เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

พร้อมแล้ว! เจบี GOT7 เปิดตัวคอลเลคชั่นกับ Represent งานดี อากาเซ่ไม่ควรพลาด!

พร้อมแล้ว! เจบี GOT7 เปิดตัวคอลเลคชั่นกับ Represent งานดี อากาเซ่ไม่ควรพลาด!
คุยข่าว เม้าท์เรื่องเพลง
13 ธันวาคม 2562 ( 16:30 )
3.6K
3

ในปีที่ผ่านมา Represent ได้เปิดตัวคอลเลคชั่น DoubleB ของ แบมแบม GOT7 และ XChill Evolution ของ มาร์ค GOT7 และล่าสุด JB เจบี (อิม แจ-บอม) หัวหน้าวง GOT7 กำลังจะมีคอลเลคชั่นเป็นของตัวเอง กับทาง Represent โดย JB ได้ปล่อยคลิปทีเซอร์ คอลเล็กชั่นนี้ JB Limited Edition Apparel Collection เริ่มจำหน่ายวันนี้ ฝากแฟน ๆ ติดตามกันได้เร็ว ๆ นี้

JB Limited Edition Collection

JB Limited Edition Collection

JB Limited Edition Collection

JB Limited Edition Collection

 

JB หัวหน้าวง GOT7 บอยแบนด์ k-Pop อันดับ 1 ได้รับการสร้างสรรค์และออกแบบ JB COLLECTION เป็นพิเศษสำหรับแฟน ๆ ของเขา แม้จะมีอากาศหนาวเย็นในช่วงนี้ แต่คอลเลคชั่นของ JB ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากฤดูร้อน สะท้อนให้เห็นถึงความคิดและความรักของ JB ในการค้นหา PARADISE ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใด แฟน ๆ สามารถซื้อเสื้อฮู้ด หมวก ถุงผ้า รองเท้า เคสโทรศัพท์ ผ้าเช็ดตัวชายหาด ฯลฯ ของ JB x Represent Collaboration เข้าไปที่ REPRESENT.COM/JB  เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม

อิม แจ-บอม หรือที่รู้จักกันในนาม เจบี (JB) GOT7 เป็นศิลปิน นักแต่งเพลง (Defsoul.Def. ชื่อที่ใช้ในการแต่งเพลง) นักเต้น และนักแสดงชาวเกาหลีใต้ ก่อนหน้านี้เขาเป็นที่รู้จักในสถานะสมาชิกดูโอวง "เจเจโปรเจกต์" ร่วมกับ จินย็อง ปัจจุบัน แจบอมเป็นหัวหน้าวง GOT7 สังกัด JYP Entertainment นอกจากนี้ เจบี ยังมีผลงานเพลงของตัวเอง ที่แต่งและร่วมทำกับเพื่อน ๆ ในนาม Def. และ Offshore ใน SOUNDCLOUD อีกด้วย และล่าสุดกับการออกแบบเสื้อผ้า คอลเลกชั่น กับทาง Represent

 

 

Represent ก่อตั้งขึ้นในปี 2557 เชื่อมโยงเหล่าคนดัง นักร้อง ดารา ผู้มีชื่อเสียง กับแฟน ๆ และชุมชนของพวกเขา ผ่านแคมเปญคอลเลกชั่นเสื้อผ้า limited-edition ซึ่งมีทั้ง นักกีฬา นักดนตรี และคนดังในแวดวงบันเทิง อาทิ Mark Tuan, BamBam GOT7, Max, Changmin (TVXQ), Ed Sheeran, Leonardo DiCaprio, Kobe Bryant, Lionel Messi, Gigi Hadid, Britney Spears และ Emily Ratajkowski ล่าสุด JB หัวหน้าวง GOT7 ก็ได้มาร่วมสร้างคอลเลคชั่นด้วย

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

บทความที่เกี่ยวข้อง