หล่อไม่เกรงใจแม่! นนท์ ลุคใหม่! ถอดแว่นคู่ใจ เดินแบบแบรนด์ Fri27Nov งาน BIFW2017

หล่อไม่เกรงใจแม่! นนท์ ลุคใหม่! ถอดแว่นคู่ใจ เดินแบบแบรนด์ Fri27Nov งาน BIFW2017
maymey
28 มีนาคม 2560 ( 15:40 )
5K

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่ม ที่นอกจากเสียงเพราะมีเพลงฮิตโดนใจแฟน ๆ กันแล้ว สำหรับ นนท์ – ธนนท์ จำเริญ จาก ค่าย ไอแอม ที่วันนี้ขอมาชิมราง กับมาดนายแบบสุดชิค ในงาน Bangkok International Fashion Week 2017 ซึ่งเป็นครั้งที่ 2 ของ นนท์

 

 

โดยแฟชั่นครั้งนี้ ได้เริ่มต้นจากความคิด อยากจับนายแบบมาใส่ชุดเครื่องแบบ เลยเกิดเป็นคอลเลคชั่นล่าสุด Boy Army ที่ดีไซน์เครื่องแบบทหารในเวอร์ชั่นแบรนด์ Fri27Nov. ซึ่งนำโครงสร้างสีสัน มาผสานแฟชั่นที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ โดยดีไซเนอร์ คุณชนะชัย จรียะธนา ตอบโจทย์สตรีทแวร์ที่สวมใส่ได้จริง

 

ลุคนี้ของนนท์ ละลายหัวใจเอฟซี!!!

 

ด้านหนุ่ม นนท์ วันนี้ก็ขอปรับลุคจากหนุ่มที่มีคาแร็คเตอร์ที่เคยใส่แว่นเป็นเอกลักษณ์ ขอถอดแว่นคู่ใจ ปรับลุค ดูมาดขรึม กับชุดเครื่องแบบทหาร บนแคทวอลค์สะกดใจสาวไปอีก นนท์ เผยความรู้สึกที่ได้เดินแบบครั้งนี้ว่า

 

 

“ครับ ปีนี้ก็เป็นปีที่ 2 แล้ว ที่ได้มาเดินใน งาน BIFW เป็นเกียรติและขอบคุณมากครับ ส่วนปีนี้แตกต่างจากปีที่แล้ว ตรงที่ได้ทำอะไรที่แปลกใหม่จากเดิมคือเพราะได้ถอดแว่น เป็นการปรับเปลี่ยนลุคไปอีกลุคให้เหมาะกับเสื้อผ้าของแบรนด์ และก็ดีใจที่มีคนจำได้ และหลาย ๆ คนก็ประทับใจ รู้สึกดีมากครับ ขอบคุณ แบรนด์ Fri27Nov และขอบคุณ BIFW มากครับ”

 

 

แหม!! เห็นความตั้งใจ และลุคที่ดูโตและหล่อขึ้น แบบนี้เราคงจะได้เห็นผลงานเดินแบบของหนุ่ม นนท์ อย่างต่อเนื่องแน่นอนจ้า สาว ๆ เอาใจช่วยจ้า!!

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

 

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/796VJD
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/kjZ9uM

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง