จนได้! เทศกาลดนตรี DOWNLOAD JAPAN 2020 ประกาศยกเลิกการจัดงานแล้ว

จนได้! เทศกาลดนตรี DOWNLOAD JAPAN 2020 ประกาศยกเลิกการจัดงานแล้ว
Jest07
17 เมษายน 2563 ( 13:49 )
216

วันนี้ (17 เมษายน 2563) ทาง Facebook ของ Download Festival Japan ได้มีการประกาศอย่างเป็นทางการว่าเทศกาลดนตรี DOWNLOAD JAPAN 2020 ที่เตรียมจะจัดขึ้นที่ Makuhari Messe ในจังหวัดชิบะ ประเทศญี่ปุ่น ได้มีการยกเลิกการจัดงานในปีนี้แล้ว หลังจากที่ก่อนหน้านี้นั้นได้มีการประกาศเลื่อนกำหนดการจัดงานออกไป เพราะได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)

โดยการประกาศล่าสุดนี้ไม่เพียงแค่ประกาศยกเลิกการจัดงาน DOWNLOAD JAPAN 2020 แต่ผู้จัดงานยังได้ประกาศยกเลิกจัดงานใหญ่อีก 2 งานด้วยกัน คือ คอนเสิร์ตของวง My Chemical Romance วงร็อคชื่อดัง ที่เตรียมไปจัดคอนเสิร์ตที่ Intex Osaka และคอนเสิร์ตของวง Dirty Honey ที่มีแผนจัดงานที่ Space Odd กรุงโตเกียว

ตามประกาศยังระบุระยะเวลาการคืนตั๋วเข้าชม โดยสามารถคืนตั๋วได้ในระหว่างวันที่ 24 เมษายน - 31 กรกฎาคมนี้ โดยแฟนๆ ที่มีตั๋วเข้าชมสามารถติดตามรายละเอียดการคืนเงินได้ที่ downloadfestivaljapan.com

 

ขอบคุณภาพจาก Facebook : Download Festival Japan

อ่านข่าวเพิ่มเติม :

> Radiohead เตรียมปล่อยคอนเสิร์ตเก่าให้แฟนๆ ดูกันในช่วงกักตัวหนี COVID-19

> ข่าวดีของแฟนๆ Green Day! ประกาศวันแสดงใหม่ Green Day Live in Bangkok

> Justin Bieber เลื่อนกำหนดการทัวร์คอนเสิร์ตทั้งหมดในปี 2020 เนื่องจากวิกฤตไวรัส COVID-19

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง