รูปคลิปมาเต็ม AF8 รวมรุ่น แถลงข่าวจัดคอนเสิร์ตใหญ่ในรอบ 7ปี ใน AF8 Infinity Concert

รูปคลิปมาเต็ม AF8 รวมรุ่น แถลงข่าวจัดคอนเสิร์ตใหญ่ในรอบ 7ปี ใน AF8 Infinity Concert
Music Talk
30 มกราคม 2562 ( 13:10 )
3.5K
2

บรรยากาศเดิม ๆ ความทรงจำเก่า ๆ กำลังจะกลับมา ... เรียกได้ว่าเป็นที่สุดแห่งการรอคอย กับบรรยากาศความสนุกสนาน เฮฮา จิ้นๆ ฟินๆ และมิตรภาพของคำว่า “เพื่อน” กับเหล่าศิลปินที่แจ้งเกิดอย่างสมบูรณ์แบบแห่งบ้านทรู อะคาเดมี่ แฟนเทเชีย AF8 ในการกลับมารวมตัวกันอีกครั้ง ในรอบ 7 ปีของเหล่านักล่าฝัน แบบครบทีมทั้ง 12 คน ทรู อะคาเดมี่ แฟนเทเชีย ซีซั่น 8 ในคอนเสิร์ต “AF8 Infinity Concert” นำทีมโดยแชมป์ของ AF8 ต้น - ธนษิต จตุรภุช พร้อมผองเพื่อน คู่จิ้นในตำนาน เต๋า - เศรษฐพงศ์ เพียงพอ และ คชา นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์, แพรว จีรวัลย์ สอนสะอาดดี , ไทด์ ณพฤฒษภา พลอยงาม , เฟรม วัชรกาญจน์ บัวบาน , เจมส์ ศุภวิชญ์ บุญเกษม , จอย จีราพัชร จงกลสงเคราะห์ , แพรวา แพรอิศรา ปูคะวนัช , หลิน ดวงภร แย้มมณฑา , แอ้น นันนภัส ชูเชิดกีรติวัฒน์ และ ดิว ธนิดา ไชยกิตติ ซึ่งจะเปิดการแสดง ในวันอาทิตย์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562 ณ เคแบงค์สยามพิฆเนศ ชั้น 7 สยามสแควร์วัน ตั้งแต่เวลา 16.00 น. (ประตูเปิด 15.00 น.)

 

 

โชว์ AF Theme Song

 

โดยหนุ่ม ต้น-ธนษิต ตัวแทนรุ่น เผยว่า

 

 

"รู้สึกดีใจมากๆ ดีใจที่ได้กลับมาเจอเพื่อนๆ มาสัมผัสกับบรรยากาศเก่าๆเหมือนตอนเราอยู่ด้วยกันในบ้านเอเอฟ และดีใจที่จะได้เจอกับแฟนๆที่ติดตามเรามาตั้งแต่อยู่ในรายการครับ ถ้าถามว่าเป็นคอนเสิร์ตรวมรุ่นครั้งสุดท้ายไหมก็อาจจะนะ เพราะด้วยคิวของแต่ละคน ที่มีคิวเล่นละคร ร้องเพลง ทั้งธุรกิจส่วนตัว ซึ่งการมารวมตัวของเราครั้งนี้ได้คุยกันไว้นานเหมือนกันครับ กว่าจะลงตัวหลาย ๆ อย่าง ก่อนที่พวกเราจะแยกย้ายกันไปตามฝันของแต่ละคนที่หลากหลายครับ สมาชิกทุกคนฝากบอกแฟน ๆ ว่า ถึงเวลาแล้วที่จะกลับมาพบกันอีกครั้งตามคำสัญญา ทุกคนตื่นเต้นและเตรียมพร้อมกับคอนเสิร์ตครั้งนี้มากครับ"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

คชา - เต๋า

 

แอ้นท์

 

 

เจมส์

 

ต้น - จอย

 

เตรียมสาดความสนุกพร้อมให้ทุกคนไปฟินกันในคอนเสิร์ต “AF8 Infinity Concert” ในวันอาทิตย์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562 ณ เคแบงค์สยามพิฆเนศ ชั้น 7 สยามสแควร์วัน ตั้งแต่เวลา 16.0 น. (ประตูเปิด 15.00 น.) บัตรราคา 3,500/3,000/2,500/2,000 บาท จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ (ผ่านระบบ Event Pop)

 

 

ภาพบรรยากาศในการถ่ายภาพโปรโมทคอนเสิร์ต

 

 

เต๋า คชา กลับมาให้ฟินกันอีกครั้ง

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง