6 สาว GFRIEND ส่งคลิปอ้อน Buddy ชาวไทย รักเค้าป่ะ เจอกันแน่ 8 เมษายนนี้

6 สาว GFRIEND ส่งคลิปอ้อน Buddy ชาวไทย รักเค้าป่ะ เจอกันแน่ 8 เมษายนนี้
maymey
1 มีนาคม 2560 ( 12:18 )
1.5K

6 สาว จีเฟรนด์ (GFRIEND หรือ ยอจาชินกู) เกิร์ลกรุ๊ปภายใต้การดูแลของต้นสังกัด Source Music ที่เป็นศิลปิน K-POP หญิงหน้าใหม่ ที่โดดเด่นที่สุดในปี 2016 สมาชิกวง โซวอน (Sowon), อึนฮา (Eunha), เยริน (Yerin), ชินบี (SinB) ออมจี (Umji) และ ยูจู (Yuju) พวกเธอเต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ของวัยเยาว์ และความไร้เดียงสา ซึ่งโดดเด่นและแตกต่างไปจากเกิร์ลกรุ๊ป K-POP วงอื่น ๆ ทำให้พวกเธอสามารถคว้ารางวัลศิลปินหน้าใหม่ยอดเยี่ยมจากหลากหลายสถาบันมาครอง ไม่ว่าจะเป็น 2015 MelOn Music Awards, 2016 Gaon Chart K-Pop Awards, 2016 Seoul Music Awards 2016 , Golden Disk Awards 2016 , Mnet Asian Music Awards (MAMA) 2016

 

 

รวมทั้งผลงานเพลงของ จีเฟรนด์ ไม่ว่าจะเป็น Rough, Me Gustas Tu รวมทั้งเพลง Navillera จากอัลบั้ม LOL ก็ยังเป็นเพลงฮิตติดหู ครองแชมป์เพลงฮิตในชาร์ตต่าง ๆ และกวาดรางวัลเพลงฮิตประจำสัปดาห์ของรายการโทรทัศน์มาครองแบบแทบทุกชาร์ต

แต่มาวันนี้ พวกเธอหายไปจากหน้าจอ ? เพราะสาว ๆ กำลังซุ่มทำผลงานเพลงอัลบั้มชุดใหม่ เพื่อเตรียมคัมแบ็คเร็ว ๆ นี้ งานนี้ เหล่าบัดดี้ ((Buddy ชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับของ GFRIEND) ก็ไม่วายคิดถึง คิดถึงมากที่สุด Pic Production ผู้จัดงาน จีเฟรนด์ แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก 2017 (GFRIEND Fan Meeting in Bangkok 2017 ) เหมือนรู้ใจ เลยสั่งจัดทำคลิปพิเศษของ จีเฟรนด์ มาเสิร์ฟกันอีกครั้ง ก่อนจะไปสัมผัสตัวอุ่น ๆ เสียงจริง ๆ ของพวกเธอในวันเสาร์ที่ 8 เมษายน 2560 นี้ ที่ เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮาส์

 

 

“สวัสดีค่ะ พวกเรา GFRIEND ค่ะ ทุกคนคะ พวกเรายังไม่ลืมแฟนคลับนะ แฟน ๆ ก็ยังไม่ลืมเราใช่มั้ยคะ พวกเรากำลังจะไปหาทุกคนเร็ว ๆ นี้ ยังสามารถหาซื้อบัตรได้ที่ ไทยทิกเก็ต เมเจอร์ ทุกสาขาค่ะ แล้วพบกันวันที่ 8 เมษายน นี้ ณ เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์เฮ้าส์ ค่ะ ไม่สนิทอย่าติดว้าว ถ้ามาหาเรา ได้ทั้งว้าว ได้ทั้งเลิฟ พวกเรา GFRIEND”

 

น่ารักกันขนาดนี้ ถ้าใครอยากสนิทกับ 6 สาว จีเฟรนด์ ทุกคนยังมีโอกาสเพราะงาน จีเฟรนด์ แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก 2017 (GFRIEND Fan Meeting in Bangkok 2017) แฟนมีตติ้งครั้งแรกของพวกเธอ จะมีในวันเสาร์ที่ 8 เมษายน 2560 ณ เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์เฮ้าส์ ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ (ประตูเปิด 17.00 น. การแสดงเริ่ม 18.00 น.) บัตรราคา 5,500 / 3,500 และ 1,800 บาท

 

 

โดยยังสามารถหาซื้อบัตรได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา โทร.02-262-3456 หรือ www.thaiticketmajor.com เหล่าบัดดี้สนใจบัตรดีๆก็เข้าไปส่องหาได้ ยังมี! สิทธิพิเศษเพียบ!! โดยเฉพาะผู้ซื้อบัตรราคา5,500 บาททุกคนจะได้รับสิทธิ์ Hi-touch สัมผัสมือกับสาวๆจีเฟรนด์แบบไม่ต้องลุ้น! ส่วนใครอยากรู้ว่ามีสิทธิพิเศษอะไรอีกก็สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่https://www.facebook.com/PicProductionth

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/796VJD
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/kjZ9uM

 

บทความที่เกี่ยวข้อง