รักนะอุปอุป! โน้ส สิงโต ก้อง DTK ไม่ได้มาเล่นๆ ประกาศชื่อเรียกแฟนคลับ หลังเพลง ลองรวย ฮิต!

รักนะอุปอุป! โน้ส สิงโต ก้อง DTK ไม่ได้มาเล่นๆ ประกาศชื่อเรียกแฟนคลับ หลังเพลง ลองรวย ฮิต!
เพลินตา หามาฟัง
13 กันยายน 2562 ( 19:40 )
13.5K
1

ต้องบอกว่าพวกเขาไม่ได้ทำ ไม่ได้มากันเล่น ๆ! สำหรับ วง DTK ที่เป็นการรวมตัวของศิลปินมากความสามารถ นำทีมโดย โน๊ต อุดม ก้อง ห้วยไร่ และ สิงโต นำโชค ซึ่งเมื่อเดือนที่แล้วปล่อยเพลงแรก "ลองรัก" ออกมา ในนาม DTK BOY BAND ยอดวิวพุ่ง 12 ล้านวิวไปแล้ว ล่าสุด ก็ส่งเพลง ลองรวย ออกมากระชากยอดวิว ติดเทรนด์ #1ในมาแรง บน Youtube มาแล้ว และตอนนี้ยอดวิวทะลุ 4ล้านวิวไปแล้วจ้า

งานนี้ ได้ เอ้ BOTCASH เป็นโปรดิวเซอร์ โดยชื่อ DTK มาจากชื่อของ ทั้งสามคน DOM (ดม) TO (โต) KONG (ก้อง) นั่นเอง กับการตีโจทย์การเสพเพลงของคนฟังในปี 2019 มีการผสมซาวด์ R&B HIP HOP และ สีสันของ POP แถมมิวสิควิดีโอก็ทำออกมาได้สนุกสนานตามบุคลิกของแต่ละคน นี่ยังไม่รวมเสื้อผ้า หน้า ผม คอสตูม ของพี่ ๆ เขา เรียกว่า มาแปลก แหวกบอยแบนด์ ไปเลยจ้า!

 

ไม่ได้มาเล่นๆ! โน๊ต ก้อง สิงโต DTK BOY BAND

ล่าสุด 3 หนุ่ม DTK ได้ประกาศชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับของพวกเขาอย่างเป็นทางการ นั่นก็คือ "อุปการคุณ" นั่นเอง (พี่ ๆ วงนูโว ก็เพิ่งประกาศชื่อเรียกแฟนคลับว่า "นูวี่) โดย สิงโต นำโชค ได้โพสต์ผ่านอินสตาแกรมดังนี้

 

"ปรึกษาหัวหน้าวง ได้บทสรุปชัดเจนเกี่ยวกับแฟนคลับของวง ที่สับสนว่าไมรู้จะเรียกตนเองว่าอะไร เพื่อไม่ให้ซ้ำติ่ง ซ้ำโอตะ หรือ นุช วงอื่น ๆ ณ บัดนี้ วง DTK ขอขนานนามแฟนคลับของวงไม่ว่าจะเป็น คน สัตว์ พืช ผลไม้ ว่า "อุปการคุณ"

 

 

@singtonumchok ทั้งชื่อเสียง ทั้งแรงกดดัน บางครั้งเกือบทำเราหันหลังให้วงการ แต่ด้วยความรัก ที่เบ่งบาน จาก อุป เรามีแรง มีกำลัง ที่จะหันข้าง สู้ต่อไปครับ #อุปการคุณ #รักอุป #อุปอุป #ลองรวย #DTk ถ้าคุณคิดว่า คุณคือ 1 ในผู้ #อุปการะคุณ DTK ขอความกรุณา ช่วยคอมเม้นให้ชื่นใจหน่อยครับ

 

โน๊ต ก้อง สิงโต DTK BOY BAND

 

DTK BOY BAND ประกอบด้วยสมาชิกวง ดังนี้

 

  • D โน้ส อุดม แต้พานิช ศิลปิน นักแสดง นักพูด คนเขียนบท พิธีกีมากความสามารถ เจ้าของ "เดี่ยว ไมโครโฟน" ที่มีคนไปฟังเขาพูดเต็มทุกรอบ การได้มาทำ DTK ทำให้เราได้อีกมุมหนึ่งของ โน้ส อุดม

  • T สิงโต นำโชค นักร้องชายที่ผ่านมาทุกยุค จนพาเครื่องดนตรี ukulele มาเล่น กลายเป็นเทรนด์ฮิตในบ้านเราอยู่พักใหญ่ และเป็นศิลปินที่มีงานเพลงฮิตมากมาย ทั้งเพลง อยู่ต่อเลยได้ไหม , ฉันจะมีเธออยู่, อยู่อย่างเหงาๆ, อรุณสวัสดิ์, เธอคือของขวัญ ฯลฯ ปัจจุบัน ยังเป็นศิลปินในค่าย What the duck อีกด้วย

  • K ก้อง ห้วยไร่ (อัครเดช ยอดจำปา) นักร้องลูกทุ่งชายมากความสามาร เจ้าของเพลงฮิต ไสว่าสิบ่ถิ่มกัน ที่ถูกนำไปร้อง COVER มากมาย, เพลง คู่คอง ประกอบละคร รวมทั้งยังเป็นคุณพ่อของ น้องไข่เจียว โดยมีภรรยาคนสวย "ฐา ขนิษ" หรือ เบลล์ ขนิษฐา เป้าหล่อเพชร เป็นครอบครัวอบอุ่น

 

 

 

ที่มาของเพลง "ลองรวย"

 

 

ลองรัก เพลงแรกของ วง DTK

 

 

ขอบคุณคลิปจาก Youtube Channel : ThaiStandupComedy
ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม @singtonumchok @konglha_30

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง