มีใครให้มากกว่านี้ไหม! ต่าย อรทัย ใส่ชุดว่ายน้ำปิดมิดยันคอ สาวเรียบร้อยก็จะแต่งประมาณนี้

มีใครให้มากกว่านี้ไหม! ต่าย อรทัย ใส่ชุดว่ายน้ำปิดมิดยันคอ สาวเรียบร้อยก็จะแต่งประมาณนี้
MusicHot
20 กุมภาพันธ์ 2562 ( 08:00 )
113.2K
6

นักร้องลูกทุ่ง สาว ต่าย อรทัย ดาบคำ หรือ ต่าย อรทัย นักร้องลูกทุ่งขวัญใจมหาชนตัวจริง เป็นสาวสุดเรียบร้อย ขนาดชุดว่ายน้ำที่เธอใส่ยังปิดมิดยันคอ โดยเธอได้โพสต์รูปดังกล่าวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยมีแคปชั่นว่า ..🏊‍♀️ 1 ชั่วโมง🏊🏻‍♀️ก่อนไปงาน วัดบึงทองหลาง อ.หนองจอก คืนนี้.... #ว่ายน้ำ #concert #taiorathai27 #ต่ายอรทัยโชว์ #ดอกหญ้ากลางเมืองใหญ่ สาวหวานเรียบร้อยก็จะแต่งตัวประมาณนี้แหละจ้า จริงไหมจ๊ะแฟนๆ จ๋า 

 

นักร้องลูกทุ่ง สาว ต่าย อรทัย มีเพลงฮิตติดหู มากมาย ดอกหญ้าในป่าปูน , โทรหาแหน่เด๊อ , ขอใจกันหนาว , กินข้าวหรือยัง , คนในความคิดฮอด ฯลฯ ด้วยบุคลิกเป็นสาวเรียบร้อย ร้องเพลงแต่ยังไม่เคยมีใครเห็นว่าเธอเต้นซักที มีก็แค่การโยกเบาๆ ตามสไตล์สาวเรียบร้อย นักร้องลูกทุ่งสาวยังคงคอนเซ็ปต์สาวหวานเรียบร้อยมาถึงทุกวันนี้ ด้วยบุคลิกเอกลักษณ์และน้ำเสียงหวานกระแทกใจเฉพาะตัวของเธอทำให้เธอมีงานติดต่อมาอย่างต่อเนื่อง และล่าสุดเธอกำลังจะมีคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิต ที่ชื่อว่า ต่าย อรทัย ดอกหญ้ากลางเมืองใหญ่ The first concert แฟนๆ ของ ต่าย อรทัย เตรียมไปสนุกได้เลย เพราะนักร้องลูกทุ่งสาวมีเซอร์ไพรส์แน่นอนจ้า

 

ต่าย อรทัย

ต่าย อรทัย

ต่าย อรทัย

ต่าย อรทัย

ต่าย อรทัย

ต่าย อรทัย

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @tai_orathai27

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง