมาณห้าทุ่มครึ่ง ทั่วทั้งสนามต่างเงียบกริบรอการปรากฏตัวของวงที่พวกเขารอคอย ก่อนที่เสียงกรี๊ดจะดังก้องกระหึ่มไปทั่วทั้ง Concert Grounds เมื่อ OneRepublic ก้าวออกมาจากหลังเวที งานนี้สมาชิกทั้งห้าคนต่างขนเพลงโปรดของแฟน ๆ มาแสดงเพียบ ไม่ว่าจะเป็น Love Runs Out, Secrets, Stop and Stare, Apologize, Good Life, Counting Stars, I Lived, Burning Bridges รวมทั้งซิงเกิ้ลจากอัลบั้มใหม่ที่กำลังจะออกตามมาอย่าง Wherever I Go ด้วย Brent Kutzle เล่นเชลโล่ ส่วน Ryan Tedder เล่นเปียโน ในหนึ่งในเพลงโปรดของแฟน ๆ Apologize

 

OneRepublic แสดงซิงเกิ้ลใหม่ Wherever I Go

 

Ryan Tedder ทั้งร้องทั้งเล่นเครื่องดนตรีหลากหลายแบบไม่มีเหนื่อย ในเวลาเบ็ดเสร็จราวหนึ่งชั่วโมงเต็มที่ OneRepublic ครองเวที เห็นความสามารถของพวกเขาแล้วไม่สงสัยเลยว่าทำไม OneRepublic จึงเป็นวงที่อยู่ในใจของแฟนๆทั่วโลก และมีซิงเกิ้ลที่ประสบความสำเร็จเพลงแล้วเพลงเล่าตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน

แฟน ๆ ของ OneRepublic อดใจรออีกนิด เพราะพวกเขาบอกมาว่าอัลบั้มใหม่ใกล้ปล่อยให้ฟังกันเต็มทีแล้ว! ไปฟังและดาวน์โหลดซิงเกิ้ล Wherever I Go ก่อนเลยที่ http://umusicth.lnk.to/TZe1c

ขอบคุณภาพจาก MTV Asia

ติดตามข่าวอัพเดทได้ที่

www.facebook.com/universalmusicthailand

https://plus.google.com/+universalmusicthailand

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง