เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

เบนซ์ พริกไทย ท้อง2 ยังแซ่บ! ฝากเตือนทุกคน ขับขี่ปลอดภัยช่วงเทศกาล

เบนซ์ พริกไทย ท้อง2 ยังแซ่บ! ฝากเตือนทุกคน ขับขี่ปลอดภัยช่วงเทศกาล
maymey
25 ธันวาคม 2560 ( 16:08 )
2K

ใกล้จะถึงช่วงเทศกาลปีใหม่ หลาย ๆ หน่วยงานเริ่มเตรียมความพร้อมเรื่องความปลอดภัย เพราะจะมีประชาชนเดินทางกลับมาเป็นจำนวนมาก และเรื่องที่ทุกคนให้ความสนใจ ก็คือ ความปลอดภัยในการเดินทาง ในวันนี้ศิลปินสาว เจ้าของค่ายเพลง ที่เพิ่งมีข่าวดีหมาด ๆ ว่ากำลังท้องลูกคนที่สอง เบนซ์ พริกไทย (ดรินทร์รัฎ มีนะวาณิชย์) ก็เป็นอีกคนที่ขอฝากความห่วงใยถึงทุก ๆ คน เรื่องการขับรถให้ปลอดภัย

 

 

 

“ใกล้เทศกาลปีใหม่แล้วหลาย ๆ คนน่าจะมีแพลนไปท่องเที่ยว ทั้งไปกับครอบครัว เพื่อนสนิทหรือไปกับคนที่รักเพื่อไปสังสรรค์ฉลองเทศกาลนี้ ไม่ว่าเดินทางไปต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ เบนซ์ ก็อยากขอฝากให้ทุกคนเดินทางด้วยความระมัดระวัง อย่าประมาท โดยเฉพาะผู้ที่ขับขี่ยานพาหนะ ควรเพิ่มความระมัดระวังมากยิ่งขึ้น เพื่อความปลอดภัยต่อตัวคุณเองและผู้ที่โดยสารไปด้วย

 

 

 

 

เนื่องจากยอดรวมผู้เสียชีวิตในเเต่ละปีเห็นเเล้วใจหาย ไม่อยากให้ช่วงเวลาที่ดีๆต้องมีเรื่องเศร้าเกิดขึ้นค่ะ ยิ่งช่วง 7 วันอันตราย ที่ล่าสุดได้ข่าวมาว่าเพิ่มความระมัดระวังทั้ง 7วัน ก่อนเทศกาล 7 วัน ระหว่างเทศกาลเเละ 7 วัน หลังเทศกาลกันเลย ซึ่งทุกคนน่าจะคิดเห็นตรงกันว่าอยากให้เที่ยวปีใหม่กันอย่างปลอดภัย สิ่งสำคัญคืออยากให้คำนึงถึงว่ามีคนที่รักรอคุณอยู่ จำเป็นมาก ๆ ที่จะตรวจดูความพร้อมของรถและของตัวเองให้มากที่สุด ถ้าทุกคนช่วยกันระวังอุบัติเหตุก็จะไม่เกิด มีด่านตรวจก็ขอให้ช่วยให้ความร่วมมือกันนะคะไม่เสียเวลามากถ้าหากทุกคนร่วมมือ

 

 

 

 

 

ส่วนครอบครัว “เบนซ์” ก็มีแพลนไปต่างจังหวัดค่ะ เเต่อาจจะรอหลังปีใหม่นิดหนึ่ง เพราะกำลังท้องอ่อน ๆ ถ้าต้องเจอรถติด คนมาก ๆ ช่วงเทศกาลอาจจะไม่สะดวกเท่าไหร่ ยังไง “เบนซ์”ขอให้เทศกาลปีใหม่เป็นเทศกาลที่มีแต่ความสุขมีความทรงจำดี ๆ ขอให้เดินทางโดยสวัสดิภาพ และมีความสุขมาก ๆ นะคะ สวัสดีปีใหม่ค่ะ”

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม
Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง