อึ๋มเพราะงาน! 5 นักร้อง ใจนักเลง ยอมรับอัพไซส์ เมินคำวิจารณ์ ไม่ได้ทำใครเดือดร้อน

อึ๋มเพราะงาน! 5 นักร้อง ใจนักเลง ยอมรับอัพไซส์ เมินคำวิจารณ์ ไม่ได้ทำใครเดือดร้อน
MusicHot
18 สิงหาคม 2561 ( 15:43 )
32.7K
14

ยุคสมัยนี้มีหลายคนที่ออกมายอมรับแบบแมนๆ ครัช ว่า ฉันนี่แหละ ทำหน้าอก เสริมอึ๋ม เพื่อให้ดูดีขึ้น ไม่ชอบไม้กระดาน ขอแน่นๆ มันเร้าใจกว่า แต่ละคนที่ทำมาก็ต้องยอมรับว่า หน้าอกหน้าใจนั้นมันชวนน่ามอง แถมเปลี่ยนลุคเปรี้ยวแซ่บ จะใส่อะไรก็ดูดีดูสวยไปหมด แถมพกความมั่นใจมากเกินร้อย แบบนี้เรามาดูกันเลยดีกว่าว่ามีนักร้องคนไหนบ้าง ที่กล้าพอที่จะยอมรับว่า ฉันนี่แหละไม่พอใจกับหน้าอกอันแบนราบ ของเสริมเข้าไปให้มันใหญ่อย่างใจต้องการสักหน่อย

จ๊ะ อาร์สยาม
นักร้องสาวลูกทุ่งคันหู จ๊ะ อาร์สยาม สาวคนนี้นักเลงพอ เพราะเธอออกมายอมรับตั้งแต่แรกๆ แล้วว่า เธอคิดอยากจะทำหน้าอก เพราะหน้าอกที่มีอยู่มันเล็ก ใส่อะไรไม่สวย เวลาโชว์แสดงบนเวทีก็ไม่ค่อยมั่นใจ ล่าสุดเจ้าตัวเลยไปเสริมมา 400CC อึ๋มทะลวงใจไปเลยค่ะ

 

 

 

 

หวาย ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์
ที่รู้จักกันในชื่อ หวาย กามิกาเซ่ นักร้องเสียงดีลุคอินเตอร์ ที่เธอกล้าออกมายอมรับเลยว่า เธอไปเสริมอึ๋มมา เพราะความมั่นใจ และใส่อะไรก็สวย จะถ่ายรูปบิกินีออกมากี่รูปก็สวยโดนใจใครหลายๆ คน

 

 

 

 

เปรี้ยว อนุสรา วันทองทักษ์
หรือที่รู้จักกันในชื่อ เปรี้ยว AF2 ซึ่งก่อนหน้านี้เราไม่ค่อยได้เห็นเธอผ่านหน้าจอโทรทัศน์เท่าไหร่ แต่ล่าสุดเธอยอมรับแล้วว่าทำหน้าอกมา เพราะเธอต้องการที่จะกลับมามีงานในวงการบันเทิงอีกครั้ง เพราะก่อนหน้านี้ ประสบปัญหาชีวิต ทัั้งงานหด เงินหาย ภาระเยอะ เป็นหนี้นอกระบบอีกต่างหาก ซึ่งตอนนี้เธอก็มีผลงานละครออกมาให้เราได้ดูกันบ้างแล้ว

 

 

 

 

หนูเล็ก บลูเบอร์รี่ อาร์สยาม
ที่เธอยอมรับเลยว่าเธอไปนมมา เพื่อหวังเรียกงาน ซึ่งเธอยอมรับว่าศิลปินเกิดขึ้นใหม่มากมายทุกวัน จากที่เธอมีงานทุกวันก็ไม่มีเยอะเหมือนเดิม จึงยอมรับว่าการทำหน้าอกหวังเพื่อมีงานในวงการอีกครั้ง

 

 

 

 

ฝ้าย ณัฐหทัย แสงเพชร
หรือที่รู้จักกันดีในชื่อว่า ฝ้าย วงแอมฟายน์ ที่ก่อนจะหันหลังให้ค่ายดัง เพราะเธอให้สัมภาษณ์ว่าไม่รู้จะเลือกว่าโดนฉีกสัญญาหรือลอยแพ เพราะทั้งๆ ที่มีสัญญาอยู่ แต่ทางค่ายก็ออกมาบอกว่าหมดสัญญาแล้ว และเธอก็ตัดสินใจทำหน้าอก เพราะเธอให้เหตุผลว่าเธอเป็นคนโครงร่างใหญ่ ช่วงล่างใหญ่ช่วงบนเล็ก ใส่อะไรก็หลวม ไม่มั่นใจ เลยคิดทำเพื่อเสริมสร้างบุคลิกภาพ และการทำงานบนเวทีด้วย

 

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @waiiwaii.p , @jaja_nongpanee , @faiiamfine , @nuulekk_benjawan , @preaw_af2

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง